โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรม 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.3/5 รีวิว 1,230 รายการ

จองโรงแรมนี้

ห้อง 1

จำนวนบุคคล
อายุของเด็ก

การรับประกันราคาที่ดีที่สุด

มันทำงานอย่างไร?
Accor Live Limitless

ฟรี: สมัครสมาชิก

เมื่อท่านจองห้องพักที่โรงแรมนี้:

  • ฉันได้รับคะแนนสถานะและคะแนนรางวัล

  • ฉันสามารถใช้คะแนนรางวัลของฉัน

  • ฉันได้รับสิทธิประโยชน์

  • ฉันไม่สามารถใช้สิทธิประโยชน์ของราคาสมาชิก

โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูแผนที่
+ 21 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

  • "ห้องพักกว้างขวางทันสมัยพร้อมเตียงใหญ่พิเศษแสนสบาย

  • "เดินเพียง 5 นาทีไปยังหาดกะตะและหาดกะรนที่สวยงาม

  • "ดื่มด่ำกับประสบการณ์เครื่องดื่มสุดพิเศษด้วยแพ็คเกจ MyGlass"

  • "กิจกรรมที่สนุกสนานและอาหารสำหรับเด็กด้วยแพ็คเกจ MyKids

  • "บริการรถรับ-ส่งฟรี

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

บริการของโรงแรมและบริเวณใกล้เคียง

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

บริการที่มีค่าใช้จ่าย

ข้อมูลและบริการต่างๆ ที่เป็นประโยชน์
  • เช็กอินออนไลน์
  • อินเทอร์เน็ต/WIFI
  • ที่จอดรถ
  • มีพี่เลี้ยงเด็กเมื่อร้องขอ
  • มีเครื่องปรับอากาศ
  • PHUKET INTL APTบริการที่มีค่าใช้จ่าย
  • ภาษาพูดที่โรงแรม
  • แผนกต้อนรับให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโม
  • บริการซักรีด
  • พนักงานยกกระเป๋า
  • ผู้ช่วยพิเศษ (Concierge)
กิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ
  • สระว่ายน้ำ
  • ฟิตเนสเซ็นเตอร์/ศูนย์ออกกำลังกาย
  • นวดบริการที่มีค่าใช้จ่าย
  • มีพี่เลี้ยงเด็กเมื่อร้องขอ
  • ชั้นเรียนกอล์ฟ
การจัดเลี้ยง
  • อาหารเช้าบริการที่มีค่าใช้จ่าย
  • ห้องอาหาร 1 ห้อง
  • บาร์ 1 แห่ง
บริการทางธุรกิจ
  • ห้องประชุม 1 ห้อง
  • บิสซิเนสเซ็นเตอร์
  • บริการถ่ายเอกสาร/พิมพ์เอกสาร

สถานที่ตั้งโรงแรม

โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

4/1, 4 LEAM SAI ROAD
Karon District
Amphur Muang
83100 ภูเก็ต
ไทย

โทร: +6676298888

แฟ็กซ์: (+66)76/298889

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

  • ทางเครื่องบิน

    PHUKET INTL APT ที่ 23 กม. / 14.29 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

พิกัด:7.826002, 98.294613

ที่พักของเรา

ห้องสุพีเรีย 1 เตียงคิงไซส์

  • จำนวนคนสูงสุด: 5
  • ขนาดพื้นที่: จาก 43 / 463 sq ft
  • วิว: ฝั่งสระ, ฝั่งสวน *
  • โรงแรมที่มีห้องพักมากที่สุด: BALCONY *

* ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ

  • อินเทอร์เน็ตแบบไร้สายในห้องของคุณ
  • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
  • น้ำแร่ในห้องพักฟรี
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ(...)

ห้องสุพีเรีย 2 เตียงคู่

  • จำนวนคนสูงสุด: 5
  • ขนาดพื้นที่: จาก 47 / 506 sq ft
  • วิว: ฝั่งสวน *
  • โรงแรมที่มีห้องพักมากที่สุด: BALCONY *

* ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ

  • อินเทอร์เน็ตแบบไร้สายในห้องของคุณ
  • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
  • น้ำแร่ในห้องพักฟรี
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • โต๊ะทำงาน(...)

ห้องเอ็กเซกคิวทีฟ 1 เตียงคิงไซส์

  • จำนวนคนสูงสุด: 5
  • ขนาดพื้นที่: จาก 43 / 463 sq ft
  • วิว: วิวทะเล, วิวภูเขา *
  • โรงแรมที่มีห้องพักมากที่สุด: BALCONY *

* ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ

  • อินเทอร์เน็ตแบบไร้สายในห้องของคุณ
  • อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
  • น้ำแร่ในห้องพักฟรี
  • อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ
  • ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ(...)
ห้องพัก

ห้องอาหารและบาร์ของเรา

EN VOGUE RESTAURANT

ประเภทของอาหาร: นานาชาติ

The All Day Dining restaurant offers a relaxed vibe. It is located beside the lower swimming pool and offers pleasing views of tropical landscape.

อาหารกลางวัน

07:30 - 22:30

  • จันทร์
  • อังคาร
  • พุธ
  • พฤหัสบดี
  • ศุกร์
  • เสาร์
  • อาทิตย์

อาหารเย็น

  • จันทร์
  • อังคาร
  • พุธ
  • พฤหัสบดี
  • ศุกร์
  • เสาร์
  • อาทิตย์

OCEAN 180 DEGREE

ภาพถ่ายที่ไม่ใช่สัญญา

บาร์บนดาดฟ้าให้คุณชมวิวพาโนรามาอันงดงามของชายหาดกะตะ รวมถึงวิวพระอาทิตย์ตกที่แสนวิเศษ โดยเฉพาะในเดือนตุลาคมถึงเดือนเมษายน

อาหารเย็น

  • จันทร์
  • อังคาร
  • พุธ
  • พฤหัสบดี
  • ศุกร์
  • เสาร์
  • อาทิตย์

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

  • จำนวนห้องประชุม: 1ห้อง

  • ความจุจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุด: 80 คน

  • ความจุจำนวนแขกสูงสุดสำหรับงานจัดเลี้ยง: 60 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ท แอนด์ สปา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.3/5

รีวิว 1,230 รายการ

tripadvisor

เรทติ้งบน TripAdvisor 4.5/5

รีวิว 3,676 รายการ

2020 รางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor
Certificate of excellence ปี 2020

My review of the Novotel Kata Avista Hotel

คะแนนจาก Tripadvisor 2.0/5

Pdn79 Family - 10/01/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The hotel left a negative impression with its service, which does not fully meet the standards of Novotel and Accor Group. The whole hotel is branded as Avista, while Novotel is apparently used as a franchise. It is very sad to see this name used by this hotel. Of the downsides: - my reservation was confirmed on the Accor website and guaranteed by credit card. In fact, the hotel requested an additional confirmation via e-mail, otherwise they promised to cancel the reservation. It's a good thing this mail didn't go into spam or it would have been without a room. What's interesting is that when you reply to your e-mail address is automatically put in the recipient's field an address that does not exist, and I found out about this when I received the notification from the e-mail service. As a result, I had to find the e-mail of the hotel to respond and once again guarantee my accommodation. - My booking was for 2 tween size beds superior room. Within check in the I got 1 king size bed and 1 folding bed, which is absolutely not comfortable to sleep on. I asked for a change of room, and it was replaced only the next day, explaining that there were no available rooms. At the same time, I was not informed about it when I had check in. - At the check-in, I was initially billed twice higher the price then the price of booking. When I reported that the amount was incorrect, the lobby girl double-checked it in her computer and only after that she charged me the correct amount. The reasons for this were not explained to me, no apologies were made. - During the stay there was an attempt to bill the mini bar in someone else's name. - Accor's loyalty program seems to be an empty sound for this hotel. With the silver status, I got only a coupon for a free drink. When I tried to extend my check out until 2 pm, there was an attempt to charge me extra. I reported all the problems to the hotel management, but I did not receive any clear reaction. In general, overall impression of the room and the hotel. The hotel doesn't meet four stars, it doesn't meet any sanitation requirements. There's mold on the curtains and the bathroom. Bed linen and towels in the stains, holes. If to pay attention to trifles, it is possible to note old furniture in chips, not comfortable beds, not the affable staff. In the pool Jacuzzi works partially and glass partition, which is also in mildew. Parking behind the hotel along the road and often the space for a rental car was occupied and the hotel does not guarantee a parking space. The impression of being in a disappointing hotel, hotels with less stars in the Accor Group have better service and accommodation quality. This is my worst experiment among the Accor Group hotels, which has had a negative impact on my loyalty to them, because when I stay in their hotels I always expect quality and high level of service, but probably not this time.

Dear Mr. Dmitry, Thank you for your feedback. I truly apologize for the bad experience you had in our hotel during your stay. All your feedback has been taken seriously and that we are on the process to improve the lapses you mentioned. Me and my team ensure that this has been looked into seriously and rectified. Regarding your comments on room up-gradation, let me tell you that these are already been noticed and will be done during renovation soon. I personally look forward to meet you during your arrival next time. Sincerely, Rajiv Prashar

ห้องพักสวย น่าพักผ่อน วิวทะเล อ่างอาบน้ำใหญ่

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Sumas843 ครอบครัว - 04/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

1 ขับรถมาเอง หาทางเข้าโรงแรมไม่เจอ ป้ายหันไม่ถูกมุม ครับ ควรหันออก 2 อาหารเช้า น้อยไปหน่อย ถ้าเทียบกับ ที่อื่นที่ไปมา 3 ทางเดินเข้าห้อง ไกลไปหน่อย 4 การไปหาดกระตะ และกระรน สะดวก 5 การหาอาหารค่ำ ก็สะดวก เลยโรงแรมไปนิด อร่อยและถูกครับ

มีความสุขมากๆ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Jedsadaporn คู่รัก - 27/11/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สะดวก สบาย สงบ ร่มเย็น พักผ่อนได้เต็มที่ มีความสุขมากๆ ชาร์ตแบ็ตร่างกายได้เต็มที่ ครับ

Awesome

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Tabodee R Couples - 16/10/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Everything is quite so good especially service and the price. However, it cannot denied that you still have a room to improve especially FandB. Breakfast is lower than I expected comparing to Novotel standard because you have low variety of food and it is not tasty especially the local food. On top of that, the shuttle bus divers when you drive into waiting area in front of lobby for picking up and send them to the beach you should drive it slowly and care about people who’re waiting on the smoking area and the road like you’re working in global hotel standard. Otherwise you might crash them someday.as the result, overall is perfect, Keep your standard and improve your rooms. The food that I mentioned it is including a la carte menu as well.

Dear Tabodee R , On behalf of Management and staffs of Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa, we would like to thank you for taking the time to reviews following your recent stay on tripadvisor. We are delighted to learn that you enjoyed your stay with us. Your kind remarks regarding our staff and services are received with great pleasure and have been conveyed to all Department Heads concerned. These will certainly serve as encouragement for us to continue improving the standard of our services. Looking forward to welcome you back for your next trip in Phuket. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

อาหารเช้าไม่ประทับใจเลย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

Veeraphun คู่รัก - 09/10/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องวิวดี อยู่ย่านชุมชน พนักงานที่เจอบริการดีทุกคน ถนนเข้าโรงแรมชันมาก โรงแรมรวมๆ สภาพดูเก่า อาหารเช้าไม่ประทับใจเลย

Great hotel but bed are like a stone

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

dimitri9 Family - 16/09/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Bed are like a stone. We report that and they made a extra layer. Still not the best, but dealing with it. Great hotel, good service, beds are poor. Reviews must be at least 200 characters, so it type a bit more.

Dear dimitri9 , Thank you for your feedback and your appreciation for Service which will motivate them your feedback and has been taken positively and been rectified. Hope to welcome you back with us again. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

พนักงานทุกคนให้บริการดีมาก แต่ห้องค่อนข้างเก่า อาหารเช้าไม่หลากหลาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Saravut M. ครอบครัว - 13/08/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานทุกคนให้บริการดีมาก แต่ห้องค่อนข้างเก่า อาหารเช้าไม่หลากหลาย

คุ้มค่ากับราคาดี ชอบ ครั้งหน้าจะไปอีก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Sukunya ครอบครัว - 24/07/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

รักเลย สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กๆอย่างเรา เตียงใหญ่สองเตียง นอนสบายมากๆ ห้องสะอาดมาก พนักงานทำความสะอาดมีความใส่ใจลูกค้าน่ารักสุดๆ ไม่ได้ร้องขออะไร แต่รู้ว่าเราต้องการอะไร ปลื้มมากค่ะ อีกอย่างห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำกว้าง กระจกบานใหญ่ พ่อกับแม่สบายใจ ลูได้เลนน้ำ หรือเข้าห้องน้ำโดยมองเห็นได้ ไม่ต้องยืนเฝ้า มีโอกาสครั้งหน้าจะไปพักอีกแน่นอนค่ะ

Great place

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

tarun_zir Family - 26/06/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The location is beautiful from premier room and walking distance from Kaha beach and Karon beach. Near to market and restaurants including Indian. Hotel staff is extremely polite , humble and friendly. Ser vices are prompt. Overall great place.

Dear tarun_zir, Thank you very much for your reviews on tripadvisor regarding your stay with us at Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa. Your comments will pass to all department concerns to encourage and continue to provide the best service to our guests. Thank you once again for sharing your comments and we look forward to welcoming you once again in the near future, should the opportunity allow. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

ราคาคุ้มค่า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - 04/06/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ราคาคุ้นค่าก้บคุณภาพของห้อง

ทริปภูเก็ต 3 วัน 2 คืน@ Novotel Kata Avista Resort & Spa

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.0/5

Ac คู่รัก - 14/05/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ครั้งแรกที่เปิดห้องมองเข้าไปเห็นห้องกวางขวางดี แต่พอเดินเข้าไปในห้องสิ่งแรกที่สัมผัสได้คือพื้นห้องยังเปียกอยู่เหมือนเพิ่งทำความสะอาดเสร็จและมีกลิ่นอับของห้อง เอาน่าก็พยายามทำใจคิดว่าห้องเพิ่งถูเดี๋ยวเปิดประตูระเบียงให้อากาศระบายก็คงหายเหม็น แต่ที่ไหนได้เปิดไว้เป็นชั่วโมงห้องก็ไม่หายเหม็น สุดท้ายพอล้มตัวนอนบนเตียงถึงรู้ว่ากลิ่นมาจากหมอนและผ้าปูมีกลิ่นเหม็นอับ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ช่วยเปลีี่ยนให้ พนักงานก็บริการดีรีบเอาหมอนมาเปลี่ยนให้ทันที ก็ยังมีกลิ่นอยู่บ้างแต่ก็ยังพอทนได้จนเช้า ตอนลงไปกินอาหารเช้าจึงแวะแจ้งพนักงานให้ช่วยเปลีี่ยนผ้าปูให้อีกครั้ง พอไปถึงห้องอาหารก็ต้องพบกับความผิดหวังระรอกที่สอง คืออาหารเช้ามีน้อยมากๆๆๆๆ หรือเราคาดหวังเกินไปไม่รู้ คือคิดว่าระดับ Novotel โรงแรมก็ใหญ่ ห้องพักก็ไม่น้อย แต่ทำมัยเตรียมอาหารไว้รองรับแขกไว้แค่นี้ เท่าที่เห็นมีไข่ดาว ขนมปัง ผัดซีอิ้ว มันฝรั่งทอดแล้วก็มีอีก 2-3 อย่างมั้ง แม้แต่สลัดผัก ผลไม่ก็ดูหั่นไม่น่ากิน รู้สึกผิดหวังอย่างมากครับ

เรียน คุณ Apichet C. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้มิใช่ระเบียบปฏิบัติโดยปกติของเรา กรุณามั่นใจว่าทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก และเพื่อเป็นการแสดงความเสียใจต่อความไม่สะดวกที่ท่านได้รับ ทางโรงแรมขอชดใช้เงินคืนแก่ท่านเต็มจำนวนสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมของเรา ซึ่งคิดเป็นจำนวนเงิน ______ โดยจะดำเนินการโอนเงินเข้าบัญชีท่านภายใน 15 วันหลังจากนี้ ทางโรงแรมใคร่ขอเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในอันที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพระดับสูง และโดยส่วนตัวแล้วทางเราขอย้ำให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Novotel โปรดติดต่อผมได้ตลอดเวลาเมื่อท่านแวะมาพักที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

การดูแลที่อบอุ่น ข. ครอบครัว - 14/05/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานให้บริการดี

สะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

Joule ครอบครัว - 10/05/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง แต่ไม่ชอบระบบของโรงแรมที่ต้องมีการฝากเงินก่อนเข้าพัก ไม่ระบุแน่ชัดว่าเพื่ออะไร แต่สามารถคืนหลังเช็คเอาท์ ซึ่งไม่สะดวกเลย ต้องเก็บบิล เพื่อเรียกคืนเงิน

เรียน คุณ Pheeraphat N. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - 09/05/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

-การจัดการที่จอดรถของโรงแรมยังไม่ดีพอ ไม่มีการแนะนำสถานที่จอดหรือแสดงบริเวณที่สามารถจอดรถได้ -หลังจากเช็คอินเสร็จ, พนักงานพาไปส่งถึงห้อง แต่ด้วยความคาดหวังที่เข้าพักในโรงแรมระดับโนโวเทล คือความเป็นมีอาชีพและจิตบริการของพนักงาน (ในระหว่างทางจาก lobby ถึงห้อง หากเป็นโรงแรมในระดับเดียวกันโรงแรมอื่น พนักงานจะใช้เวลานี้ในการแนะนำสถานที่ภายในโรงแรม หรือสร้างบรรยากาศให้แขกประทับใจตั้งแต่ต้น) -ก๊อกน้ําที่อ่างล้างหน้ารั่วจนเกิดคราบตะกรัน(แสดงว่ารั่วมานานพอสมควรแล้ว) เมื่อเปิดน้ำน้ำกระเด็นออกนอกอ่านทำให้ห้องน้ำสกปรกและมีโอกาศทำให้ลื่นได้ง่าย - สายชำระติดตั้งในตำแหน่งที่ไม่เหมาะสมทำให้เมื่่อเก็บแล้วสายมีโอกาศขวางประตูห้องน้ำ

เรียน คุณ Virot R. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Novotel เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ

ครอบครัว ท่องเที่ยว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

Chong ครอบครัว - 17/04/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องโดยรวมดี ไฟเยอะ ใหญ่เหมาะสม แต่เตียงเสริมเบาะแข็งมากไป แต่ อุปกรณ์ เช่นไดร์เป่าผม แย่มาก เบามากไป ลค. เป่าผมแห้งไม่ได้ ของไม่มีมาตรฐาน ไม่สมราคา novotel ยาสีฟัน แปรงสีฟัน ไม่มีให้ แย่มาก สบู่ แชมพู ไม่มีการเติม แย่มาก น้ำดื่มก็ไม่เติม ต้องขอเอง แย่ ครอบครัวผมไป 5ท่าน พัก3คืน อาหารเช้า ใช้ได้ ผังโรงแรมซับซ้อนเล็กน้อย พนง. กล่าวทักทายดี พนง. ทำความสะอาดห้อง พัก3คืน ไม่ล้างอ่างอาบน้ำเลย ผ้าคลุมตัวก็ไม่เปลี่ยนให้ ทั้งที่แจ้ง make up room

เรียน คุณ Niran M. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

Ok hotel

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

Culture62528023390 Couples - 25/02/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Room was ok, clean and good view. Breakfast is terrible, poor quality and choices not worth it, Location is ok if you like high hill. Staff is good and always smiling, but never ask how is or how was your stay at the check out, lack of friendliness.

Dear Culture62528023390 , Greetings from Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa! It was pleasure having you stayed at Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa on behalf of my team. We thank you for sharing your views which gives us opportunity to improve and increase on service efficiency levels to provide complete guest satisfactions. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

service

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Wiman S. คู่รัก - 27/06/2018 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เดินทางถึงโรงแรมพนักงานต้อนรับน่ารักมากโดยเฉพาะพนักงานชื่อ Shanny คอยดูแลเราเป็นอย่างดีประทับใจมากค่ะ

เรียน คุณ Wiman s. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

Very good hotel and nice stuff

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Olena K Solo travel - 08/02/2018 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Very good hotel. Big and clean rooms. Amaizing friendly stuff. Nice breakfast. Not far from the beach. The spa is wonderful. I did treatment several times, Mina was really professional, her hands was magic!

Dear Olena K , We are delighted that our service has met your satisfaction and we were very pleased to serve you our service. Moreover, We are very thankful for your comment on trip advisor and looking forward to welcome you back for your next trip in Phuket. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

Novotel Phuket Kata Avista Resort & Spa-a must!

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

N4134MZpaulab Family - 08/02/2018 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Recently stayed here for our second year in a row. The resort is well located, just above Kata Beach. We found our room to be of excellent quality with a beautiful view of the ocean. The staff are excellent, always willing to go the extra mile to make sure you are looked after, particularly Gun, Rat, Kyle and Arie. Make sure you try Chef Dong’s chicken skewers with peanut sauce. The best peanut sauce I have ever tasted. The pools are fantastic! Make sure you visit the pool bar for a cocktail or 3! We loved Gun’s cocktails. Another fabulous holiday here and will definitely stay here again!!!

Dear N4134MZpaulab , Greeting from Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa Thank you for your kindness to share this lovely review with regards to your staying experience with us on TripAdvisor. We are delighted to read that you found our staff are excellent and will definitely stay with us again. You lovely review has been shared to our staffs and this would definitely encouraging them to keep-up their best performance and continuously serve all guests with our gracious Hotel hospitality. We are pleased to hear that you would definitely return to stay with us again in the future. We are looking forward to your next visit to Phuket. Yours sincerely,

Pleasant and relaxing

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Jun Xian L Couples - 16/11/2017 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Hotel was perfectly well maintained and service staff was very helpful and friendly. Location was just a short walk away from the beach and town and very convenient. #Placeholder to fulfil the 200 char limit.

Dear junxianl86 , Sawasdee krab! Greetings from Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa! It was pleasure having you stayed at Novotel Phuket Kata Avista Resort and Spa on behalf of my team. We thank you for sharing your views which gives us opportunity to improve and increase on service efficiency levels to provide complete guest satisfactions. Warm Regards, Novotel Phuket Avista Kata Resort and Spa.

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน ภูเก็ต