Hotel Rixos
LUXURY เราให้ได้มากกว่าที่คุณคิด.
Hotel Rixos
Rixos hotels

เราให้ได้มากกว่าที่คุณคิด.

เอนเตอร์เทนเนอร์ที่เป็นธรรมชาติ!


โรงแรมริกโซสสร้างในปี 2000 เป็นเครือโรงแรมหรูที่พร้อมให้การต้อนรับในแบบตุรกีดั้งเดิมพร้อมธรรมเนียมปฎิบัติอย่างดีเยี่ยม เราได้มอบนิยามใหม่ให้กับแนวคิดการพักผ่อนในวันหยุดและมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยการเปลี่ยนแนวคิดของคำว่าความหรูหรา เราจะทำให้ผู้เข้าพักทุกท่านรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษด้วยการใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดและเราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนในวันหยุดให้กับคุณ โรงแรมมีสปาและห้องอาบน้ำแบบตุรกีหรูหรา ความบันเทิงยามเย็นอันน่าตื่นเต้น กีฬาหลากหลายชนิด อาหารเลิศรส และคลับสำหรับเด็กที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา คุณจะพบแต่ความหรูหรา

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Rixos Premium Dubrovnik

    Rixos Premium Dubrovnik offers you an unforgettable holiday experience in a region rich in historical, cultural and natural beauties. Surrounded by the exciting and spectacular landscape of the Adriatic Sea and the mesmerising history of Dubrovnik, RixosPremium Dubrovnik is perched high on a cliff. One of the most elegant and beautiful Mediterranean cities with a rich culture and proud heritage, the magnificent walled medieval old town, a short walk from the hotel, is breathtakingly beautiful.

  • The Land of Legends Kingdom

    With "The Land of Legends" Rixos have created a novel theme park concept that combines all aspects of a fun-filled vacation. It's an entertainment destination for a new generation; a destination for legendary fun, exciting adventures and fun shopping. Located in this awe-inspiring park is The Kingdom Hotel, the first and only hotel in Turkey designed especially for children. The guest rooms and suites are inspired by fairy tales, which become legendary memories.

  • Rixos Premium Dubai JBR

    ริกโซส พรีเมียม ดูไบ เจบีอาร์ ตั้งอยู่ใจกลางย่านที่พักอาศัยของหาด Jumeirah ซึ่งเป็นปลายทางที่ได้รับความนิยมของดูไบ โรงแรมริมหาด 35 ชั้นนี้อยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ได้รับความนิยมในเมือง การออกแบบอาคารในรูปแบบคริสตัลที่ไร้ที่ตินั้นเป็นการปฏิรูปอาคารสถาปัตยกรรมสำคัญที่เป็นทัศนียภาพของ JBR นอกจากริกโซส พรีเมียม ดูไบจะอยู่ใกล้กับแนวชายฝั่งแล้ว โรงแรมยังมีชายหาดส่วนตัวและอาหารสไตล์ทันสมัยให้เลือกได้หลากหลาย รวมทั้งห้องประชุมที่ล้ำสมัย

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ