ความหรูหราพร้อมความฉลาดแสนสนุก

SLS คือบ้านของประสบการณ์สุดพิเศษ

ศิลปะอาหาร การตกแต่งภายในแบบโรงละคร สัมผัสการออกแบบถูกทำลาย และการดื่มด่ำแบบคาดไม่ถึง จากเป็ดยักษ์โลหะไปจนถึงบาร์ในห้องพักสำหรับ 'นักบุญ' และ 'คนบาป' ไม่มีโรงแรมหรูแห่งอื่นสามารถสร้างความแตกต่าง ความร่ำรวย และละครได้เช่นนี้ เรามีผู้พัฒนา สถาปนิก นักออกแบบ และเชฟแนวหน้า เรามุ่งหวัง สร้างสรรค์ และสร้างอนาคตของชีวิตไลฟ์สไตล์หรูหรา

ค้นหาโรงแรมของคุณ

นักเดินทางธุรกิจที่มีสัญญา

Services

  • โลกของ sbe
  • SLS เป็นสมาชิกของคอลเล็กชั่น sbe ที่รวบรวมแบรนด์ด้านบริการไลฟ์สไตล์ทั่วโลกประกอบด้วยโรงแรม ที่อยู่อาศัย สปา ร้านอาหาร เลาจน์ คลับเวลากลางวัน และไนต์คลับระดับรางวัลชนะเลิศ ก้าวเข้าสู่โลกแห่งการเข้าถึงเมื่อคุณเข้าพักที่โรงแรม sbe ทุกแห่ง

โซลูชันระดับมืออาชีพทั้งหมดของเรา

กิจกรรมและการจัดเลี้ยง

ความแตกต่างในรายละเอียด กิจกรรมและการจัดเลี้ยง sbe ร่วมมือกับลูกค้าหลากหลายเพื่อสร้างประสบการณ์กิจกรรมซิกเนเจอร์ผ่านคอลเล็กชั่นระดับของเราที่ประกอบด้วยโรงแรม ร้านอาหาร ชีวิตกลางคืนระดับรางวัลชนะเลิศและบริการจัดเลี้ยงที่ได้รับรางวัล

กิจกรรมและการจัดเลี้ยง sbe คือการผสมผสานนวัตกรรมอาหารและการผสมเครื่องดื่มพรีเมียมเข้าด้วยกันทำให้ได้บริการสมบูรณ์แบบพร้อมการตกแต่งที่สร้างขึ้นและความบันเทิงดึงดูดใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าภาพจัดอาหารมือค่ำใกล้ชิดต้อนรับเพื่อนหรืองานราตรีสุดหรู ทีมวางแผนกิจกรรมของเราจะจัดกิจกรรมตามความต้องการของคุณ สร้างประสบการณ์น่าจดจำไม่เหมือนใครให้กับแขกของคุณ เรารับรองเพื่อให้มั่นใจว่าทุกรายละเอียดเป็นไปตามแผนเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวล