ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง โรงแรม 3 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.2/5 รีวิว 2,914 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ข้อความข้อมูล

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง
ดูแผนที่
+ 16 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • "ใกล้กับสีสันยามราตรีของป่าตอง แต่ปราศจากเสียงดังรบกวน

 • ห้องซูพีเรียที่ตกแต่งใหม่และบรรยากาศของล็อบบี้ที่ผ่อนคลาย

 • "เดินทางมาง่ายดายด้วยการขนส่งท้องถิ่น

 • "เป็นที่พักอันสมบูรณ์แบบในการสำรวจจุดเด่นของเกาะ

 • "เดินไปยังหาดป่าตองและศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์จังซีลอน

สถานที่ตั้งโรงแรม

ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง

10 ถนนเฉลิมพระเกียรติ
กะทู้
ป่าตอง
83150 ภูเก็ต
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)2/6592889

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • AIRPORT BUS ROUTE 8411:  8411 PATONG

 • ทางเครื่องบิน

  PHUKET INTL ที่ 45 กม. / 27.96 ไมล์

พิกัด:7.902177, 98.299751

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

TASTE RESTAURANT

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบ all-you-can-eat อะไรจะสู้อาหารเช้าที่อร่อยและมีประโยชน์เพื่อเริ่มต้นวันใหม่ เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าของ ibis เช่น เมนูมื้อเช้าร้อนๆ หรืออาหารเพื่อสุขภาพรวมทั้งพาสทรี กาแฟ ชาและเมนูเด็ดประจำท้องถิ่น

ที่พักของเรา

ดึงดูด ทันสมัยและอบอุ่นพร้อมด้วยเตียงแสนสบายและห้องน้ำที่มีอุปกรณ์ครบครัน ห้องพักของ ibis มีทุกสิ่งที่ท่านต้องการสำหรับการเข้าพักอันแสนสุข

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

 • จำนวนห้องประชุม: 2ห้อง

 • ขนาดใหญ่สุด: 53 ม²

 • ความจุจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุด: 50 คน

 • ความจุจำนวนแขกสูงสุดสำหรับงานจัดเลี้ยง: 30 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
ไอบิส ภูเก็ต ป่าตอง

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.2/5

รีวิว 2,914 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 3.5/5

รีวิว 1,808 รายการ

Clean and Well Sleep

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

jojoetaro 17/11/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Hotel located in Patong. Good to stay for the traveler who want the place for sleep and go out or for budget long stay in Phuket or Patong. Hotel is clean and I can have a well sleep here. Room rate is reasonable. Good choice to sleep and go.

Dear jojoetaro, Thank you for taking the time to share your experience. We are delighted to read that in overall you found our hotel to be value for money, cleanliness and sleeping well. Rest assured your comments were shared with the team as we always look for ways to enhance our services. Thank you again for your comments; we would be delighted to welcome you back in the near future. Sincerely, Boonruang Thaithong Operation Manager

phuket sandbox 15day stay

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

romanrise9 17/08/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

the hotel is very helpful for preparing the relative documents for entry Thailand required by COE application. stayed in a mountain facing room, good service and friendly staff. breakfast is now set menu instead of buffet due to pandemic, would recommend anyone with a budget to stay.

Dear romanrise9, Thank you for the 5 star rating & recommendation. We are delighted to see that you enjoyed your stay in our economy hotel concept brand and that our friendly staff made it a success. I will share your comments with our team, it will serve as an encouragement to all that their hard work makes a difference in guest stay. We look forward to welcoming you back in the near future. Sincerely, Boonruang Thaithong Operation Manager

ราคาถูก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ คนเดียว - 04/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

คุ้ทค่าคุ้มราคา

เรียน คุณ Khongsak P. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

Clean. Pets friendly

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

sarawutbp38 11/03/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Good value for money Hotel may be a little difficult to find location , but overall everything is fine. Come to stayed for a while, feeling private because this time no have much of guest. Our bed is comfortable.

Dear sarawutbp38, Thank you for taking your time to share your experience at ibis Phuket Patong Hotel. We are delighted to read that in overall you found our hotel to be value to money, pets friendly and bed comfortable. Rest assured your comments regarding finding location were shared with the team as we always look for ways to enhance our services. We look forward to welcoming you back in the near future. Sincerely, Boonruang Thaithong Operation Manager

value for money, 5 mins walk to the beach

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

natto2520 Business - 27/02/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

visit during this time Feb 2021, not many guests at hotel, quiet place, check-in was fast and they already prepared. room was nice and clean. breakfast was excellent, they served as a la cart until you full. i like this better than a buffet line. staff are friendly and helpful. if you love the beach, just 5 mins walk to. nice place to stay in Patong.

Dear K. natto2520, Thank you for taking the time to share the experience. We are delighted to see that you enjoyed your stay in our hotel and that our friendly staff made it a success. We would be delighted to welcome you back! Sincerely, Boonruang Thaithong Operation Manager

มีมาตรฐาน

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Supakij คู่รัก - 01/02/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักไม่ติดทะเล แต่ทุกอย่างก็คือมาตรฐานโรงแรม ในราคาที่ย่อมเยา

เรียน คุณ Supakij N. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในราคาค่าห้องและมาตรฐานโรงแรมของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

ตำแหน่งที่ตั้งดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Saifee เพื่อน - 14/01/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โลเคชั่นของโรงแรมไม่ไกลกับหน้าหาด และมีร้านสะดวกซื้อในละแวกใกล้โรงแรมหลายแห่งทำให้ไม่ต้องกังวลเวลาหิวรอบดึก

เรียน คุณ Ahama S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในสถานที่ตั้งของโรงแรมของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

พักสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

บ. คู่รัก - 11/01/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ห้องพักดี นอนพักสบาย มีความเป็นส่วนตัวเนื่องจากคนน้อย(ช่วงนี้) พนักงานแนะนำและให้บริการเป็นอย่างดี คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายอย่างมาก

เรียน คุณ Piyapong S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจ สถานที่ตั้งของโรงแรม การบริการเอาใจใส่ของพนักงาน และราคาที่คุ้มค่า เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

อาหารเช้า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ประภาศรี เ. คนเดียว - 27/12/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารเช้าดีเยอะมากชอบ

เรียน คุณ Prapasri K. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการอาหารเช้าของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

ดีเยี่ยมครับ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Sun คู่รัก - 05/12/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เป็นการเข้าพักในเวลาระยะสั้น แต่ถึงผมจะไท่ค่อยได้ใช้บริการอะไรมาก แต่รู้สึกดีครับที่ได้มาพักที่นี้

เรียน คุณ Pongpat T. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

Highly recommended

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

jpbowz 04/12/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

I stayed here for 2 times, and reserve next stay here. The pool is not gorgeous, but large enough. The food in the restaurant is delicious. In addition, the best point is that the staff are very polite.

Dear jpbowz, We very much appreciate your comments regarding your stay at the ibis Phuket Patong. Thank you for the 5 stars rating & recommendation. We are delighted to see that you enjoyed your stay in our hotel and that our politely staff made it a success. I will share your comments with our team, it will serve as an encouragement to all that their hard work makes a difference in guest stay. We look forward to welcoming you back in the near future. Sincerely yours, Boonruang Thaithong Operation Manager
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 03/12/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เตียงนุ่มนอนสบาย แต่ห้องกับห้องน้ำเล็กไปนิดนึง พนักงานพูดจาดี มารยาทดี

เรียน คุณ Nunnapat S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เกี่ยวกับความสะดวกสบายของที่นอน และการบริการของพนักงาน เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

การรักษาความสะอาดดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Sira B. คนเดียว - 16/11/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

มีการเอาใจใส่ในการป้องกันโควิด 19 เป็นอย่างดี

เรียน คุณ Sira b. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในด้านของการรักษาความสะอาด และมาตรการการป้องกันโควิด19 เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

พักสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ปุญญาดา ท. เพื่อน - 28/10/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

บริการดี ห้องพักสะอาด

เรียน คุณ Punyada D. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

เนื่องจากเข้าพักในช่วงมีลูกค้าไม่มาก การบริการต่างๆ จัดว่าดี จึงไม่แน่ใจว่าถ้าเป็นช่วงที่มีลูกค้ามากๆ การบริการจะยังดีมีมาตราฐานที่เหมือนกันมั้ย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

วิวัฒน์ ล. เพื่อน - 13/09/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักมีขนาดเล็ก ซึ่งก็เข้าใจดีว่าจะทำให้มีห้องพักที่มากๆสำหรับรองรับลูกค้าได้มากๆ ในส่วนการบริการของพนักงานก็ดีและรวดเร็ว(แต่ถ้าในช่วงลูกค้าพักเต็ม การบริการจะยังดีเท่านี้หรือไม่)

เรียน คุณ Wiwat L. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

พนักงานบริการดีมาก เอาใจใส่

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

พีรวุฒิ โ. คู่รัก - 13/09/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สถานที่ดีคุ้มกับราคา เสียดายช่วงที่พักคนน้อยไป เลยไม่มีไลน์บัฟเฟต์

เรียน คุณ Perawut S. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

ที่พักดี อาหารดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

อ. คู่รัก - 26/08/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานดูแลดีค่ะ อาหารดี ที่พักดี

เรียน คุณ Warithnan T. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของพนักงาน อาหาร และห้องพัก เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

เข้าออกลำบาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.0/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 22/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักมีพื้นที่แคบ ไฟไม่สว่าง ห้องน้ำเล็ก

เรียน คุณ Pisitasak S. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังเกี่ยวกับขนาดห้องพักของโรงแรม และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมขออนุญาติชี้แจงขนาดของห้องพักว่า ขนาดห้องพักของโรงแรมไอบิสภูเก็ตป่าตองเป็นขนาดมาตรฐานที่ถูกออกแบบมาให้มีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าโรงแรมแบรนด์ราคาประหยัด (Economy brand) กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Boonruang Thaithong Operation Manager

GOOD VALUE HOTEL

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

Mikeshanghai Couples - 26/11/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

For five years when in Phuket I stay at this hotel. It provides the usual Ibis standards but also includes a small balcony to the rooms. Last year I thought the hotel could use a makeover and this is now in progress. The foyer is much improved and some rooms have been updated, not a big difference, but better. The staff are always friendly and helpful.

Dear Mikeshanghai, Thank you for taking the time to share your experience. We are delighted to read that in overall you found our hotel to be value for money as per economy hotel brand concept and that our friendly staff made it a success. Rest assured your comments were shared with the team as we always look for ways to enhance our services. Thank you again for your comments; we would be delighted to welcome you back in the near future. Sincerely, Boonruang Thaithong

การให้บริการ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Pathumtat P. ครอบครัว - 05/11/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักมีปัญหา ขอเปลี่ยนห้องใหม่และยังไม่ถูกใจเลยขอเปลี่ยนอีกครั้ง ซึ่งพนักงานก็ยินดีให้บริการเปลี่ยนห้องให้ใหม่อีกครั้ง (มีลูกน้อยเข้าไปพักด้วย)

เรียน คุณ Pathumrat P. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Phuket Patong ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ BOONRUANG THAITONG Operation Manager

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน ภูเก็ต