Hotel Fairmont
LUXURY Unforgettable. Since 1907.
Hotel Fairmont
Fairmont

Unforgettable. Since 1907.

เปลี่ยนช่วงเวลาที่เข้าพักเป็นความทรงจำที่ดีสำหรับแขกของเรา

Fairmont Hotels & Resorts เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมการโรงแรมระดับสากล ด้วยคอลเล็กชันที่หลากหลายและเสียงชื่นชมด้านความยอดเยี่ยมจากทั่วโลก ผลงานต่างๆ ของเรา ได้แก่ สัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ รีสอร์ทที่งดงาม และโรงแรมทันสมัยใจกลางเมือง จากชายหาดฮาวายและเบอร์มิวด้าจนถึงใจกลางกรุงนิวยอร์ก ทุกโรงแรมของเราทั่วโลกมอบประสบการณ์การเข้าพักที่เหนือกว่าและโดดเด่นอย่าง "Fairmont" โรงแรมต่างๆ ในเครือ Fairmont จะเป็นสถานที่สุดพิเศษของแขกซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างสถาปัตยกรรมและสิ่งก่อสร้างที่โดดเด่น การตกแต่งและศิลปะที่มีความหมายลึกซึ้ง สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการเหนือระดับรวมกันในสถานที่อันยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้จะกลายเป็นประสบการณ์แสนวิเศษที่จะช่วยตราตรึงความทรงจำของคุณที่มีต่อ Fairmont Hotels & Resort ไว้ตราบนานเท่านาน

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • The Plaza - A Fairmont Managed Hotel

    Immerse yourself in the epitome of luxury at a Midtown Manhattan icon. Since 1907, The Plaza, A Fairmont Managed Hotel has played host to illustrious guests and storied society affairs. Peerless rooms and suites merge timeless grandeur with thoughtful ame

  • Fairmont San Francisco

    World renowned, Fairmont San Francisco presents an awe-inspiring picture of historic San Francisco. The grandeur of the luxury hotel atop Nob Hill coupled with its reputation for impeccable service promises a truly memorable experience. Central to the Financial District, Union Square and Fisherman's Wharf, the Fairmont Hotel is located at the only spot in San Francisco where each of the City's cable car lines meet. https://all.accor.com/event/information.en.shtml

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ