ไอบิส พัทยา โรงแรม 3 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.2/5 รีวิว 4,649 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ข้อความข้อมูล

ไอบิส พัทยา
ดูแผนที่
+ 16 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • ตั้งอยู่ในทำเลสะดวกพัทยาเหนือ

 • ห่างจากหาดพัทยา อาร์ท อิน พาราไดซ์ เทอร์มินอล 21 พัทยา 300 เมตร

 • สามารถเดินถึงตลาดนัด แหล่งความบันเทิงและย่านแสงสียามค่ำคืนได้

 • ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าสำหรับเพื่อนๆ ครอบครัว และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

 • WIFI ฟรี

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

สถานที่ตั้งโรงแรม

ไอบิส พัทยา

463/79 หมู่ 9
ถนนพัทยาสาย 2
หนองปรือ บางละมุง
20150 พัทยา
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)2/6592889

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • PATTAYA BY BUS: 

 • ทางเครื่องบิน

  SUVARNABHUMI INTL ที่ 120 กม. / 74.57 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

พิกัด:12.947481, 100.88752

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

TASTE RESTAURANT

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบ all-you-can-eat อะไรจะสู้อาหารเช้าที่อร่อยและมีประโยชน์เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของ ibis เช่น เมนูมื้อเช้าร้อนๆ หรืออาหารเพื่อสุขภาพ รวมทั้งพาสทรี กาแฟ ชาและเมนูเด็ดประจำท้องถิ่น

ที่พักของเรา

อบอุ่นพร้อมด้วยเตียงแสนสบายและห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักของ ibis มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการสำหรับการเข้าพักอันแสนสุข

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

 • จำนวนห้องประชุม: 2ห้อง

 • ขนาดใหญ่สุด: 60 ม²

 • ความจุจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุด: 60 คน

 • ความจุจำนวนแขกสูงสุดสำหรับงานจัดเลี้ยง: 30 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
ไอบิส พัทยา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.2/5

รีวิว 4,649 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 4.0/5

รีวิว 1,626 รายการ

Good location, clean rooms but inedible breakfast

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

amywilson91 01/12/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Stayed Here for the firework festival - reasonably priced and close enough to walk to the action on beach road. When we checked in, the only available breakfast slots were 6am!?! Luckily there was only 3 of us and the desk found space for us in the 7am sitting instead - still way too early to be up on a Saturday morning after a late night and a couple of drinks! I wish we hadn’t have bothered - breakfast was freezing cold and inedible. The staff kept topping up the food but the new food was still just as cold!? The second morning we skipped breakfast and ate at one of the beach front restaurants instead! Rest of our stay was good - rooms were clean, pool gets a good amount of sun after 10am.

Dear amywilson91 Thank you for taking out time for sharing your splendid review regarding your experience at ibis Pattaya. It is pleasure to read that you liked our clean accommodation, comprehensive service, nice swimming pool and convenient location. In overall, you had enjoyed a quality time at the property. I am sorry to hear about your breakfast experience and we will make sure that team will work on the betterment of the service for future. At ibis, we always try our best to provide excellent stay experience and listen to guest's feedback to improve further. Thank you for giving your constructive feedback, we will be pleased to welcome and offer you an excellent service in future. Sincerely, Vikrant Chauhan Operations Manager

ที่ตั้งสะดวก ใกล้ถนน มีร้านสะดวกซื้อ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Yaovalak P. ครอบครัว - 27/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เป็นโรงแรมเล็กๆ แต่สะอาด มีของใช้ครบถ้วน อาหารเช้าก็โอเค พนง.ทำงานก็ดีค่ะ

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

เจ้าหน้าที่ของโรงแรม ทุกท่าน ทุกแผนก ให้การดูแลลุกค้าอย่างดีเยี่ยม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Nara คู่รัก - 31/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เมื่อมีแผนจะเดินไปพัทยา โรงแรมของท่าน จะเป็นอันดับแรก ที่เราจะเลือกใช้บริการเข้าพักเป็นประจำ โดยเราก็คิดไม่ถึงว่า เจ้าหน้าที่ของท่าน แทบทุกท่าน จะจำเราได้ กระทั่งครั้งล่าสุดที่เข้าพัก เริ่มตั้งแต่เจ้าหน้าที่ต้อนรับที่ Front ของท่าน ก็จัดเตรียมเอกสารเข้าพักให้เรารอไว้แล้ว จึงได้สอบถามไปว่า "จำได้หรอก ว่าเป็นลูกค้าที่มาพัก 5 คืน" ทางเจ้าหน้าที่ตอบกลับมาว่า "จำได้ ตั้งแต่เห็นรถเลี้ยวเข้ามา" เมื่อขึ้นปพักที่ห้อง เจ้าหน้าที่ดูแลประจำชั้น ก็ทักทายอย่างเป็นกันเองกับเรา และเหมือนว่าจะจำได้เหมือนกัน ถือเป็นความประทับใจครั้งล่าสุดในการเข้าพักที่นี่ครับ

เรียนท่านสมาชิก โปรดเพิกเฉยกับอิเมลลืแรกที่ส่งไปก่อนหน้านี้ เราต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา โดยเฉพาะคุณติ๊ก เจ้าหน้าที่ฝ่ายต้อนรับของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป เพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญณาณอินเตอร์เน็ต เราได้บันทึกข้อมูล และแจ้งไปยังฝ่ายไอทีของเราแล้ว เพื่อการปรับปรุงให้มีคุณภาพมากขึ้น ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ก็ OK

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - 26/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่จอดรถเยอะ แต่ไม่มีที่ร่ม ตึกห้องพักมี 7 ชั้น ห้องพักที่ได้วิวกำแพงตึกข้างๆ ตู้เย็นในห้องแล็ก และไม่เย็นพอ อาหารเช้าน้อยกว่าช่วงก่อนโควิด และอาหารไม่ค่อยร้อน ราคาห้องพักเหมาะสม

เรียนท่านสมาชิก เราขอขอบคุณที่คุณสละเวลาบอกกว่าวเราถึงประสบการณ์ในการเข้าพักที่โรงแรมไอบิส พัทยา เรามีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่คุณได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และเราต้องขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และโปรดมั่นใจว่าความคิดเห็นของคุณได้แจ้งไปยังหัวหน้าฝ่ายที่เกี่ยวข้องของเรา เพื่อการปรับปรุงให้มีคุณภาพมากขึ้น ทางโรงแรมฯ ใคร่ขอเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในอันที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพระดับสูง และโดยส่วนตัวแล้วทางเราขอย้ำให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมฯของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งที่ไอบิส พัทยา โปรดติดต่อผมได้ตลอดเวลาเมื่อคุณแวะมาพักที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ที่พักดี สบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Nicharat M. คู่รัก - 25/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่พักดี สบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะหลากหลาย พนักงานยิ้มแย้มเป้นกันเอง

เรียนคุณลูกค้า โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

Nice hotel , friendly staff

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

little_jee 22/10/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

good location with this price. you can walk around 10 mins to the beach. the staff very friendly and helpful. The Hotel have a family room with a bank bed for kids. The hotel have a swimming pool and a little bar.

Dear little_jee I cannot thank you enough for writing such a wonderful review on TripAdvisor about your recent stay with us. It is great pleasure to read that we were able to live up to your expectations and staff provided warm and friendly service throughout your stay. You kind recommendation made our day therefore we will continue to improve and provide the excellent service experience to all our guests in future. Thank you once again and I will be pleased to welcome you on your next trip to the city. Sincerely Vikrant Chauhan Operations Manager

พนักงานทุกคนบริการมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ลลิตา จ. คู่รัก - 26/09/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ชอบสถานที่ตั้งของโรงแรม ใกล้ชาดหาด พนักงานบริการดีต้องรับสัตว์เลี้ยงผ โดยไม่คิดค่าธรรมเนียมเพิ่มและเงินประกันเมื่อเทียบกับโรงแรมอื่น ห้องสะอาดดี

Dear Valued Guest It is wonderful to read that you found our hotel facilities up to the mark and our service met with your expectations. Thank you for kind endorsement of ibis Pattaya and all of us are very encouraged by your kind compliments. It would be our pleasure to welcome and serve you again in future. Thank you and see you soon. Sincerely, Vikrant Chauhan Operations Manager

ที่พักสะดวก พนักงานใส่ใจเราเป็นอย่างดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

อสะรีย์ เ. ธุรกิจ - 26/08/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

แม้จะเป็นโรงแรมเล็กๆในเครือแอคคอ แต่พนักงานที่นี้ดูแลดีมาก

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

พนักงานทุกท่านมี service mind ดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Pollawat ครอบครัว - 07/07/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เนื่องจากที่มบ.ไฟดับจึงได้ไปพักที่นี่ ตลอดระยะเวลาที่พักได้รับการบริการที่ดีมาก เกินราคาที่จ่ายไปด้วยซ้ำ้ำ ขอ late chkout ตามกฎได้บ่ายสอง แต่ทางรร.ให้ถึงสี่โมงเย็นเป็นกรณีพิเศษ วันข้างหน้าจะพักที่นี่หรือในเครือ Accor อย่างแน่นอน ขอบคุณ​พนักงานรร. Ibis Pattaya. ทุกท่านครับ

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ทำเลดี พนักงานเอาใจใส่ แต่เมนูอาหารเช้าน้อยลงมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

Kitti คู่รัก - 06/07/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ชอบทำเลของโรงแรม และการบริการอยู่แล้วและชอบอาหารที่นี่ แต่เข้าใจว่าสถานการณ์ COVID-19 ครับ

เรียนคุณลูกค้า โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ห้องพักง่ายๆ ที่ดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Wanlaya ครอบครัว - 04/07/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เป็นสถานที่สะดวกสบาย เดินทางได้ง่าย ใกล้ห้างใกล้ร้านอาหาร ห้องพักสะอาด พนักงานยิ้มแย้ม บริการดี

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ปลอดภัย สะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

จ. ครอบครัว - 30/06/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารอร่อย สะอาด

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

ตำแหน่งที่ตั้งเดินทางสะดวก แต่น่าจะมีป้ายโรงแรมด้านหน้าหาดสักหน่อย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

อ. คู่รัก - 18/06/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ดีเยี่ยม

Dear Valued Guest I appreciate your comments regarding your stay with us. It is always a pleasure to receive positive feedback. I am glad to learn that you were satisfied in all aspects of our hotel facilities and services. I appreciate your suggestion and we have hotel signage on 2nd road, which guide to the correct direction for ibis hotel entry. Thank you once again and we will be more than happy to please you with an excellent service and stay experience in future. Vikrant Chauhan Operations Manager

ตำแหน่งดีมาก ไม่อึกทึกแต่อยู่ในเมือง ไม่ไกลทะเล เดินไปที่ต่างๆง่าย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 13/06/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานเป็นมิตร ต้อนรับดี มาก อาหารเช้าง่ายๆ แบบคอนติเนนตัล มีพร้อม อาหารไทยมีไม่มาก เหมาะกับราคาค่ะ

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรายินดีมากที่ทราบว่าคุณชื่นชอบบริการ และประทับใจในสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม เราต้องขออภัยสำหรับบางประสบการณ์ที่คุณได้รับนั้นไม่เป็นไปตามคาดหวัง โปรดมั่นใจว่าความคิดเห็นของคุณได้แจ้งไปยังผู้จัดการฝ่ายที่เกี่ยวข้องของเราเพื่อการปรับปรุงและแก้ไขอย่างเร่งด่วนแล้ว เพิ่มเติมเกี่ยวกับแชมพูและครีมนวด ทางโรงแรมฯ บริการแบบตัวเดียวกัน คือเป็นทั้งสบู่และแชมพู เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทุกท่านทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

มีทางเข้าออกสะดวกดีคะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - 26/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักแคบไปนิดแต่ก็ดีที่น้องหมาเข้าพักได้

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

การตำหนิลูกค้าเรื่องแมว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 1.0/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - 18/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ในส่วนเจ้าหน้าที่พนักงานโรงแรมที่โทรมาต่อว่าเรื่องเอาผ้าปูให้แมวนอนนั้น ไม่เป็นความจริง เพราะเราปูให้ลูกชายนอน ก่อนเข้้าพักก็ถามแล้วว่า ขอเปลี่ยนห้องที่มีพัก 3 คนได้มั๊ย เราพร้อมจ่ายนะ แต่เค้าไม่ให้เพิ่มและไม่เปลี่ยนให้ ถ้ามาตำหนิแบบนี้ไม่โอเคเลย

Dear Valued Guest Thank you for taking out time for sharing your kind feedback regarding recent experience at ibis Pattaya. This was certainly not the kind of experience that we wish you to have and kindly accept my sincerest apologies for the any shortfall during the stay. Kindly allow me to explain you that upon investigation I found that hotel linen was used on the floor, which also had cat hairs so this is why staff inquired about it. There was no intention to make you feel uncomfortable. I will address the comments with concerned team to make sure that staff are more attentive and address such matter in more professional manner. The room configuration and features are set as per the ibis brand standards. So kindly tell us your preference in advance for any specific request as it was a busy period and we assign rooms on designated floor for guests with pets. We hope to have an opportunity to welcoming you back in the near future to offer you an excellent hospitality. Sincerely, Vikrant Chauhan Operations Manager

ที่ตั้งใกล้ห้าง terminal

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ไม่ระบุชื่อ คนเดียว - 11/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สะดวกหากต้องการมีเด้นไปหาอะไรทานที่ห้าง ห้องเล็กมากและมืด เหมาะกับการไปแค่นอนอย่างเดียว

Dear Valued Guest Thank you for sharing your opinion regarding recent stay at ibis Pattaya. It is nice to read that you liked the convenient location. However, I noticed your comments about the accommodation that may have not lived to your expectations. I am sorry for any inconvenience and Kindly note that the room size and lights configurations are set as per the economy brand standards. Majority of our guests have perceived it well and we are a preferred choice for all kindly of guests for leisure and business purpose. Thank you once again and we can assign front facing room to have more natural light for your next stay. Looking forward to see you welcome you again. Sincerely, Vikrant Chauhan Operations Manager

โรงแรมดี ตามมาตรฐานของไอบิส

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Worrasit C. คนเดียว - 09/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักดี พนักงานเต็มใจบริการ อาหารเช้าอร่อย

Dear Valued Guest Thank you for taking out time for sharing your feedback and allowing us to service you. It was pleasure to know that your liked the overall ambience, cozy environment, delicious breakfast and comfortable room. Our hospitable staff made your stay even more memorable and we will be pleased to welcome you back in future. Best regards Vikrant Chauhan Operations Manager

คุณภาพดี ในราคาย่อมเยา

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Oo ครอบครัว - 08/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พักผ่อนสบาย เดินทางสะดวก

เรียนท่านสมาชิก โรงแรมขอบคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคุณเกี่ยวกับการเข้าพักที่ โรงแรมไอบิส พัทยา เรารู้สึกยินดีและมีความสุขมากที่ทราบว่าคุณมีช่วงเวลาที่ดีระหว่างเข้าพักผ่อนอยู่กับเรา และพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความคิดเห็นของคุณแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความคิดเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบคุณอีกครั้งที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ พาโบล โลเปซ ผู้จัดการทั่วไป

Good hotel in Northern Pattaya

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

Tinyta Solo travel - 19/03/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The hotel is near a beach by walking 5 minutes. The Terminal21 department store is opposite a hotel by walking 2 minutes. There are many restaurants, convenient stores and night markets around a hotel by walking 2-10 minutes.

Dear Tinyta Thank you for sharing your feedback regarding recent stay at the hotel and allowing us to serve you. It was great feeling to read that you found hotel suitable to your needs and facilities are up to the mark. Indeed, we are located in a convenient location and it offers a positive vibe to the atmosphere. Thank you for appreciating everything and we will look forward to see you soon in near future. Sincerely Vikrant Chauhan Operations Manager

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน พัทยา