Novotel Rayong Star Convention Centre 4 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.7/5 รีวิว 145 รายการ

Novotel Rayong Star Convention Centre - Image 1
Novotel Rayong Star Convention Centre - Image 2
Novotel Rayong Star Convention Centre - Image 3
Novotel Rayong Star Convention Centre - Image 4

รายละเอียด

ที่พักของเรา

สถานที่ตั้งโรงแรม

Novotel Rayong Star Convention Centre

109 Sukhumvit Road, Tha Pradu, Muang Rayong District
21000 ระยอง
ไทย

พิกัด:12.68642, 101.27022

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • รถเข็นเข้าถึงได้
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • Wi-Fi
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม
 • พื้นที่ปลอดบุหรี่ 100%
 • บริการในห้อง

FOOD EXCHANGE

All Day Dining restaurant, serving flavourful food inspired by international cuisines. Located on the lobby floor, the stylish and bright dining room can seat up to 150 guests, providing plenty of space for families and business travelers.

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.7/5  รีวิว 145 รายการ

พักสบาย ที่ตั้งเดินทางสะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Enjoy เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

แนะนำที่จอดรถใต้อาคารที่ทางด้านหลังน่าจะมีจุดที่ลากกระเป๋าขึ้นด้วยค่าา

สวัสดีครับ คุณ Arunthip S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Rayong Star Convention Centre ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พีรยศ ศิริพิชญ์พิเชฎฐ ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

ที่พักที่สบายใจ สะอาด ปลอดภัย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Siri ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

จองผ่านแอพ Accor ALL ใช้คะแนนร่วมกับการชำระเงินค่าที่พัก สะดวกมากค่ะ *การเช็คอิน ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีจากทาง โรงแรม ขอขอบคุณมากนะคะ *ห้องพัก สะดวกสบาย สะอาด ของใช่ในห้องจัดเตรียมไว้เหมาะสม สุขภัณฑ์สะอาด โถสุขภัณฑ์เป็นระบบอัตโนมัติ แต่ขอฝากข้อห่วงใยนิดนะคะ ขอให้รักษามาตรฐานในการดูแลโถสุขภัณฑ์ให้สะอาดอย่างนี้ตลอดไปนะคะ เพราะห่วงว่าหากเปิดบริการไปนานๆหรือมีผู้ใช้บริการห้องพักมากขึ้น ระบบท่อชำระอัตโนมัตินี้จะยังคงความสะอาดได้ดีเพียงใดน่ะคะ เครื่องนอนสะอาด นอนหลับได้สนิทมากๆค่ะ *การบริการLaundry ให้ความสะดวกแก่ลูกค้าผู้มาพักดีมากค่ะ *อาหารเช้า มีหลากหลายทั้ง เอเชีย และ ยุโรป ให้ลูกค้าเลือกตามชอบ *มีที่จอดรถ ทั้งในร่ม และกลางแจ้ง *ส่วนอาหารกลางวันและอาหารเย็น นั้นยังไม่มีเวลาได้ใช้บริการค่ะ ซึ่งหวังว่าในครั้งต่อๆไปหากมีโอกาสจะได้ไปใช้บริการค่ะ *การเช็คเอาท์ เรียบร้อยดีค่ะ *ขอบคุณสำหรับผลไม้ต้อนรับในห้องพักและเครื่องดื่มต้อนรับในสิทธิของเมมเบอร์นะคะ **ในการเข้าพักครั้งนี้รู้สึกมีความสุขค่ะ ***ขอบคุณ คุณอั๋น และทีมstaff ทุกท่านค่ะ

สวัสดีครับ คุณ Siriporn C. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Rayong Star Convention Centre ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอบพระคุณครับ พีรยศ ศิริพิชญ์พิเชฎฐ ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

ทำเลดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Ari ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่พักดี สะอาด เดินทางสะดวก

สวัสดีครับ คุณ Arisara S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Rayong Star Convention Centre ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พีรยศ ศิริพิชญ์พิเชฎฐ ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ตำแหน่งดี เดินทางสะดวก ที่จอดรถเยอะ

สวัสดีครับ คุณ Thipawan I. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Rayong Star Convention Centre ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Novotel เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ พีรยศ ศิริพิชญ์พิเชฎฐ ผู้จัดการแผนกต้อนรับส่วนหน้า

ที่พักตั้งในเมืองระยอง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Kaewkhwan คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

รร.ตั้งอยู่ในตัวเมืองระยอง ใกล้ตลาด ใกล้ห้างเซ็นทรัลระยอง ใกล้7-11 เดินทางสะดวก ที่จอดรถกลางแจ้ง เน้นกลุ่มสัมนา ไม่ติดทะเล แต่มีสระว่ายน้ำสวยๆทดแทนให้

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

 • 64 ความคิดเห็น 9.4/10 ทำเล
 • 114 ความคิดเห็น 9/10 หัองพัก
 • 120 ความคิดเห็น 9.8/10 บริการ
 • 6 ความคิดเห็น 7.1/10 อินเทอร์เน็ต
 • 59 ความคิดเห็น 9.7/10 บรรยากาศรอบๆ
 • 58 ความคิดเห็น 9/10 ความสะอาด
 • 39 ความคิดเห็น 8.8/10 อาหารเช้า
 • 21 ความคิดเห็น 8.4/10 สิ่งอำนวยความสะดวก

สนับสนุนโดย Trustyou

สถานประกอบการอื่นของเราที่อยู่ใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน ระยอง