ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ โรงแรม 3 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.1/5 รีวิว 3,037 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ข้อความข้อมูล

ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
ดูแผนที่
+ 16 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • The hotel is within walking distance to Chiang Mai University.

 • 10 minutes walk to MAYA Lifestyle Shopping Mall and Nimmanhaemin Road.

 • 20 minutes from Chiang Mai International Airport.

 • 45 minutes to Doi Suthep Temple.

 • 30 minutes to Wat Phra That Doi Kham.

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

สถานที่ตั้งโรงแรม

ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่

7/9 หมู่ 1
ถนนคันคลองชลประทาน ช้างเผือก
อำเภอเมือง
50300 เชียงใหม่
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)53/908899

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • BUS STAION AND CHIANG MAI ARCADE:  CHIANG MAI ARCAD

 • ทางเครื่องบิน

  CHIANG MAI INTL ที่ 4 กม. / 2.49 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

 • ทางเครื่องบิน

  CHIANG MAI INTL ที่ 4 กม. / 2.49 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

พิกัด:18.80592, 98.960301

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • ห้องประชุม

PIXEL

Pixel International restaurant features a simple touch of International and Thai cuisines in a colourful and modern surrounding. Unwind and relax to a selection of chill-out music with drinks and blended cocktails. Happy hour lasts from 6 to 8PM.

ที่พักของเรา

อบอุ่น น่าเข้าพักและทันสมัยพร้อมด้วยเตียงแสนสบายและห้องน้ำที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องพักของเรามีทุกสิ่งที่ท่านต้องการเพื่อการเข้าพักอย่างเป็นสุข

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

 • จำนวนห้องประชุม: 4ห้อง

 • ขนาดใหญ่สุด: 250 ม²

 • ความจุจำนวนแขกสูงสุดสำหรับงานจัดเลี้ยง: 120 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.1/5

รีวิว 3,037 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 3.5/5

รีวิว 624 รายการ

Nice Location, Hospitality

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

Phurich Business - 08/09/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

It was just a business trip so we don't expect for a nice room and it was so so, we paid for upgrade from standard to superior because of air-con problem but most of the best thing is the hospitality of Ibis staffs. Nice Location as well, sufficient parking lot.

ที่พักสะดวกสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

สุพิศ ข. ครอบครัว - 04/03/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานตอนรับน่ารักมากห้องพักกว้างสะอาด

เรียน คุณสุพิศ โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณสุพิศที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณสุพิศประทับใจการบริการและได้รับความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณสุพิศจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ที่นอนนุ่ม หลับสบาย สะอาด

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

อ. ครอบครัว - 04/03/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องเล็กไปหน่อย แต่สะอาด ที่นอนนุ่มสบาย

เรียน คุณอิทธิพัทธ์, ทางโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณอิทธิพัทธ์ที่เลือกพักกับเรา ทางเราต้องขออภัยที่คุณชัยธวัชไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควรและจะนำคำติชมเรื่องอาหารมาพัฒนาเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณชัยธวัชจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

การมาไม่ซับซ้อนมาสะดวกเห็นชัดเจน

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 02/03/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พอใจกับสิ่งที่ได้รับจากการใช้บริการปกติเวลาไปเที่ยวก้จะเป็นตัวเลืกอันดับต้นๆตามเมืองใหญ่ๆ มีติดปัญหาขลุกขลักนิดหน่อยเรื่องที่จอดรถพอดีมีของบนหลังคาเข้าไปจอดชั้นใต้ดินแล้วของติดตัวกั้นที่ห้อยอยู่ ก้เลยอบากจะเสนอแนะว่าทางโรงแรมน่าจะจัดที่ใว้สำหรับรถที่มีของบรรทุกบนแร้คหลังคา แต่โดยรวมพอใจมากครับ

เรียน คุณชัยธวัช, โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณชัยธวัชที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณชัยธวัชประทับใจการบริการและได้รับความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา โรงแรมมีสถานที่จอดรถให้ทั้งชั้นบนและชั้นใต้ติน แต่มีค่อนข้างจำกัด ต้องขออภัยที่คุณชัยธวัชไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณชัยธวัชจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 22/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องมีกลิ่นอับ ปลอกหมอนมีรูขาด

เรียน คุณพรนภา ทางโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ต้องขออภัยที่คุณพรนภาได้รับความไม่สะดวกสบายในการเข้าพัก ทางเราจะทำการตรวจสอบห้องพัก และย้ำแผนกแม่บ้านเรื่องการตรวจเช็คอุปกรณ์ภายในห้องพักให้ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก และหวังว่าจะมีโอกาสได้บริการคุณพรนภาอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ความสะดวกสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

สมชาย ธ. ครอบครัว - 21/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

- โรงแรมมีการบริหารจจัดการที่ดี เช็คอินสะดวกรวดเร็ว - ที่ตั้งของโรงแรมไม่ไกลจากย่านแหล่งเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ - ห้องพักสะอาด สมกับราคา - พนักงานให้การบริการที่ดีมาก

เรียน คุณสมชาย โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณสมชายที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณสมชายประทับใจการบริการและได้รับความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณสมชายจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

Friendly and exactly as described.

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

2020MJones 21/02/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Thank you to all the staff are Ibis Styles Chiang Mai - front of house, housekeeping, restaurant for breakfast staff, and security. They were very welcoming, friendly, organised, and efficient. It was a quick check-in and check-out process. The hotel is clean, modern in its design, has high quality, spacious rooms, and the pool is a nice touch.

Dear 2020MJones, Greeting from ibis Styles Chiang Mai We are delighted to read a wonderful review on your recent experience at our hotel and thank you for your valuable time to share your opinion. It was our pleasure to have accommodated you and glad to hear that you had a great time. We hope to have the opportunity of welcoming you back to our hotel again soon. Kind regards, The Management team

ตำแหน่งที่ตั้ง การเดินทาง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ศ. เพื่อน - 18/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ประทับใจการให้บริการ ห้องพักสะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ

เรียน คุณศิรินันท์ โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณศิรินันท์ที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณศิรินันท์ประทับใจการบริการและความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณศิรินันท์จะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ห้องพักดีมาก แต่เครื่องปรับอากาศเสียงดัง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Wanachaporn C. คนเดียว - 17/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักมีความสะดวกสบายดีมาก ความสะอาดของห้องพักถือว่าอยู่ในระดับที่ดี แต่สิ่งสำคัญคือ เครื่องปรับอากาศค่อนข้างเก่า จึงทำให้มีเสียงดังตลอดเวลา รีโมทเครื่องปรับอากาศมีความผิดปกติ ไม่สามารถใช้งานตามฟังก์ชั่นได้ ดังนั้นอุปกรณ์ในห้องพัก แผนกแม่บ้านควรตรวจเช็คเสมอ สุดท้าย มักจะมีเสียงดังเป็นระยะ คาดว่าน่าจะเป็นการซ่อมแซมอะไรบางอย่าง

เรียน คุณวนัชพร ทางโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ต้องขออภัยที่คุณวนัชพรได้รับความไม่สะดวกสบายในการเข้าพัก ทางเราจะทำการตรวจสอบเครื่องปรับอากาศ และย้ำแผนกแม่บ้านเรื่องการตรวจเช็คอุปกรณ์ภายในห้องพักให้ดียิ่งขึ้น เพื่อทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก และหวังว่าจะมีโอกาสได้บริการคุณวนัชพรอีกครั้งในโอกาสหน้านะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ที่พักสบายอยู่ใกล้แหล่่งช้อปปิ้ง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 03/02/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสะอาดเป็นสัดส่วน อาหารอร่อย หลากหลาย เดินทางสะดวก ได้เข้าพักไปเมื่อ 1 มค.2020 และเช็คเอ้าออกวันที่ 2 มค. 2020 ค่ะ แต่ได้รับอีกเมล์แจ้งว่าได้เช็คเอ้าท์ออก 2/ กพ./2020 ค่ะ ข้อมูลน่าจะผิดพลาดค่ะ

เรียน คุณวันทนา โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณวันทนาที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณวันทนาได้รับความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา ขอบคุณสำหรับข้อมูลเรื่องอีเมล์นะคะ ทางเราจะทำการตรวจสอบระบบอีกครั้ง และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณวันทนาจะกลับมาพักกับเราอีกครั้งหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

Lovely place to stay

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

tssutida 24/01/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The room is decorated nicely and the room is very cleaned. Breakfast tastes good. ❤️ I have been here so many times and still wanna come back. The staff is eager to assist you at the moment you walk in the hotel.

Dear tssutida, Greeting from ibis Styles Chiang Mai It's our pleasure for receiving the positive feedback after staying at our hotel. Your comment will be shared for encouraging our team to keep up their good performance. Thank you very much for choosing ibis Styles Chiang Mai as your second home and we hope to see you again in the nearest future. Kind regards, The Management Team

ห้องกว้างกว่าที่คิด เตียงกว้าง มีโซฟาเล็กด้วย อาหารเช้าอร่อย ทางเข้าออกติดถนนใหญ่ แต่ต้องไปวนด้านหลังเพื่อกลับมาสี่แยก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Wantana คนเดียว - 21/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องนอนกว้างมากค่ะ เตียงกว้าง ห้องน้ำสะอาด มีน้ำอุ่น มีสบู่แชมพู หมวกคลุมผม ผ้าขนหนูพร้อม มีโซฟาเล็กใกล้โต๊ะทำงาน ทางเข้าออกของโรงแรมติดถนนใหญ่ แต่ไม่สามารถออกทางฝั่งสี่แยกได้ ต้องออกมาแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยช้างเคี่ยนเพื่อวนออกมาที่สี่แยก ที่จอดรถแคบไปหน่อยค่ะ แต่ก็มีที่จอดเยอะดี อาหารเช้ามีหลากหลายมาก ข้าวสวยข้าวผัด กับข้าว3-4อย่าง มีสปาเกตตี้ แฮม ไส้กรอก ไข่ดาวไข่คนออมเล็ต ขนมปัง สลัด

เรียน คุณวันทนา, ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณวันทนาที่เลือกพักกับเรา และรู้สึกยินดีที่คุณศิริลักษณ์ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจระหว่างที่พักที่โรงแรม ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณวันทนาอีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Siriluk คู่รัก - 20/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เข้าพัก วันที่ 16/1/20 วันที่ 19 เข้าไปฝากกระเป๋า พนักงานผู้ชาย น่าตาดีๆหน่อย ให้บริการดีมาก แสดงถึงความดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี.ขอบคุณค่ะ

เรียน คุณศิริลักษณ์, ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณศิริลักษณ์ที่เลือกพักกับเรา และรู้สึกยินดีที่คุณศิริลักษณ์ได้รับความสะดวกสบายและประทับใจระหว่างที่พักที่โรงแรม ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณศิริลักษณ์อีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ไม่ใช่เพียงแค่ที่พัก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 16/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ใส่ใจในบริการทุกด้านเปรียบเสมือนดูแลคนในครอบครัว

เรียน คุณเบญจมาศ ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณเบญจมาศที่เลือกพักกับเรา และรู้สึกยินดีที่คุณเบญจมาศประทับใจระหว่างที่พักที่โรงแรม ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณเบญจมาศอีกครั้งนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ที่พักดี บริการเยี่ยม สะดวกสบายในการเดินทาง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 03/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ประทับใจมาก

เรียน คุณขวัญชนก, โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณขวัญชนกที่เลือกใช้บริการกับเรา ทางเรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่คุณขวัญชนกประทับใจการบริการและความสะดวกสบายในช่วงเวลาที่พักกับเรา ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณขวัญชนกจะกลับมาพักกับเราหากมาเที่ยวเชียงใหม่อีกครั้งนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

โดยรวมโอเคค่ะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

อ. ครอบครัว - 01/01/2020 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่จอดรถค่อนข้างน้อย อาหารเช้า เยอะหลายหลาย แต่ว่าอาหารไม่ร้อนค่ะ อย่างอื่นโอเคค่ะ

เรียน คุณปีณีตา, ทางโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณปีณีตาที่เลือกพักกับเรา ทางเราขออภัยในความไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถเนื่องจากโรงแรมมีพื้นที่คค่อนข้างจำกัด และาจะนำคำติชมเรื่องอาหารมาพัฒนาเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ทางเราหวังว่าจะได้ให้บริการคุณปีณีตาอีกในครั้งต่อไปนะคะ ด้วยความเคารพ สุนิตย์ เสือเทศ ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

ที่พักคุ้มค่า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 31/12/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่พักสบายดีงาม อาหารเช้าอร่อย กาแฟที่ดีเยี่ยม

อาหารเช้า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 24/12/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารเมื่อเหลือจำนวนน้อย ควรเพิ่มเติมเพื่อให้ลูกค้าที่มาที่หลัง เนื่องจากช่วงเวลาที่ไปทัวร์ลง อาหารเริ่มหมด

ห้อง และการบริการ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Rungtawan K. คนเดียว - 23/12/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องสะอาด พนักงานตอนรับน่ารัก ดูแลบริการดี

บริการเยี่ยม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

โจ อ. ธุรกิจ - 16/12/2019 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โดยรวมดีเยี่ยม แก้ปัญหาได้ดีในทุกเรื่องค่ะ

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน เชียงใหม่