ไอบิส กรุงเทพ สยาม โรงแรม 3 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.3/5 รีวิว 5,142 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ข้อความข้อมูล

ไอบิส กรุงเทพ สยาม
ดูแผนที่
+ 14 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • ทำเลสะดวกสบาย เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้า BTS และขนส่งสาธารณะ

 • เดินไปยังสยามพารากอน สยามสแควร์ สยามเซ็นเตอร์ เอ็มบีเค และหอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

 • เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสำรวจกรุงเทพฯ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและแหล่งความบันเทิง

 • ออกแบบมาเพื่อความคุ้มค่าสำหรับครอบครัว เพื่อน และนักเดินทางเพื่อธุรกิจ

 • WIFI ฟรี

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

สถานที่ตั้งโรงแรม

ไอบิส กรุงเทพ สยาม

ถนนพระราม 1 วังใหม่
ปทุมวัน
10330 กรุงเทพมหานคร
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)2/6592889

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • ทางเครื่องบิน

  SURVANABHUMI ที่ 30 กม. / 18.64 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

 • ทางรถไฟ

  NATION STADIUM BTS ที่ 0.03 กม. / 0.02 ไมล์

พิกัด:13.74674, 100.52885

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า

THE EIGHT RESTAURANT

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าแบบทานได้ไม่อั้น อาหารเช้าของ ibis เป็นบุฟเฟต์อาหารเช้าที่ให้บริการในห้องอาหาร The Eight ซึ่งมีทั้งอาหารนานาชาติ เอเชีย และไทย

ที่พักของเรา

ห้องสแตนดาร์ดที่ได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีและทันสมัย ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วไป เตียงอันอบอุ่นและแสนสบาย โต๊ะ ทีวี LCD พร้อมช่องสัญญาณต่างประเทศ ฟรี WIFI อินเทอร์เน็ต ตู้เย็น เครื่องชงชาและกาแฟ ตู้นิรภัย และไดร์เป่าผม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
ไอบิส กรุงเทพ สยาม

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.3/5

รีวิว 5,142 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 4.0/5

รีวิว 1,963 รายการ

2021 รางวัล Certificate of Excellence จาก TripAdvisor
Certificate of excellence ปี 2021

ความสะอาด และความปลอดภัย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Watchanan คนเดียว - 22/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ไว้วางใจที่เข้าพักเพราะมั่นใจว่าพักคนเดียวได้อย่างปลอดภัย สิ่งที่ประทับใจคือความเป็นส่วนตัว และความสะอาดของสถานที่ พนักงานทุกส่วนอัธยาศัยดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ครอบครัว - 11/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เข้าพักที่ไอบิสสาขาสยามบ่อยครั้ง แอร์ในห้องพักค่อนข้างร้อน ร้อนมากนอนไม่ได้ตลอดทั้งวันแจ้งพนักงานให้ปรับเร่งแอร์แล้วแต่ก็ไม่ได้เย็นขึ้น รบกวนปรับปรุงเรื่องแอร์อย่างเร่งด้วย พนักงานต้อนรับไม่ยิ้มแย้มหน้าบู๊ดทั้งที่ลูกค้าก็ไม่มี

เรียน คุณ Artit T. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Raphael Hirsch - General Manager

ทำเลดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ฝ. คู่รัก - 27/09/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ทีวีในห้องพักเล็กกว่าสาขาอื่น ไม่มียาสระผมและสบู่แยกเหมือนสาขาอื่น ห้องค่อนข้างเล็ก

Good stay

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Ahmadkasdafee M. คนเดียว - 21/09/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เตียงนุ่มดี ประหยัด เรียบง่าย ไม่อึดอัดจากการบริการ กำลังดี

เรียน คุณ Ahmadkasdafee M. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Raphael Hirsch, Mr. General Manager .

ภาพรวมดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

C. คนเดียว - 14/09/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงาน สถานที่ และความสะอาดดีมาก

เรียน คุณ Chatchalerm O. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Raphael Hirsch,Mr. General Manager.

ที่ตั้งโรงแรมใกล้รถไฟฟ้า

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

อ. คู่รัก - 10/07/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โดยรวมดี แต่ห้องพักไม่เก็บเสียง ข้างห้องคุยอยุ่ในห้องน้ำได้ยินชัดเจน ประตูห้องค่อนข้างเก่าแล้วควรเปลื่ยนหรือทาสี ความสะอาด อ่างล้างหน้าเป็นคราบฝังแน่น ไม่น่าดู ต้องปรับปรุง

เรียน คุณ Ankana J. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

Locationดีมากวิวสวย ห้องพักก็สวย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ภานุวัชร ย. ครอบครัว - 22/06/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สะดวกสบายมาก มี7-11 อยู่ด้านล่าง พนักงานให้การต้อนรับอบอุ่นดีมาก อาหารเช้า ดีมากครับ มีให้เลือกเยอะ พนักงานก็บริการดีมาก

เรียน คุณ Panuwat Y. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Supak ครอบครัว - 10/04/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับสุภาพ ทำเลที่ตั้งดี เดินทางสะดวก จะกลับไปพักอีกแน่นอน

เรียน คุณ Supak กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

Easy going with comfy bed

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Anath H 01/04/2021 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Very clean room, good view, friendly staff everything tip top, Nice location and convenience. faster check in and check out, I like the way you handle the costumer during this situations well done for your hard work!!

Dear Anath H Thank you very much for your generous comments. We were so delighted to read about your enjoyable and pleasant visit at the ibis Bangkok Siam. I will share your comments with our team. Nothing is more valuable than the well being of our guest and we constantly strive to provide a outstanding service to maintain the quality our services, and I believe that this feedback will bring great encouragement to all of our employees. Thank you for sharing your experience with us and we sincerely hope that your next visit will be as pleasant as the previous one. Warmest regards, Raphael Hirsch General Manager

ตำแหน่งที่ตั้งดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

W W. คู่รัก - 29/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ลงรถไฟฟ้าปุ๊ปก็ถึง รร เลย ด้านล่างมี 7-11 สะดวกสบาย อาหารเช้าดีมากคุ้มกับราคาที่จ่ายไป เตียงนอนสบาย ติดที่ห้องน้ำเล็กไปหน่อยค่ะ

ทำเลสะดวก พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Maizie คนเดียว - 27/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

มีโอกาสไปพัก ibis bangkok siam มา3 คืน น้องๆน่ารักมาก บริการเต็มใจ แต่ห้องก็เล็กสไตล์ ibis รับได้ เสียนิดเดียวห้องไม่เก็บเสียง ได้ยินทีวีห้องข้างๆ ห้องอาหารเช้าใช้ร่วมกับ mercure location รร. ดี เดินออกไปถึงทางขึ้นรถไฟฟ้าเลย ตรงด้านล่างของ รร. มี 7-11 สะดวกมากๆ

ทำเลดี ที่พักสะอาด

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 18/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ทำเลดีมาก เดินไปสยามได้เลย การเช็คอินและเช็คเอาท์รวดเร็ว ห้องพักสะอาด ค่อนข้างเล็กแต่ไม่ถึงกับอึดอัด

เรียน คุณ Panuwong กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองและติดถนนสะดวกแก่การเดินทางมากครับ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - 11/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ทุกบริการถือว่าโอเค เมื่อเทียบกับช่วงสถานการณ์ที่ทุกธุรกิจประสบอยู่ ซึ่งบางเรื่องก็ต้องปรับให้เหมาะสม ผมเข้าใจและขอเป็นกำลังใจให้ธุรกิจของ Ibis กลับคืนเข้าสู่สภาพที่มีลูกค้ามาใช้บริการเป็นปกติเร็ววันครับ

เรียน คุณ Sunthorn, กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ส. ครอบครัว - 01/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ถึงห้องเล็กแต่พักสบาย อาหารเช้าดีมาก

เรียน คุณ ส. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

สะดวก สบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 01/03/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารเช้า มีให้เลือกน้อยไป ลูกบิดประตูห้องน้ำห้อง1028 เสียงดังมานานแล้ว ไม่มีการดูแล

เรียน คุณ Chularatana กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมใคร่ขอเรียนให้ท่านทราบว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้มิใช่ระเบียบปฏิบัติโดยปกติของเรา กรุณามั่นใจว่าทางโรงแรมจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหานี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก ทางโรงแรมใคร่ขอเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในอันที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพระดับสูง และโดยส่วนตัวแล้วทางเราขอย้ำให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Ibis โปรดติดต่อผมได้ตลอดเวลาเมื่อท่านแวะมาพักที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไป ขอแสดงความนับถือ Raphael Hirsch General Manager

โลเคชั่นดี เดินทางสะดวก เหมาะกับพักเพื่อทำกิจกรรม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

Boonchai คู่รัก - 16/02/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เป็นโรงแรมที่อยู่ในทำเลที่ดี ใกล้รถไฟฟ้ามาก เดินทางง่าย สะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง คุ้มราคามากๆ เหมาะกับการพักเพื่อเดินทางไปในกรุงเทพฯอย่างยิ่ง

เรียน คุณ Boonchai, กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 1.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 13/02/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องเลมาก จอทีวีเล็กมาก เมื่อเปรียบเทียบกัยบibis สาขาอื่น อาหารเช้าก้อแย่ ห้องพักเรื่องการปูเตียงแย่มาก ผ้าปูที่นอนหลุดง่ายมาก

เรียน คุณ Pimporn T. ขอขอบพระคุณที่คุณ Pimporn ได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรม เอง ถือว่าความพึงพอใจของลูกค้า คือสิ่งที่สำคัญที่สุด และพร้อมที่จะปรับปรุง ในส่วนที่เราแก้ไขได้ เพื่อที่จะได้มั่นใจว่า แขกทุกท่านที่มาใช้บริการ จะเกิดความพึงพอใจ และกลับมาใช้บริการอีก. และประสบการณ์ที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง ทางดรงแรม ต้องขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ขอขอบพระคุณที่คุณ Pimporn ได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับอีกครั้ง ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ

ทำห้องใหม่ได้แล้ว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Kriangsak คู่รัก - 30/01/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

กำไรเยอะมากตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำห้องใหม่ได้แล้วครับ แนวซอย24 ก็ได้

เรียน คุณ Kriangsak กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Bangkok Siam ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ

VERY GOOD!

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

stwxus 23/02/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Always stay at this hotel while in Bangkok. Good location,just right infront of the skytrain station(National stadium station) Good food. Friendly staff. Clean & comfort room. Convenience for shopping,all within walking distance. Many restaurant option.

Dear stwxus, Thank you for giving us the opportunity of welcome you at the ibis Bangkok Siam. With a spirit to serve, we take great pride in not only meeting, but exceeding your expectations. Your feedback is integral to our ability to continue to improve our service. Thank you again for sharing your recent experience with us and come visit us again soon! Raphael Hirsch General Manager

All good except front desk

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

Kelvin69 Business - 12/01/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Location is great, room is good, Front desk reception can be very much improved. This used to be the strength of Ibis Siam. The 7-11 is getting very busy, as the nearest one outside of hotel has just been closed down.

Dear Kelvin69, Thank you for giving us the opportunity of welcome you at the ibis Bangkok Siam hotel and for posting a comment on TripAdvisor community. It is pleasant to read that you found the location as well as your room at your convenience. Beside the facilities, I was concern about your experience with the front desk team. Our team is usually complimented for its professionalism and friendliness; I acknowledge the seriousness of the situation and have shared your review to the related department to avoid similar concern in the future. Again, thank you for sharing your recent experience and I hope you will give us the opportunity of welcoming you again ! Sincerely, Raphael Hirsch General Manager

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน กรุงเทพมหานคร