Pullman Phu Quoc Beach Resort

Nota clientes Avis (Classificação ALL) 4.6/5 2.139 comentários

Pullman Phu Quoc Beach Resort - Image 1
Pullman Phu Quoc Beach Resort - Image 2
Pullman Phu Quoc Beach Resort - Image 3
Pullman Phu Quoc Beach Resort - Image 4

Descrição

Extras do hotel

 • 331 quartos e suítes bem equipados e espaçosos com varanda privada ou terraço com jardim.

 • Cama espaçosa e de alta qualidade da Pullman.

 • Situado em Bai Truong com uma praia privativa de areia branca de 170 metros.

 • IPTV LED 55" - 65" com canais internacionais, minibar, cofre.

 • Serviço de transporte gratuito de ida e volta para o aeroporto

As nossas opções de alojamento

Localização do hotel

Pullman Phu Quoc Beach Resort

Group 6 Ban Quy Hamlet, Duong To Commune
PHU QUOC
Vietnã

GPS:10.120242, 103.983464

Acesso e transporte

Serviços do hotel

Check-in desde as - Check-out até às

No local
 • Piscina
 • Estacionamento
 • Animais de estimação não permitidos
 • Transporte de ligação
 • Restaurante
 • Acesso para cadeiras de rodas
 • Centro de fitness
 • Wi-Fi
 • Pequeno-almoço
 • Bar
 • Salas de reunião
 • Serviço de quartos

Avaliações dos nossos clientes

Avaliações dos nossos clientes

Garantia de 100% de comentários de hóspedes que ficaram mesmo no nosso hotel

Saber mais

Classificação ALL  4.6/5  2.139 comentários

Classificação do TripAdvisor  5.0/5  495 comentários

Certificado de excelência 2024

습함

Nota Tripadvisor 1.0/5

Discover05385775942 Avaliação com certificação TripAdvisor

정말 습해요. 객실에서 지하실 냄새가 납니다. 침구류는 눅눅하게 젖어있어요. 수건을 덮고 잤습니다. 눅눅하다 이야기 하니 객실 문 열어논거 아니냐고 되려 물어보네요. 더워 죽겠는데 짜증납니다. 두번다시 오기 싫은 숙소 정말 습해요. 객실에서 지하실 냄새가 납니다. 침구류는 눅눅하게 젖어있어요. 수건을 덮고 잤습니다. 눅눅하다 이야기 하니 객실 문 열어논거 아니냐고 되려 물어보네요. 더워 죽겠는데 짜증납니다. 두번다시 오기 싫은 숙소 정말 습해요. 객실에서 지하실 냄새가 납니다. 침구류는 눅눅하게 젖어있어요. 수건을 덮고 잤습니다. 눅눅하다 이야기 하니 객실 문 열어논거 아니냐고 되려 물어보네요. 더워 죽겠는데 짜증납니다. 두번다시 오기 싫은 숙소

Dear Our Valued Guest, We would like to take this opportunity to express our heartfelt thanks for choosing to stay at Pullman Phu Quoc during your recent visit. Your presence at our hotel is greatly appreciated, and we are pleased that you had an enjoyable and comfortable stay with us. We would also like to thank you for sharing your feedback with us regarding your hotel experience in general. We sincerely apologize for any inconvenience caused during your stay, and we assure you that we will take steps to ensure that your future experiences with us are better. At our hotel, we strive to provide our guests with the highest levels of hospitality and service. We sincerely appreciate your valuable feedback and look forward to welcoming you back again soon. For further assistance, please contact me directly at: xuan.nguyenviet@accor.com Warmest regards, Xuan Nguyen Guest Experience Manager

Number 1

Nota Tripadvisor 5.0/5

Van Linh N Avaliação com certificação TripAdvisor

Các bạn nhân viên Lễ Tân và nhân viên nhà hàng phục vụ rất tốt và rất vui vẻ. Nhà hàng ăn ngon, phục vụ rất chu đáo luôn. Hồ bơi sạch sẽ, biển sạch đẹp và trong veo. Pullman PQ rất đáng để đi nghỉ dưỡng nhaaaa. Sẽ giới thiệu cho bạn bè lựa chọn Pullman khi đến với Phú Quốc để nghĩ dưỡng.

Kính gửi chị Vân Linh, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc Beach Resort và cho chúng tôi cơ hội được đón tiếp Quý khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. Điều này là động lực và khích lệ đối với chúng tôi để tiếp tục cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong những lần sau. Trân trọng, Xuân Nguyễn Quản lý trải nghiệm khách hàng.

Trải nghiệm đáng nhớ !!

Nota Tripadvisor 5.0/5

vananha Avaliação com certificação TripAdvisor

Cảm ơn đội ngũ nhân viên khách sạn đã tạo cho kỳ nghỉ của chúng tôi thêm đáng nhớ. Phòng nghỉ sạch sẽ và sang trọng. Khuôn viên thoáng mát và rộng rãi. Bữa ăn sáng đầy đủ món và hợp khẩu vị. Hồ bơi rộng, sạch đẹp và thường xuyên có đội ngũ trực. Bãi biển sạch. Kỳ nghỉ thạt đáng nhớ !

Kính gửi chị Vân Anh, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc Beach Resort và cho chúng tôi cơ hội được đón tiếp Quý khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. Điều này là động lực và khích lệ đối với chúng tôi để tiếp tục cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong những lần sau. Trân trọng, Xuân Nguyễn Quản lý trải nghiệm khách hàng.

Family trip - 4th time stay at Pullman PQ

Nota Tripadvisor 3.0/5

khanh7895 Família - Avaliação com certificação TripAdvisor

Pullman là điểm đến quen thuộc của mình và gia đình hàng năm với hạng phòng Cabana quen thuộc. Lần này quay lại do khách Hàn Quốc rất đông nên nhân viên phục vụ không được nhiệt tình như trước với khách Việt Nam. Nhân viên nhà hàng Việt Nam service ko tốt và thiếu chuyên nghiệp khi ko có sự phối hợp teamwork. Các bạn ra hỏi đồ ăn có ok không và mình feedback Pizza hôm nay của nhà hàng rất nhạt. Nhưng các bạn phản ứng rất tệ, bảo đấy là standard của chef chỉ nhạt thế thôi và không đưa ra đề xuất nào cho khách như thêm sauce ớt hay ketchup để vị tốt hơn. Nếu vậy thì không nên hỏi khách để đỡ tốn thời gian và khách bực mình

Kính gửi anh Khanh Hoang, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc Beach Resort và cho chúng tôi cơ hội được đón tiếp Quý khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. Điều này là động lực và khích lệ đối với chúng tôi để tiếp tục cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng vì đã dành thời gian đánh giá và chia sẻ cảm nhận về cách phản hồi của nhân viên nhà hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và chân thành xin lỗi về trải nghiệm không mong muốn của Quý khách. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong những lần sau. Trân trọng, Xuân Nguyễn Quản lý trải nghiệm khách hàng.

Phú quốc 3 nights

Nota Tripadvisor 5.0/5

tank211289 Negócios - Avaliação com certificação TripAdvisor

Khu nghỉ dưỡng khá mới với vị trí và bãi biển riêng tuyệt đẹp. Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bữa sáng đầy đủ với nhiều lựa chọn. Hoà mình vào thiên nhiên khi bạn ở trong khi nghỉ dưỡng. Đáng với tiền bỏ ra. Mùa này đi ohus quốc ra ngoài ăn uống nên hỏi giá rồi hãy gọi món nhé các bạn.

Kính gửi Quý Khách Hàng, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã lựa chọn khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc Beach Resort và cho chúng tôi cơ hội được đón tiếp Quý khách trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được đánh giá tốt về dịch vụ của chúng tôi. Điều này là động lực và khích lệ đối với chúng tôi để tiếp tục cải thiện và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và đến với khu nghỉ dưỡng của chúng tôi. Hy vọng Quý khách sẽ tiếp tục đến và trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi trong những lần sau. Trân trọng, Xuân Nguyễn Quản lý trải nghiệm khách hàng.

Em parceria com TripAdvisor

Outros utilizadores da Web classificam o nosso hotel

 • 389 comentários 7.6/10 Localização
 • 777 comentários 8.3/10 Quarto
 • 1.220 comentários 8.9/10 Serviço
 • 458 comentários 9.4/10 Piscina
 • 442 comentários 9.4/10 Pequeno-almoço
 • 346 comentários 8.2/10 Limpeza

Powered by Trustyou

Os nossos outros estabelecimentos nas proximidades

Todos os nossos hotéis em Phu Quoc