Hotel Sofitel Legend
LUXURY Sofitel “ศิลปะแห่งการใช้ชีวิต” สไตล์ฝรั่งเศส
Hotel Sofitel Legend
Sofitel Legend

Sofitel “ศิลปะแห่งการใช้ชีวิต” สไตล์ฝรั่งเศส

โซฟิเทล เลเจนด์ โรงแรมโดดเด่น ที่ซึ่งมรดกทางวัฒนธรรมมาพบความทันสมัย

ที่ซึ่งมรดกทางวัฒนธรรมมาพบความทันสมัย โรงแรมโซฟิเทล เลเจนด์รวบรวมความหรูหราแบบฝรั่งเศสเพื่อที่สุดของความผ่อนคลาย แต่ละโรงแรมแตกต่างด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกน่าดึงดูดใจ อันได้แก่ บริการสไตล์เมเจอร์-โดโม ภัตตาคารที่เป็นซิกเนเจอร์ สปาหรูหรา เทคโนโลยีที่เข้าใจง่ายและลงตัว ห้องนั่งเล่นพร้อมบริการห้องสมุดส่วนตัว และอื่นๆ อีกมากมาย ประสบการณ์สุดพิเศษรอให้ค้นพบในอาคารเก่าแก่อายุนานกว่าศตวรรษที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดก ได้แก่ โซฟิเทล เลเจนด์ เมโทรโพล ฮานอย, โซฟิเทล เลเจนด์ แกรนด์ อัมสเตอร์ดัม, โซฟิเทล เลเจนด์ โอลด์ คาตาแรคท์ อัสวาน, โซฟิเทล เลเจนด์ ซานตา คลาร่า การ์ตาเกนา และโซฟิเทล เลเจนด์ พีเพิ้ลส์ แกรนด์ โฮเตล ซีอาน และจุดหมายที่จะเปิดใหม่เร็วๆ นี้ที่ปานามา

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Sofitel Legend Metropole Hanoi

    โซฟิเทล เลเจนด์ เมโทรโพล ฮานอย เป็นโรงแรมหรูที่ตกแต่งแนวโคโลเนียลและนีโอคลาสสิกที่ได้รับรางวัล ตั้งอยู่ใจกลางย่านเมืองเก่า เป็นทางเลือกในฮานอยที่เหมาะสำหรับผู้เดินทางทั้งเพื่อธุรกิจและท่องเที่ยวผู้มีรสนิยม และยังเหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงาน การประชุม และงานสังคมต่างๆ โรงแรมมีห้องพักและห้องสวีททั้งหมด 364 ห้อง รวมถึงร้านอาหารฝรั่งเศส เวียดนาม และอิตาเลียน, บาร์ 3 แห่ง, ห้องเอนกประสงค์ 7 ห้อง, สระว่ายน้ำอุ่น, สปา Le Spa du Metropole สุดหรู, WIFI ฟรี และทัวร์เส้นทางสายประวัติศาสตร์แสนประทับใจ

  • Sofitel Legend Old Cataract Aswan

    Step into the legendary site where King Fouad once entertained and Agatha Christie sipped cocktails: the 5-star Sofitel Legend Old Cataract Aswan Hotel. In the Nubian Desert on the banks of the Nile, opposite Elephantine Island, the majestic hotel sits on a pink granite cliff overlooking the world's longest river. This ravishing hotel with its legendary guest list of royals and dignitaries is both ideal for romantic getaways, and a perfect venue for small summits and corporate meetings.

  • Sofitel Legend The Grand Amsterdam

    The Grand ตั้งอยู่ระหว่างคลองสองสายในใจกลางเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันรุ่งโรจน์ ซึ่งตั้งแต่ศตวรรษที่ 15 เคยเป็นทั้งสำนักชี หน่วยบัญชาการกองทัพเรือของเนเธอร์แลนด์ จนถึงศาลากลางของอัมสเตอร์ดัม โรงแรมมอบความหรูหราระดับ 5 ดาวในบรรยากาศอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งตกแต่งอย่างหรูหราโอ่อ่าสไตล์ฝรั่งเศส ห้องพักกว้างขวางให้บริการอาหารและเครื่องดื่มยอดเยี่ยม สถานที่จัดประชุม/กิจกรรมบรรยากาศโบราณ Sofitel SPA แสนดื่มด่ำที่ดึงดูดให้ทุกคนเยี่ยมชมโรงแรมแห่งนี้

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ