โซ โซฟิเทล หัวหิน

โซ โซฟิเทล หัวหิน 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.6/5 รีวิว 1,944 รายการ

ดูแผนที่

ความพิเศษของโรงแรม

 • ตั้งอยู่ริมทะเล เดินไปยังหาดส่วนตัวได้โดยตรง

 • ห้องพักตามธีมกว่า 108 ห้อง และพูลวิลล่าที่สร้างขึ้นตามธีมวิวัฒนาการแห่งชีวิต

 • กิจกรรมสำหรับทุกวัย: Wibit Adventure Float มินิกอล์ฟ 18 หลุม สนามเทนนิส และคิดส์คลับ

 • Beach Society เป็นคลับชายหาดและห้องอาหารที่มีการจัดกิจกรรมประจำเดือน

 • โปรแกรม MyResorts รวม MyGlass เครื่องดื่มฟรีตลอดวัน และ MyKids สิทธิประโยชน์สำหรับเด็ก

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

สถานที่ตั้งโรงแรม

โซ โซฟิเทล หัวหิน

115 หมู่ 7 ตำบลบางเก่า, เพชรบุรี
76120 หัวหิน
ไทย

พิกัด:12.835595, 99.997316

การเข้าถึงและการเดินทาง

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

ที่พักของเรา

ห้องพักทุกห้องมีระบบฝักบัว Dornbracht RainSky อ่างอาบน้ำหินอ่อน อ่างล้างหน้าคู่ ของใช้จาก HIS & HER เครื่องชงกาแฟ illy บาร์อาหารว่างส่วนตัวภายในห้องพักฟรี ห้องพักมีเพดานสูง 4 เมตรพร้อมระเบียงหรือลานพักผ่อนส่วนตัว ทีวีทุกเครื่องสามารถเชื่อมต่อเพื่อสตรีมเนื้อหาจากอุปกรณ์ของคุณได้ ห้องพักพร้อมทางเชื่อมสระว่ายน้ำซึ่งมีทางเชื่อมโดยตรงไปยัง Signature Pool ในขณะที่ห้องแฟมิลี่มีเตียงสองชั้นสำหรับเด็ก พูลวิลล่า SO กว้างขวางพร้อมความเป็นส่วนตัวสระแช่ตัว

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.6/5  รีวิว 1,944 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  4.5/5  รีวิว 1,100 รายการ

Quiet, peaceful but will not recommend staying more than 3 days

คะแนนจาก Tripadvisor 3.0/5

kerri l ครอบครัว - รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Stayed here with the family and 5 year old this week. Check in was seamless and fast and staff was already expecting us. Was greeted by a majestic entrance but wish they did more to add life to the HUGE pool. There was a few elephant statues at night and without the Christmas decorations around, I can imagine it can look very dull. We were given a room at level 3 and there was no lift and hence requested for a change of room which had to be upgrade after one day. After a long day of swimming, or playing - was too tired to climb the stairs. The staff accommodated the change very quickly but will recommend most communication that can wait- to be done via email. The understanding of English is very poor and could be the lack of tourists over the years. The kids tent was basic and the Lego were extremely dirty. It’s quite disappointing to see such a nice space but quite a non exciting space for kids. Will recommend anyone to donate toys to the tent if you are travelling here. Overall will recommend as it was peaceful and lull period but will not suggest to stay more than 3 days.

พนักงานบริการดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Ratcha คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

มีกิจกรรมให้ทำเยอะ ห้องพักสะอาด พนักงานทุกส่วนบริการดีเยี่ยม

เรียน คุณ Ratchaneewan R. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ กัญญ์พิชญา ชินสุทธิดิษฐ์ Just Say SO Manager

“Place for kid”

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

K.p. &. A. ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สถานที่กว้างขวาง ห้องใหญ่ ติดทะเล มีสระว่ายน้ำหลายสระ มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง มีสนามเด็กเล่น สนามกอล์ฟ สนามเทนนิส มีเลนจักรยาน มีสกู๊ตเตอร์ เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับและบริการเป็นอย่างดี โดยรวมตั้งใจจะมาทุกปี จากนี้ (ส่วนข้อติมีแค่เล็กน้อย อยู่ในรายละเอียด)

เรียน คุณ Keerati C. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ SO/ Sofitel Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ กัญญ์พิชญา ชินสุทธิดิษฐ์ Just Say SO Manager

ห้องกว้างขวาง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

ก. ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

การต้อนรับมาตรฐาน ห้องมาตรฐานตามราคา อาหารเช้ามาตรฐานตามราคา กิจกรรมมีเยอะดี เป็นโรงแรมที่ kid friendly and family friendly มากๆ น่าเสียดายที่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 ดันไปรับกรุ๊ปทัวร์ มาทำทริป outing กันที่โรงแรมประมาณ 30-40 คน ทำลายบรรยากาศโรงแรมมากมาย เพราะมีแต่ผู้ใหญ่มาทำกิจกรรมเสียดังโวยวายทำลายการพักผ่อนบริเวณสระ wibit ทั้งยังมีคนในกลุ่มเดินสูบบุหรี่เดินไปมาตรงพื้นที่ส่วนกลางซึ่งห้ามสูบบุหรี ยังมาทำกิจการในสระว่ายน้ำในช่วง 4-5 โมง เย็น ซึ่งก็เลยไปจนถึงห้าโมงครึ่ง โดยเชิญแขกที่กำลังใช้สระว่ายน้ำอยู่ในหยุดใช้ เพราะเป็น private function ผู้จัดการและคณะผู้บริหารโรงแรมเห็นแก่เงินมากเกินไป ที่ไปรับเงินก้อนจากกรู๊ปทัวร์ เพื่อเอาเงินมาหมุน แต่ไม่สนใจความรู้สึก ความต้องการการพักผ่อนของแขกคนอื่นๆ เลย ป้ายเล็กนิดเดียวว่า private function บางคนที่เค้าเป็น pool access room เค้าไม่ได้ดูป้าย ก็อะไรกันว่ะ เกิดอะไรขึ้น เลยผิดหวัง และเป็นภาพจำกับโรงแรมมากๆ ครับ คือ เข้าใจว่าเจ็บจากช่วงโควิดมากกว่าสองปี แต่หาวิธีเร็วในการเอาเงินคืนแบบนี้ ไม่ sustainable เลย ต่อให้คุณพยายามโปรโมตว่าคุณคิดถึงสิ่งแวดแล้วแค่ไหน ในห้อง แต่คุณไม่คิดถึงจิตใจของแขกที่มาเป็นครอบครัวเลย เห็นถึงความเสแสร้ง และไม่จริงใจ ต่อจิตใจของแขกจริงๆ ดีว่าเสียงอึกกระทึกครึกโครมมีแค่ช่วงบ่ายและเย็นวันนั้น เท่านั้น อยากถามความจริงใจจากผู้บริหารและผู้จัดการของโรงแรมด้วยว่าจะตอบคอมเม้นผมว่าอย่างไร หรือไม่แคร์ ไม่สน อยากพัก ก็พัก อยากไม่พัก ก็ไม่ต้องพัก คือ ครั้งหน้าที่จะไปพัก ต้องโทรไปเช็คครับว่ามีกรุ๊ปแแบบนี้ไหม ถ้าไม่มี ก็จะกลับไปพักอีก แต่ถ้ามี ก็ต้องรอไปครั้งอื่นๆ ต่อไป

เรียน คุณ Kanok J. ทางโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน ขอขอบพระคุณ คุณกนก เป็นอย่างสูงสำหรับความคิดเห็นดังกล่าวเกี่ยวกับการเข้าพักกับเราครับ ทางโรงแรมต้องขอประทานอภัย คุณกนก เป็นอย่างสูงสำหรับการบริการและประสบการณ์การเข้าพักที่ได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังครับ ทั้งนี้จากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ทางเราได้รับทราบและได้รายงานเรื่องนี้ให้กับผู้มีหน้าที่รับผิดชอบทุกส่วนทราบ โดยจะปรับปรุงแก้ไขอย่างทันท่วงทีเพื่อมิให้เกิดสถานการณ์ดังกล่าวขึ้นอีกในภายภาคหน้าครับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเน้นย้ำถึงกฎ ระเบียบต่างๆ ทั้งการสูบบุหรี่ในที่สาธารณะ ตลอดจนทางเลือกในการจัดกิจกรรมอื่นๆ ระหว่างที่มีการจัดกิจกรรมสำหรับกลุ่มธุรกิจ หรือบริษัท ในเบื้องต้นนั้น หากมีการจัดกิจกรรมที่รบกวนต่อแขกผู้เข้าพักท่านอื่นๆ ที่ไม่ได้รับความสะดวกในช่วงเวลาหนึ่งนั้น ทางเราได้จัดกิจกรรมหรือนำเสนอทางเลือกอื่นแก่แขกผู้เข้าพักทุกท่านและเรียนแจ้งแก่แขกผู้เข้าพักทราบ ทั้งนี้จากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ทางโรงแรมขอน้อมรับและขอประทานอภัยคุณกนกเป็นอย่างสูงครับ ทางโรงแรมในส่วนของทั้งผู้บริหารและผู้จัดการ ใคร่ขอเรียนแจ้งให้คุณกนกทราบถึงความมุ่งมั่นของเราในการที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพการบริการและประสบการณ์การเข้าพักให้เป็นไปตามความคาดหวังของแขกผู้เข้าพักกับเราทุกท่านอย่างเท่าเทียม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มประชุมสัมมนา การจัดกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงแขกผู้เข้าพักที่เดินทางมาพักผ่อนเป็นการส่วนตัว คู่รัก ครอบครัว ทุกเชื้อชาติ ทางเราได้ให้ความสำคัญและมุ่งหวังว่าแขกที่เข้าพักกับเราจะได้รับประสบการณ์ที่ดี มีความสุข สนุกสนานไปกับกิจกรรมและการบริการจากเราครับ ทางโรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหินหวังเป็นอย่างยิ่งว่า คุณกนก จะได้รับบริการที่มีมาตรฐานและประสบการณ์ที่ดีขึ้นในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมเรา และหากมีสิ่งใดที่ทางเราควรปรับปรุงเพิ่มเติม ทางเรายินดีน้อมรับและนำไปปรับปรุงเพื่อให้การบริการของเรานั้นเป็นไปตามความคาดหวังของท่านอย่างสูงสุดครับ ทั้งนี้หากคุณกนกมีความประสงค์จะเดินทางมาพักผ่อนกับเราครั้งต่อไป สามารถติดต่อผมได้โดยตรงที่เบอร์ติดต่อ 08… หรือ E-mail: re… เพื่อรับรองว่าช่วงเวลาที่คุณกนกเดินทางมานั้น จะได้รับความสะดวกสบายและพักผ่อนกับเรา ตลอดจนเล่นกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ที่สุดครับ ขอขอบพระคุณ คุณกนก เป็นอย่างสูงอีกครั้งที่ได้กรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักกับเรา ตลอดจนคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในครั้งนี้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทาง โรงแรมโซ โซฟิเทล หัวหิน จะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณกนก อีกครั้งในเร็ววันนี้ และโปรดติดต่อผมได้ตลอดเวลาเมื่อมีโอกาสมาพักที่โรงแรมของเราในครั้งต่อไปครับ ขอแสดงความนับถืออย่างสูง การัณย์ สุวรรณผ่อง (SO Boy) Guest Relations Manager/Resort Guru

การบริการที่ครบครัน

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Saniros ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

กิจกรรมสำหรับเด็กเยอะโดยเฉพาะ Wibit อันใหม่เด็กชอบเล่นและปั่นจักรยาน กับ mini goft พนักงานบริการให้ความใส่ใจ

Dear Khun Saniros S., We very much appreciate your comments regarding your stay at the SO/ Sofitel Hua Hin. It is always a pleasure to receive positive feedback. I will share your comments with our team. I am sure that this feedback will serve as an encouragement to all of our staff as we strive to continuously improve the quality of our services. Thank you again for sharing your experience, and we hope your next visit will be as pleasant as the previous one. Kind Regards from SO, Kunpitchaya Chinsutthidit Just Say SO Manager

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

 • 152 ความคิดเห็น 7.6/10 ทำเล
 • 757 ความคิดเห็น 7.7/10 หัองพัก
 • 939 ความคิดเห็น 8.8/10 บริการ
 • 5 ความคิดเห็น 5.6/10 อินเทอร์เน็ต
 • 497 ความคิดเห็น 8/10 สิ่งอำนวยความสะดวก
 • 227 ความคิดเห็น 5.9/10 ความสะอาด
 • 225 ความคิดเห็น 6.8/10 อาหารเช้า
 • 107 ความคิดเห็น 5.7/10 ความคุ้มค่า

สนับสนุนโดย Trustyou

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน หัวหิน