ไอบิส หัวหิน

ไอบิส หัวหิน 3 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.3/5 รีวิว 613 รายการ

ดูแผนที่

รายละเอียด

ความพิเศษของโรงแรม

 • อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

 • เดินเพียงชั่วครู่ไปยังชายหาดหัวหินและตลาดจักจั่น

 • เป็นตัวเลือกที่ลงตัวสำหรับการพักผ่อนพร้อมครอบครัว

 • โรงแรมที่นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ (ตามเงื่อนไข)

 • ห่างจากห้างสรรพสินค้าบลูพอร์ต 5 นาที

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

สถานที่ตั้งโรงแรม

ไอบิส หัวหิน

ถนนเพชรเกษม หัวหิน 87, ประจวบคีรีขันธ์
77110 หัวหิน
ไทย

 • HUA HIN:  HUA HIN HUA HIN STATION

 • ทางเครื่องบิน

  HUA HIN AIRPORT ที่ 11 กม. / 6.84 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

 • ทางรถไฟ

  HUA HIN RAILWAY ที่ 4 กม. / 2.49 ไมล์

 • ทางรถไฟ

  HUA HIN RAILWAY ที่ 4 กม. / 2.49 ไมล์

พิกัด:12.538938, 99.964921

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

TASTE RESTAURANT

All-you-can-eat breakfast buffet There s nothing like a hearty balanced breakfast to start the day. Enjoy the ibis all you can eat buffet breakfast: hot dishes (eggs, ham, pancakes ...) or healthy food as well as pastries,coffee,tea and local specialties.

ที่พักของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.3/5  รีวิว 613 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  3.5/5  รีวิว 886 รายการ

ติดเรื่องห้องมีกลิ่นอับคะ ส่วนอื่นๆ โอเคคะ ราคาไม่แพง

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

M เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ติดเรื่องห้องมีกลิ่นอับคะ ส่วนอื่นๆ โอเคคะ ราคาไม่แพง

เรียน คุณ Pirunrat L. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการพักผ่อนของท่านที่ได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ ทางโรงแรมใคร่ขอเน้นถึงความมุ่งมั่นของเราในอันที่จะสร้างมาตรฐานคุณภาพระดับสูง และทางเราขอเรียนให้ท่านมั่นใจว่าท่านจะได้รับบริการที่มีมาตรฐานระดับสูงในการเข้าพักครั้งต่อไปกับทางโรงแรมเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกครั้งที่ Ibis HUA HIN ขอแสดงความนับถือ Ms. Prakarat Pitilerd– Hotel Manager IBIS HUA HIN

Good

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Anusorn คนเดียว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่จอดรถไกล คนขับรถรับส่งช้า

เรียน คุณ Anusorn S. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Ms. Prakarat Pitilerd– Hotel Manager IBIS HUA HIN

ตำแหน่งที่ตั้งดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

Apichet เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

มีการเปลี่ยนเจ้าของทำให้ระบบรวน ระดับสมาชิกไม่ขึ้น ได้ห้องช้า จองแบบสวีท 2 ห้องนอน ควรได้ welcome drink 4 ใบ ให้สองใบ ห้องช้าก็ไม่มีชดเชยใดๆ แต่พอใจกับวิวห้องมาก

เรียน คุณ Apichet K. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Ms. Prakarat Pitilerd – Hotel Manager IBIS HUA HIN

พักไม่สบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

Stron ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่นอน นอนแล้วคันตัวครับ ช่องทางเดินมีตู้เก็บของวางทิ้งไว้

เรียน คุณ Surin P. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Ibis เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Ms. Prakarat Pitilerd – Hotel Manager IBIS HUA HIN

เดินทางสะดวก สะอาด ปลอดภัย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

24 เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ที่อยู่อยู่ติดถนน เดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด ถึงห้องเล็กแต่มีเครื่องใช้ครบครัน มีที่จอดรถ 2 แห่ง (มี shuttle bus รับส่ง) และ รปภ. ดูแลตลอด อาหารเช้าปานกลาง

เรียน คุณ Woranart Y. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ ibis Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Ms. Prakarat Pitilerd– Hotel Manager IBIS HUA HIN

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

สถานประกอบการอื่นของเราที่อยู่ใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน หัวหิน