Hotel SO/
LUXURY โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา
Hotel SO/
So

โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา

SO/ Hotels & Resorts หรูหรา ขี้เล่น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

SO/ hotels คือการผสมผสานอันน่าค้นหาของความซับซ้อนและสไตล์เปี่ยมพลังของท้องถิ่นแต่ละแห่ง ด้วยความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดและการเดินตามกระแสแฟชั่น โรงแรม SO/ แต่ละแห่งเป็นผลงานชิ้นเอกล้ำยุคทางจินตนาการซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตน สดใส เป็นมิตร และเต็มไปด้วยลักษณะที่ไม่เหมือนใคร โรงแรม SO/ คือสถานที่ที่คุณต้องไปเห็นและถูกเห็น ด้วยความคิดแบบ 'Just Say SO' ที่แตกต่างของ SO/ แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับความเป็นเลิศในการบริการที่มอบให้คุณด้วยความยินดีและล้ำสมัย

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • SO/ Singapore

    ปลดล็อคการเข้าถึงศูนย์กลางธุรกิจของสิงคโปร์ได้โดยตรงและเพลิดเพลินใจไปกับทัศนียภาพของเมืองอันน่าตื่นตา สมาชิกจะได้รับชุดอาหารค่ำเลิศรสประจําวันที่ห้องอาหาร Xperience ใช้รหัสพิเศษ <UNLOCK> เพื่อจองห้องพักของคุณ โซ โซฟิเทล สิงคโปร์ โรงแรมบูติกหรูตั้งอยู่ในสุดยอดทำเลในย่านศูนย์กลางธุรกิจ ตั้งอยู่ภายในอาคารแบบนีโอคลาสสิกอันโดดเด่น ผสมผสานเข้ากับสไตล์ฝรั่งเศสและความเก๋แบบสิงคโปร์ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ จึงเป็นนิยามใหม่ของประสบการณ์โรงแรมบูติกหรูใน Lion City

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ