Hotel Raffles
LUXURY an oasis for the well travelled
Hotel Raffles
Raffles

An Oasis for the Well Travelled

ที่ Raffles เราเชื่อว่าความหรูหราที่แท้จริงไม่ใช่เพียงแค่สิ่งที่เราทำ แต่เป็นวิธีที่เราทำให้คุณรู้สึกได้


ตลอดระยะเวลากว่า 128 ปี Raffles เป็นโอเอซิสให้กับการเดินทางที่ดี และเป็นที่หลงใหลจากผู้ที่มีจิตวิญญาณรักการผจญภัยและใฝ่หาสิ่งที่ดีที่สุดอยู่เสมอ ที่นี่คือสถานที่ที่รวบรวมความคุ้นเคย ความแปลกใหม่ ความดั้งเดิม และวัฒนธรรมท้องถิ่นไว้ด้วยกัน ทุกคนจะได้รับการต้อนรับและดูแลเป็นอย่างดี เราเชื่อว่าความหรูหราที่แท้จริงไม่ได้อยู่ที่สิ่งที่เราทำ แต่เป็นวิธีที่เราทำให้คุณรู้สึกได้ เราเป็นสถานที่ที่จะช่วยให้คุณเป็นตัวเอง ด้วยการให้พื้นที่ ตัวเลือก และความเข้าใจในสิ่งที่คุณเป็น เราชอบเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนออกไปค้นหาและลงมือทำมากกว่าที่เคย เราจุดประกายความแปลกใหม่และช่วยให้คุณรู้สึกดียิ่งขึ้นขณะเข้าพัก

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Le Royal Monceau - Raffles Paris

    Step inside a masterpiece at the heart of the City of Light. Poised majestically in the shadow of the Arc de Triomphe, Le Royal Monceau is not just a luxury hotel but a legend that has played host to the greats of history. Daringly redesigned by PhilippeStarck, this Parisian icon is just a stone's throw from the world's most famous avenue, the Champs Elysées. We invite you to experience an oasis of refinement and unrivalled service.

  • Raffles Europejski Warsaw (Opening April 2018)

    We welcome you to a stately icon in the heart of Warsaw whose heritage stretches back over 160 years. Raffles Europejski Warsaw is a timeless monument to the city, reinvented with the essence of modern luxury. The building's enduring elegance is complemented by allusions to Polish culture, from our restaurants' cuisine to specially curated artworks and marble mosaics of the city skyline. Welcoming and intimate service includes discreet Raffles touches like private butlers, 24 hours a day.

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ