Hotel Sofitel
LUXURY LIVE THE FRENCH WAY
Hotel Sofitel
Sofitel

LIVE THE FRENCH WAY

ดื่มด่ำความหรูหราทันสมัยและศิลปะการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศสที่โรงแรมโซฟิเทลกว่า 200 แห่ง ในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2507: โซฟิเทลได้เริ่มเปิดตัวจนกลายมาเป็นแบรนด์โรงแรมหรูสไตล์ฝรั่งเศสชั้นนำระดับนานาชาติ โดดเด่น ณ ปัจจุบัน: โซฟิเทลยังเดินหน้าที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ในแต่ท้องถิ่น พร้อมสัมผัสศิลปะแห่งการใช้ชีวิตแบบฝรั่งเศสที่เต็มไปด้วยความสุขและอิสระ ตั้งแต่เรื่องราวทางวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์ไปจนถึงประสบการณ์การกินที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา (oo-la-la) และการรักษาสุขภาพและความงามอย่างล้ำเลิศ รวมไปถึงการออกแบบตกแต่งทันสมัยสุดชิค วิถีชีวิตแบบฝรั่งเศสฝังรากลึกอยู่ในโรงแรมของเรา

ไม่ว่าจะตั้งอยู่ใจกลางเมืองคึกคักอย่างกรุงปารีส ลอนดอน นครนิวยอร์ก หรือซิดนีย์ หรือจะโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่เงียบสงบในโมรอคโค อียิปต์ เฟรนช์พอลีนีเซีย หรือประเทศไทย โรงแรมโซฟิเทลทุกแห่งคือการถวิลหาและเฉลิมฉลองความสุขแห่งการใช้ชีวิตในวิถีแบบฝรั่งเศส

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Sofitel Paris Le Faubourg

    สัมผัสประสบการณ์ในโลกแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส ระหว่างถนน Faubourg Saint-Honoré ที่งดงามและถนน Champs-Elysées อันเลื่องชื่อ ปล่อยใจให้หลงใหลไปกับความสวยงามทันสมัยสไตล์ปารีสจากวิสัยทัศน์ล้ำเลิศของ Didier Gomez รวมถึงห้องพักและห้องสวีท 148 ห้องที่ได้รับแรงบันดา ลใจจากการออกแบบโอต กูตูร์ บาร์เลิศหรู ห้องอาหารใหม่ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ธรรมชาติ พร้อมสวนและระเบียงที่จะเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย

  • Sofitel Singapore City Centre

    โรงแรมโซฟิเทล สิงคโปร์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ ที่มีห้องพัก 223 ห้อง ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้าย่านเมืองเก่าและตึกระฟ้าสูงตระหง่าน มีการออกแบบอย่างหรูหราสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมและสปิริตด้านการค้าของสิงคโปร์ โรงแรมที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่ก่อนถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Tanjong Pagar ในใจกลางย่านธุรกิจ และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ลวดลายพันธุ์ไม้นานาพรรณทั่วทั้งภายในโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากสวนแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมและเมืองแห่งสวนของสิงคโปร์

  • Sofitel Bali Nusa Dua Beach Resort

    ไม่ว่าจะเป็นทริปครอบครัวหรือการท่องเที่ยวพักผ่อนสุดหรูสำหรับคู่รัก เข้าพักที่รีสอร์ทริมหาดหรูหราระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวใน Nusa Dua ในกลิ่นอายฝรั่งเศส สวนเขตร้อนและสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ประณีตงดงาม รีสอร์ทบริการห้องพักตกแต่งดีเยี่ยม 415 ห้อง ห้องสวีท 39ห้องและวิลล่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท ร้านอาหาร 2 แห่ง บาร์ 3 แห่ง So FIT, So SPA คลินิกความงาม Vietura Bali คิดส์คลับกลางแจ้งและในร่ม งห้องอเนกประสงค์ 12 ห้องที่มีห้องแกรนด์บอลรูมหนึ่งห้อง และห้องบอลรูมริมหาดหนึ่งห้อง

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ