Hotel Pullman
PREMIUM โลกของเราคือสถานที่สนุกของคุณ
Hotel Pullman
Pullman

โลกของเราคือสถานที่สนุกของคุณ

Pullman Hotels & Resorts

โรงแรม Pullman คือแบรนด์โรงแรมระดับบนในเครือ Accor กลุ่มลูกค้าหลักคือนักเดินทางที่ท่องเที่ยวไปทั่วโลก มีคอนเน็กชั่นที่กว้างขวางและมีความสุขกับการผสมผสานการทำงานและความพึงพอใจเข้าไว้ด้วยกันอย่างกลมกลืน โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Pullman ระดับ 4 ดาวและ 5 ดาว ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองสำคัญต่างๆ และจุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ยินดีต้อนรับนักผจญภัย นักท่องเที่ยวและนักสำรวจยุคใหม่ ที่เดินทางตามลำพังหรือกับเพื่อนร่วมทางและเพื่อนร่วมงานที่มีความคิดตรงกัน ทั้งเพื่อการติดต่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Pullman Marseille Provence Aéroport "DELETE"

    The Pullman Marseille Provence Airport hotel is 3 minutes from the airport and 10 minutes from the Aix-en-Provence TGV train station. The spacious, air-conditioned rooms are perfect for relaxing in. The fully-equipped, modular meeting facilities can accom modate up to 250 guests. WIFI is available free of charge in all areas. The 4-star hotel has a bright restaurant-lounge bar with terraces. It is easy to reach with the 24-hr airport shuttle service, or you can park in the free enclosed car park.

  • Pullman Saigon Centre

    โรงแรมตั้งอยู่ศูนย์กลางนครโฮจิมินห์ ใกล้ตลาด Ben Thanh ย่าน Pham Ngu Lao และสถานที่ท่องเที่ยวจำนวนมาก มีห้องพักระดับซิกเนเจอร์ 306 ห้อง ที่ผสานรวมทั้งการออกแบบ ความสะดวกสบาย และการเชื่อมต่อ สิ่งอำนวยความสะดวกมีตั้งแต่ร้านอาหารที่เปิดให้บริการตลอดวัน บาร์เบอร์เกอร์แบบป็อปอัพ และร้าน Mad Cow Wine & Grill พร้อมทิวทัศน์อันกว้างขวางของเมือง บริการ WIFI ฟรี สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ สปา และห้องประชุมอันทันสมัยที่สามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้ถึง 500 คน

  • Pullman Quay Grand Sydney Harbour

    หลังจากประชุมมาทั้งวัน อย่าพลาดการไปชมพระอาทิตย์ตกที่ท่าเรือซิดนีย์ หรือสวนพฤกษศาสตร์ Royal Botanical Gardens ได้จากห้องสวีทของท่าน จากนั้นมุ่งหน้าไปที่ Q สำหรับมื้อเบาๆ หรือแวะจิบค็อกเทลที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคิวบาและอาหารว่างที่ Hacienda บาร์ที่เปิดรับแ สงแดดอ่อนๆ ของเรา แล้วถ้าคุณยังพอมีเวลาสำหรับการเที่ยวชมวิว พูลแมน คีย์ แกรนด์ ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ก็อยู่ใกล้กับ Opera House และ Harbour Bridge สามารถนั่งเรือเฟอร์รี่ไปเยือนหาด Manly ได้ในระยะทางสั้นๆ

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ