Hotel Mercure
MIDSCALE โรงแรมคุณภาพสูงที่กลมกลืนกับท้องถิ่นอย่างแท้จริง
Hotel Mercure
Mercure

การเดินทางที่ไม่เหมือนใครS

ที่สุดแห่งประสบการณ์ในท้องถิ่นที่ไม่เหมือนใคร

เมอร์เคียวทุกแห่งเป็นประตูสู่จุดหมายของคุณ ทีมงานของเรารอบรู้เกี่ยวกับเมืองและทุกๆ รายละเอียดการตกแต่งที่บอกเล่าเรื่องราวของสถานที่และมรดกทางวัฒนธรรม โรงแรมเมอร์เคียวแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และมีความมุ่งมั่นเป็นหนึ่งเดียวในการมอบบริการที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่วินาทีที่คุณก้าวเข้ามาในเมอร์เคียว ไม่ว่าจะเป็นในปารีส ริโอ หรือกรุงเทพฯ คุณจะกลายเป็นส่วนหนึ่งของสถานที่แห่งนั้น เมอร์เคียว: การเดินทางที่ไม่เหมือนใคร

โรงแรมที่ได้รับการรับรองby Mercureเป็นโรงแรมอิสระที่ Accor คัดเลือกมาอย่างดี โดยรับประกันในคุณภาพบริการและระดับความสะดวกสบายที่มอบให้ โรงแรมแต่ละแห่งจะมีบริการที่แตกต่างกัน แต่คุณภาพจะเป็นไปตามมาตรฐานของเมอร์เคียวเสมอ ค้นพบโรงแรมคุณภาพเยี่ยมในละแวกใกล้เคียง!

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Hotel Mercure Vienna First

    เมอร์เคียว เวียนนา เฟิร์สต์ ที่พักหรูใจกลางกรุงเวียนนา อยู่ใกล้กับมหาวิหารเซนต์สตีเฟ่นและพระราชวังฮอฟเบิร์กอิมพีเรียลพาเลส โรงแรมบูติกแห่งนี้มีบรรยากาศที่เป็นมิตรและสไตล์ไม่ซ้ำใคร มีห้องพักปรับอากาศ 49 ห้องพร้อม Wifi ฟรีและทีวีสัญญาณดาวเทียม เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศพิเศษจากการผสมผสานอย่างลงตัวของอดีตและความทันสมัย สามารถเดินไปถึงรถไฟใต้ดิน U-Bahn สถานี Schwedenplatz และ Stephansplatz ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

  • Mercure Pattaya Ocean Resort

    เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท เป็นสวรรค์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เป็นรีสอร์ทราคาคุ้มค่าที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาด จุดเด่นอยู่ที่สวนน้ำขนาดเล็กที่มีกำแพงและถ้ำหิน สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำ 2 สระและสไลเดอร์ให้ทั้งครอบครัวได้สนุกกัน ห้องพักแสนสบายและมีสไตล์มีWi-Fi ฟรี คุณสามารถรับประทานอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นได้ที่ร้านของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดงานหลายประเภทซึ่งเหมาะสำหรับการประชุมทางธุรกิจ จัดงาน และสำหรับผู้รักการท่องเที่ยว

  • Mercure Iguazu Hotel Iru

    Comfort and nature combine harmoniously with the environment. 100 spacious and comfortable rooms located at the heart of the Iryapú Jungle, just 20 minutes from Puerto Iguazú International Airport and close to the region's main tourist attractions.

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ