Hotel Mercure
ระดับกลาง โรงแรมคุณภาพสูงที่กลมกลืนกับท้องถิ่นอย่างแท้จริง
Hotel Mercure
Mercure

โรงแรมคุณภาพสูงที่กลมกลืนกับท้องถิ่นอย่างแท้จริง

โรงแรมที่เชิญชวนคุณเข้าร่วมการเดินทางแห่งการค้นพบ

โรงแรมของเราเป็นจุดเริ่มต้นในการสำรวจ
ที่ Mercure เราสรรค์สร้างแรงบันดาลใจให้แขกได้ค้นพบจุดหมายปลายทางผ่านการตกแต่งโรงแรมแบบดั้งเดิมและความหลงใหลที่เรามีต่อวัฒนธรรมอาหารท้องถิ่น
โรงแรม Mercure ที่มอบความอบอุ่นและความตื่นเต้นในการค้นพบพร้อมมาตรฐานการต้อนรับที่แสนสบายใจ เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่นอย่างแท้จริง
 
โรงแรมที่ได้รับการรับรอง "โดย Mercure" เป็นโรงแรมอิสระที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันโดย Accor ซึ่งรับประกันการส่งมอบคุณภาพของบริการและระดับความสะดวกสบาย การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีให้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละโรงแรม แต่คุณภาพจะเป็นไปตามมาตรฐานที่เคร่งครัดของ Mercure เสมอ

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Hotel Mercure Vienna First

    เมอร์เคียว เวียนนา เฟิร์สต์ ที่พักหรูใจกลางกรุงเวียนนา อยู่ใกล้กับมหาวิหารเซนต์สตีเฟ่นและพระราชวังฮอฟเบิร์กอิมพีเรียลพาเลส โรงแรมบูติกแห่งนี้มีบรรยากาศที่เป็นมิตรและสไตล์ไม่ซ้ำใคร มีห้องพักปรับอากาศ 49 ห้องพร้อม Wifi ฟรีและทีวีสัญญาณดาวเทียม เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศพิเศษจากการผสมผสานอย่างลงตัวของอดีตและความทันสมัย สามารถเดินไปถึงรถไฟใต้ดิน U-Bahn สถานี Schwedenplatz และ Stephansplatz ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที

  • Mercure Pattaya Ocean Resort

    เมอร์เคียว พัทยา โอเชียน รีสอร์ท เป็นสวรรค์สำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เป็นรีสอร์ทราคาคุ้มค่าที่อยู่ไม่ไกลจากชายหาด จุดเด่นอยู่ที่สวนน้ำขนาดเล็กที่มีกำแพงและถ้ำหิน สวนเขตร้อน สระว่ายน้ำ 2 สระและสไลเดอร์ให้ทั้งครอบครัวได้สนุกกัน ห้องพักแสนสบายและมีสไตล์มีWi-Fi ฟรี คุณสามารถรับประทานอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นได้ที่ร้านของโรงแรม นอกจากนี้ยังมีสถานที่จัดงานหลายประเภทซึ่งเหมาะสำหรับการประชุมทางธุรกิจ จัดงาน และสำหรับผู้รักการท่องเที่ยว

  • Mercure Iguazu Hotel Iru

    Comfort and nature combine harmoniously with the environment. 100 spacious and comfortable rooms located at the heart of the Iryapú Jungle, just 20 minutes from Puerto Iguazú International Airport and close to the region's main tourist attractions.

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ