Hotel Sofitel
LUXURY LIVE THE FRENCH WAY
Hotel Sofitel
Sofitel

โรงแรมแนวไลฟ์สไตล์เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา

SO/ Hotels & Resorts หรูหรา ขี้เล่น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

SO/ hotels คือการผสมผสานอันน่าค้นหาของความซับซ้อนและสไตล์เปี่ยมพลังของท้องถิ่นแต่ละแห่ง ด้วยความคิดสร้างสรรค์สุดบรรเจิดและการเดินตามกระแสแฟชั่น โรงแรม SO/ แต่ละแห่งเป็นผลงานชิ้นเอกล้ำยุคทางจินตนาการซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตน สดใส เป็นมิตร และเต็มไปด้วยลักษณะที่ไม่เหมือนใคร โรงแรม SO/ คือสถานที่ที่คุณต้องไปเห็นและถูกเห็น ด้วยความคิดแบบ 'Just Say SO' ที่แตกต่างของ SO/ แขกสามารถเพลิดเพลินไปกับความเป็นเลิศในการบริการที่มอบให้คุณด้วยความยินดีและล้ำสมัย

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Sofitel Paris Le Faubourg

    สัมผัสประสบการณ์ในโลกแฟชั่นใจกลางกรุงปารีส ระหว่างถนน Faubourg Saint-Honoré ที่งดงามและถนน Champs-Elysées อันเลื่องชื่อ ปล่อยใจให้หลงใหลไปกับความสวยงามทันสมัยสไตล์ปารีสจากวิสัยทัศน์ล้ำเลิศของ Didier Gomez รวมถึงห้องพักและห้องสวีท 148 ห้องที่ได้รับแรงบันดา ลใจจากการออกแบบโอต กูตูร์ บาร์เลิศหรู ห้องอาหารใหม่ตกแต่งเก๋ไก๋สไตล์ธรรมชาติ พร้อมสวนและระเบียงที่จะเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ที่หลากหลาย

  • Sofitel Singapore City Centre

    โรงแรมโซฟิเทล สิงคโปร์ ซิตี้ เซ็นเตอร์ ที่มีห้องพัก 223 ห้อง ตั้งอยู่ท่ามกลางร้านค้าย่านเมืองเก่าและตึกระฟ้าสูงตระหง่าน มีการออกแบบอย่างหรูหราสะท้อนถึงมรดกทางวัฒนธรรมและสปิริตด้านการค้าของสิงคโปร์ โรงแรมที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่ก่อนถึงสถานีรถไฟใต้ดิน Tanjong Pagar ในใจกลางย่านธุรกิจ และอยู่ห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ลวดลายพันธุ์ไม้นานาพรรณทั่วทั้งภายในโรงแรมได้รับแรงบันดาลใจจากสวนแบบฝรั่งเศสดั้งเดิมและเมืองแห่งสวนของสิงคโปร์

  • Sofitel Bali Nusa Dua Beach Resort

    ไม่ว่าจะเป็นทริปครอบครัวหรือการท่องเที่ยวพักผ่อนสุดหรูสำหรับคู่รัก เข้าพักที่รีสอร์ทริมหาดหรูหราระดับ 5 ดาวเพียงแห่งเดียวใน Nusa Dua ในกลิ่นอายฝรั่งเศส สวนเขตร้อนและสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่ประณีตงดงาม รีสอร์ทบริการห้องพักตกแต่งดีเยี่ยม 415 ห้อง ห้องสวีท 39ห้องและวิลล่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท ร้านอาหาร 2 แห่ง บาร์ 3 แห่ง So FIT, So SPA คลินิกความงาม Vietura Bali คิดส์คลับกลางแจ้งและในร่ม งห้องอเนกประสงค์ 12 ห้องที่มีห้องแกรนด์บอลรูมหนึ่งห้อง และห้องบอลรูมริมหาดหนึ่งห้อง

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น