แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.4/5 รีวิว 5,684 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง
ดูแผนที่
+ 21 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • โรงแรมเพียงแห่งเดียวที่มอบประสบการณ์แบบพูลวิลล่าในป่าตอง!

 • สุขกายสบายใจในรินสปาที่ได้รับรางวัล

 • จัดการประชุมรูปแบบสร้างสรรค์ในสถานที่ต่าง ๆ ที่พร้อมบริการ

 • เติมความสุขให้เด็ก ๆ ด้วยอาหารสำหรับเด็ก กิจกรรมที่สนุกสนาน และอื่น ๆ

 • ดื่มด่ำประสบการณ์เครื่องดื่มสุดพิเศษอย่างไม่จำกัดด้วยแพ็คเกจ MyGlass

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

สถานที่ตั้งโรงแรม

แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง

1 Soi Rat U Thit 200 Pi 2
Patong, Kathu, Phuket
Thailand 83150
83150 ภูเก็ต
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)76/231998

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • LOCAL BUS:  BANGKOK PHUKET PHUKET CITY

 • ทางเครื่องบิน

  HKT ที่ 45 กม. / 27.96 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

พิกัด:7.888059, 98.29618

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • บาร์
 • ห้องประชุม

BUBBLES

The restaurant serves a wide breakfast (from 06:30 to 10:30) which includes freshly brewed coffee and homemade bakeries. It has an a la carte menu which includes authentic Thai, European and Asian cuisine, such as homemade pastas and Chinese noodles.

ที่พักของเรา

ห้องพักแต่ละห้องที่แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตองมีทีวีดาวเทียม LCD 40 นิ้ว โซฟา มินิบาร์ ตู้นิรภัย ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและ/หรือฝักบัว ฟรี WiFi และวิวสระน้ำที่งดงาม สามารถเลือกห้องพักที่เชื่อมต่อกันได้เมื่อร้องขอ แขกที่พักในห้องดีลักซ์ พูล แอคเซสของเราจะได้รับสิทธิพิเศษ เช่น บริการเช็คอินเร่งด่วนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ระเบียงอาบแดดส่วนตัวและ WiFi ฟรี มีห้องพักแบบเชื่อมต่อกันและห้องเตียงแฝดบริการหากร้องขอ พักได้สูงผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 1 คน

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

 • จำนวนห้องประชุม: 3ห้อง

 • ขนาดใหญ่สุด: 265 ม²

 • ความจุจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุด: 250 คน

 • ความจุจำนวนแขกสูงสุดสำหรับงานจัดเลี้ยง: 160 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
แกรนด์ เมอร์เคียว ภูเก็ต ป่าตอง

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.4/5

รีวิว 5,684 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 4.5/5

รีวิว 2,647 รายการ

2021 รางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor
Certificate of excellence ปี 2021

พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ให้บริการดีมากๆค่ะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Aomm เพื่อน - 27/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานตั้งแต่ฟร้อนท์ แม่บ้าน ห้องอาหาร ทกคนยิ้มแย้มแจ่มใส ยกมือไหว้สวัสดีทุกครั้งที่เจอเลย ให้บริการเต็มที่มากๆ ประทับใจมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะเลือกพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

เรียน คุณ Aomm, ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา หวังว่าเราจะได้พบกันใหม่ในเร็วๆ นี้ค่ะ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Suphawat ครอบครัว - 27/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เป็นโรงแรมที่ดีมาก ประทับใจแลพจะกลับไปช้บริการอีกครั้ง

เรียน คุณ Suphawat, ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

พักสบาย ดูแลดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Sureeporn ครอบครัว - 25/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ตำแหน่งที่ตั้งถือว่าเดินทางสะดวก ห้องพักดี บริการดี

เรียน คุณ Sureeporn, ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

สถานที่ตั้งใกล้บ้านเลยไม่มีปัญหาเรื่องการเดินทางค่ะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Tanyapat ครอบครัว - 25/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ชอบที่เป็นห้องติดสระลูกเล่นน้ำมีความสุข chocolate cake อร่อยลูกชอบมากค่ะ

เรียน คุณ Tanyapat, กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าครอบครัวของท่านพอใจในห้องพักแบบพูลแอคเซสนะคะ อย่างไรก็ตาม เราขออภัยมา ณ ที่นี้ สำหรับการบริการที่ล่าช้าไปบ้าง เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อจะได้ปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

pefect stay

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

44dodo 23/11/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Perfect stay, with very friendly staff, very clean room and a very good Covid 19 hygiene implementation we felt very comfortable. We recommend the beautiful Pool Access Rooms with private sunchairs...

Dear 44dodo Thank you so much for such a wonderful review of our property and services. We are really pleased you liked our Pool access room and enjoyed great service throughout your stay. Hopefully, we will see you again soon! with Grand Regards, Guest relations team

ดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ก. ครอบครัว - 22/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สะอาด เย็น สบายตาสบายใจ

เรียน คุณกาญจนา, ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านรับความพึงพอใจและได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่โรงแรมของเรานะคะ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

The best Phuket hotel

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

touch06 20/11/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

I travel a lot in the world, especially in Asia I have been attending this hotel for several years. It is perfectly maintained and the benefits are largely at the height of what you can expect from an institution of this level. The staff is always present, effective, discreet and capable of meeting all your expectations. A special mention for its director who is always available for his clients. The rooms are large, clean and very comfortable. Very close to Patong Beach, but enjoying an exceptional calm. The huge pool only adds to the pleasure of stay. The breakfast is exceptional. Delicious restaurants offer a varied choice of Asian and European cuisines. If you want a very good hotel with excellent value for money you can come there without hesitation. Certainly one of the best choices to do in Phuket.

Dear touch06 Thank you for choosing our hotel and for taking your time to write a review! We are very glad to hear you enjoyed your stay here with us. Our hotel aims to provide the best and most unique experience for our lovely guests. We work hard to exceed your expectations. It is always our pleasure to make sure our guests receive the best services from us, as well as to give them a welcome feeling in our hotel. Thank you once again for choosing Grand Mercure and hope to see you again in Phuket soon! with Grand Regards, Guest relations team

ตำแหน่งที่ตั้งดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

สุพจน์ ส. ครอบครัว - 17/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

บริการดี สะอาดและสดวกสบาย

เรียน คุณ สุพจน์ ส., ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมของเรานะคะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายระหว่างการเข้าพักและพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

คุ้มค่ามากๆ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ณ. ครอบครัว - 16/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ล็อบบี้รร.กว้างขวาง พนักงานดูแลดี แจ้งสิทธิ์สมาชิกอย่างละเอียด ห้องPool Access ไม่ใหญ่ ห้อง111 ไม่มีอ่างอาบน้ำ แอร์เย็นมาก ที่นอนกับหมอน นอนสบาย ห้องติดสระว่ายน้ำเด็กๆชอบค่ะ พนักงานที่ Chou Chou บริการดีมาก อาหารและเครื่องดื่มอร่อย อาหารเช้าหลากหลาย รสชาติดีค่ะ

เรียน คุณ ณ. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา รวมถึง คุณภาพ รสชาติของอาหารและเครื่องดื่มด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมาค่ะ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

พักสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

อ. เพื่อน - 14/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่พัก.. ทางเข้าหายากไปนิด อันเนื่องจากทำถนน เลยต้องวนหาหลายรอบ ที่พัก สะอาด สวย ตกแต่งดี อาหารเช้า เลิศที่สุด อ.่อย มีให้เลือก หลาก หลาย แนะนำ บอกต่อ.. ใครสนใจ จองที่พักได้ ราคา ไม่แพง.. มีโปร หลายอย่างให้เลือกใช้

เรียน คุณอร, ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา และแนะนำโรงแรมของเราให้กับผู้ที่สนใจท่านอื่นๆ นะคะ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในความสวยงาม ความสะอาด และชื่นชอบอาหารเช้าที่เราจัดเตรียมไว้ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

ที่พักสบาย สะอาด บริการดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

อ. คู่รัก - 11/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

Pool villa น่าจะมีบริการเสิร์ฟอาหารเช้าด้วยนะคะ

เรียน คุณ อ. ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา สำหรับอาหารเช้าในวิลล่า ทางโรงแรมสามารถจัดบริการเพิ่มเติมเป็นพิเศษให้ได้เช่นกันค่ะ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

ที่ตั้ง ห้องพัก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ซ. คู่รัก - 04/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่ตั้งเดิไปหาดป่าตองไม่ไกลมาก ำนักง่นบริการดีมาก ห้องพักสะอาด แต่ตอนอาบน้ำ ปรับยังไงก็ไม่สามารถคงอุณหภูมิได้ ขณะอาบน้ำเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็นตลอด สถานที่โดยรอบโรงแรมสะอาด

เรียน คุณ ซ., กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และต้องขออภัยสำหรับความไม่สะดวกเรื่องอุณหภูมิของน้ำที่ไม่คงที่ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 03/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

บรรยากาศดีมาก สะอาดพนักงานต้อนรับดี อาหารเช้าที่หลากหลายมากน้องที่ห้องอาหารน้ารักมากทุกคน Bellมีน้ำใจ House keeping ยิ้มตลอดประทับใจ front น่ารักมากค่ะ ให้คำปรึกษาแนะนำดีมากๆๆๆมากจริงๆ❤️❤️❤️❤️

เรียน คุณ Charoenrat, ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านชอบความหลากหลายของอาหาเช้า และพึงพอใจในบริการจากทีมต้อนรับ ทีมห้องอาหาร ทีมแม่บ้าน โดยเฉพาะคุณ Bell นะคะ เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

บริการ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Nitipas C. เพื่อน - 27/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ประทับใจในบริการของพนักงานทุกฝ่าย

เรียน คุณ Nitipas C. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

ชอบมาก การบริการเป็นเลิศ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Kwang_tita คู่รัก - 26/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ไปพักผ่อน ชอบที่นี่มากๆ และวันที่6-9 พ.ยนี้ ได้จองที่นี่ไว้แล้ว จะกลับเข้าไปพักอีก หวังว่าจะได้รับการบริการที่ดีเช่นเดิมนะคะ

Dear Khum Kwang_tita ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านในเดือนพฤศจิกายนนี้จะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

Exceeded my expectation.

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

janie_hr 16/10/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Stayed during Phuket sandbox program. Pros: - The staffs and housekeeping were exceptional. They paid attention to every single detail. I was so impressed. - Delicious food - As an Accor platinum member, I got: 1. Upgraded to pool access room (Although I'm not a pool fan) 2. Free breakfast (The breakfast was superb!!!) 3. Free cake and drink every day because the lounge was closed due to covid 4. Late checkout till 4.30 pm Cons: - The room was a bit tiny - The in-room amenities didn't feel like a 5-star hotel - Lots of mosquitoes The service outweighed everything!!! Thank you all staffs for taking a good care of me during my stay.

Dear janie_hr Thank you very much for such a wonderful review. We are pleased you enjoyed your stay and will compliment the team especially housekeeping on your behalf, for their dedication and very attentive service. The deluxe Pool access rooms are in-demand and offer a unique retreat inside the resort. Thank you for your kind note about the breakfast and overall food taste. For the amenity, we have continued supporting our local brand, Ryn who initiated to develop own brand using premium organic ingredients. In addition, we are really sorry that you had mosquito issue during your stay and please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence. Once again, thank you for your time and for choosing Grand Mercure Phuket Patong! We hope to welcome you again in near future. Best regards, Guest relations team
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

คำพอง ค. คนเดียว - 01/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพัก สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสบริการดีค่ะ

เรียน คุณ คำพอง ค. ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในห้องพัก และบริการจากพนักงานของเรา เราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

ที่พักดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Laphatlada M. คู่รัก - 27/09/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่พักตั้งอยู่ในเมือง ไปไหนมาสะดวก ห้องพักและการบริการดีมากๆ ค่ะ

เรียน คุณ Laphatlada m. ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราหวังว่าท่านจะมาเยี่ยมเยือนเราใหม่ในเร็ววันนี้ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

Great Sandbox Experience

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

GlobeTrotter1102 19/07/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Had an amazing 14 days at the hotel. Great property, Outstanding DOR Khun Julie and very proactive Staff everywhere. Breakfast was delicious and the lobby bar served some of the best pastries and coffee I have tried

Dear GlobeTrotter1102, Thank you very much for such a wonderful review. We are pleased you liked the breakfast, pastries and coffee, also enjoyed great service of our dedicated team, especially Khun Julie throughout your stay. Once again, thank you for your time and for choosing Grand Mercure Phuket Patong! With grand regards, Guest relations team

ตำแหน่งใจกลางป่าตอง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

นันทกา ค. คู่รัก - 07/05/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

วันที่ไปโรงแรมแจ้งว่าปิด เลยให้ย้ายไปอีกโรงแรมนึง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกัน ดังนั้นไม่มีปัญหาในการเข้าพักใดๆ โรงแรมโทรมาแจ้งรายละเอียดตลอดค่ะ

เรียน คุณ นันทกา ค. ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับบริการที่รับจากโรงแรม Grand Mercure Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และขอกราบขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นอีกครั้งด้วย ทางโรงแรมขอกราบขออภัยสำหรับความไม่สะดวกในการมาพักผ่อนที่ภูเก็ตในครั้งนี้ และหวังว่าเราจะได้รับเกียรติในการได้ดูแล คุณนันทกา ในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ทีมลูกค้าสัมพันธ์

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน ภูเก็ต