โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

ข้อความข้อมูล

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.7/5 รีวิว 492 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ดูแผนที่

รายละเอียด

ความพิเศษของโรงแรม

 • เดินไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี

 • เทอเรซเปิดโล่งทันสมัย เผยให้เห็นแสงอร่ามที่เส้นขอบฟ้าของกรุงเทพ

 • สถานที่จัดงานเลี้ยงอันตระการตาบนชั้นที่ 38 พร้อมวิวอันงดงามของเมืองแบบรอบทิศทาง

 • Haute Grandeur Global Hotel Awards - Winner of Best Lifestyle Hotel in Asia

 • ห้องจี สวีท สีขาวล้วน "สไตล์ลอฟท์" ที่ทันสมัย เหมาะสำหรับการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ

สถานที่ตั้งโรงแรม

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

188 ถนนสีลม, บางรัก
10500 กรุงเทพมหานคร
ไทย

 • Airport Terminal:  SA-BKK Suvarnabhumi

 • Public Bus 1:  Nbr 551 Suvarnabhumi

 • Public Bus 2:  Nbr 552 Suvarnabhumi

 • Public Bus 3:  Tourist Suvarnabhumi

 • The Transport Co Ltd:  Bangkok Southern Bus

 • MRTA:  Silom Silom

 • ทางเครื่องบิน

  SUVARNABHUMI BKK ที่ 37 กม. / 22.99 ไมล์

 • ทางรถยนต์

  RAMA IV ที่ 1.5 กม. / 0.93 ไมล์

 • ทางรถยนต์

  SILOM ที่ 0.2 กม. / 0.12 ไมล์

 • ทางรถไฟ

  HUALAMPONG MAIN TRAIN STATION ที่ 7 กม. / 4.35 ไมล์

พิกัด:13.7258, 100.525931

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

ที่พักของเรา

โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี ระดับ 5 ดาว มีห้องพักและห้องสวีทกว้างขวาง 469 ห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างร่วมสมัย พร้อมหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานรับแสงธรรมชาติที่มองเห็นวิวรอบทิศทางของกรุงเทพฯ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดดเด่นไม่เหมือนโรงแรมอื่นใดในกรุงเทพฯ ประกอบด้วยห้องดีลักซ์ ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ และห้องจี สวีทที่ไม่เหมือนใครของเรา เรารับรองว่าแขกทุกคนจะได้รับบริการระดับพรีเมียมสูงสุด ห้องสแตนดาร์ดมีอินเทอร์เน็ตฟรี (WiFi) และ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำ C.O. Bigelow

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ จี

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.7/5  รีวิว 492 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  4.5/5  รีวิว 5,242 รายการ

Certificate of excellence ปี 2022

Average Hotel Stay

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

TMarx รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Room was dated even though I was given the renovated room (all white concept). Club lounge afternoon tea quality and spread of food were limited. Dissapointing. Not worth the extra cost to upgrade. Breakfast spread and quality was also average. Hotel lobby had a tinge of sewage smell. Couldn't be the hotel scent used I supposed.

Dear TMarx, Thank you for sharing your feedback and we apologize for the inconvenience encountered during your last stay. Please allow me to express my most sincere apologies. These experiences are not indicative of what Pullman G is about. At Pullman, we strive to provide a superior service experience for every customer; therefore your feedback is very important to us. Please rest assured that we are taking the appropriate measures to address the problem and prevent future occurrence. We appreciate your sharing your concerns, and it is our hope that you will give us the opportunity to better serve you in the near future. Sincerely, Pimmada Assistant Front office Manager

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Teung ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องสวยเหมาะกับคนชอบถ่ายรูป พนักงานเป็นมิตร สกาเลทก็สวย อาหารอร่อย

Dear Teung, We very much appreciate your comments regarding your stay at the Pullman Bangkok Hotel G especially in regards of the room, the staff friendliness plus the Scarlett. It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services. Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one. We hope to see you very soon. Sincerely, Marie BERTHE Hotel Manager +66 83 842 46 56

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารรูมเซอร์วิสอร่อยมาก

Dear pasri s., We very much appreciate your comments regarding your stay at the Pullman Bangkok Hotel G especially in regards of the room, the food and the service. It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services. Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one. Sincerely, Marie BERTHE Hotel Manager +66 83 842 46 56

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Thitiporn ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานที่ล้อบบี้เป็นกันเอง ห้องสวยดีค่ะ

พักสบาย อาหารอร่อยคะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Thatchayamon C. คนเดียว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่ตั้งสะดวก พนักงานบริการดี ห้องพักสวย อาหารอร่อยคะ

เรียน คุณ Thatchayamon กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าส่วนหน้า

ASQ at Pullman Bangkok Hotel G

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

931mickeyp รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Had a great stay at Pullman during my quarantine period. Staff was very helpful and attentive and I had great meals all the time. Certainly felt like a holiday more than quarantine. Only drawback was that the cleanliness of the room could have been improved as I saw some dust when I had just checked in. Unfortunately there’s no way the room can be cleaned while you’re in quarantine. But this was more than made up by the fact that the staff made me feel comfortable throughout my stay.

Wifi ดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Nonnie เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสีขาว โมเดิร์นมากๆ

เรียน คุณ p. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องสะอาด อาหารเช้าอร่อย

เรียน คุณ prapasky b. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

มาพักกับครอบครัว อาหารที่ร้านเบอร์เก้อร์อร่อย พนักงานที่ล้อบบี้ก็นิสัยดี คอยทักทายเวลาเดินผ่าน น่ารัก

เรียน คุณ surasit กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ดีสะดวกต่อการเดินทางค่ะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Pun คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โดยรวมถือว่าดีค่ะ แต่สำหรับห้องพักของใช้บางอย่างเริ่มดูเก่า อยากให้เปลี่ยนใหม่ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของรงแรม และเพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องให้ครบกว่านี้ค่ะ

บริการดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ป. คนเดียว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

วิวสวย บรรยากาศดี พนักงานน่ารัก

เรียน คุณ n., กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Fah Prapapan Guest Experience Manager

ห้องพักดี บริการเยี่ยม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Sai คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก ห้องน้ำมีขนาดใหญ่และมีความใส่ใจในรายละเอียด พนักงานทั่วไปและบาร์ทำงานด้วยรอยยิ้มและมีความเป็นเป็นมืออาชีพมาก

ที่พักสะดวกสะบายใจกลางเมือง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ศราวุฒิ อ. คนเดียว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานทุกๆแผนกให้บริการดีมาก อาหารก็อร่อย บรรยากาศห้องพักห้องอารก็ดีตกแต่งได้สวยงาม คนชื่นชอบถ่ายรูปไม่ควรพลาด เต็ม10ไม่หัก

เรียน คุณ Sarawut กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

Well looked after !

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

PeterAUCNX รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

In these times of restrictions it is so refreshing and appreciated to see Pullman G offering their full range of services. The Executive Lounge is open and provides a quality a la carte breakfast and in the evenings a quiet retreat for canapes. Again good qua;ity foods and drinks available. A special thank you to the (female) chef who prepares delightful canapes ( especially the duck breast with pumpkin). Thank you. Many staff all provide efficient and friendly service. Thank you to Henry for his assistance with a problem ( not Pullman G). Also thank you to May, Ying and Pang. Pullam G provides a relaxing environment and all services I wanted were available.

Dear PeterAUCNX, Thank you very much for taking the time to share your experiences with us. I am delighted to learn that you had an excellent stay here at Pullman Bangkok Hotel G and that our young passionate team took good care of you. It is also good to know that you thoroughly enjoyed the food. Thank you very much once again for sharing your feedback and I look forward to welcoming you back next time you plan to stay in Bangkok. Kind Regards, Fah Prapapan Guest Experience Manager

ห้องวิวดี อาหารอร่อย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Inon เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องสีขาวสวยงาม อาหารก็อร่อย

เรียน คุณ piyanon กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ระบบประตูเข้าห้องยากมากๆๆ

เรียน คุณ Suphaloek, กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

การบริการดี ห้องพักสะอาด

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Gift ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ทางโรงแรมมีการจัดการทำความสะอาดดีช่วงโควิท รู้สึกไม่ต้องกังวลในการเข้าพัก. จะแนะนำเพื่อนให้มาพักที่นี้อีก

เรียน คุณ gift n. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ที่ตั้งเดินทางสะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ว. คนเดียว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสะอาด​ ห้องใหญ่​ วิวดีมากๆ​ ราคาคุ้มค่า

เรียน คุณวรรณ​นิสา กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

ทำเลที่ตั้งดี การบริการไม่ใช่โรงแรม 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

จ. ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

- ที่จอดรถแคบ เพดานต่ำ 2.00 ม. ควรเป็นแจ้งข้อมูลผู้จะนำรถส่วนตัวมาจอด - ไม่มีคนยกกระเป๋าไปที่ห้องพัก เหมือนโรงแรมทั่วไป (3-4ดาว) - ลิฟต์แคบ และมืด อึดอัดเมื่อเข้าเกิน 4 คน - ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้างดี วิวเมืองดีมาก มองพลุจากห้างไอคอนสยามชัดเจน - ไฟในห้องพักน้อยเกินไป โดย เฉพาะไฟที่โต๊ะทำงาน แสงริบหรี่มาก

เรียน คุณจิตรลดา กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Hotel G เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

Well Service But Bad Sleep Experience

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.0/5

Jakchalat P. คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

จากที่เข้าไปพัก 1 คืนเมื่อวันที่ 26-27 ส่วนตัวไม่ประทับใจในเรื่องของห้องพัก ห้องพัก ไม่ค่อยใหม่เท่าไรนัก ในเรื่องของ อุปกรณ์ การตกแต่ง และ เฟอร์นิเจอร์ และ ที่สำคัญมากๆห้องพัก ช่องว่างระหว่างประตูใหญ่ และ กว้างมากๆ ทำให้ ทั้งเสียงคนเดิน เสียงห้องตรงข้าม เสียงทุกอย่างเข้ามาทั้งหมด และ แสงจากตรงทางเดิน เข้ามาเยอะมากๆทำให้ไม่สามารถนอนหลับได้ เพราะมีแสงสว่างมารบกวนครับ ส่วนตัว กับ แฟนผมที่ไปพักนั้นนอนไม่หลับ และ ไม่สามารถกลับ สนิทได้เลยในการเข้าพัก เพราะแสงและช่องว่างตรงประตูนั้นใหญ่เกินไป ไม่ค่อยประทับใจในการเข้าพักที่นี้ ในครั้งนี้ครับ

เรียน คุณ Jakchalat กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Pullman Bangkok Hotel G ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Pullman โปรดติดต่อผมได้ตลอดเวลาเมื่อท่านแวะมาพักที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ ฟ้า ประภาพรรณ ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

สถานประกอบการอื่นของเราที่อยู่ใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน กรุงเทพมหานคร