Hotel Novotel
ระดับกลาง โรงแรมจุดหมายปลายทางที่สร้างช่วงเวลาสำคัญในทุกวัน
Hotel Novotel
Novotel

NOVOTEL - โรงแรมจุดหมายปลายทางที่สร้างช่วงเวลาสำคัญในทุกวัน

โรงแรมที่ผ่อนคลายและมีชีวิตชีวา

ที่ Novotel เราเชื่อว่าช่วงเวลาแห่งคุณภาพคือการสร้างช่วงเวลาสำคัญในทุกวัน ทุกสิ่งล้วนได้รับการใส่ใจเพื่อยกระดับความสมดุลในชีวิตของแขก สัมผัสแห่งความเป็นอยู่ที่ดี รวมถึงความเพลิดเพลินอีกด้วย ​
ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย หรือประสบการณ์อันคุ้มค่ามากมาย ทุกคนสามารถตัดขาดจากชีวิตที่วุ่นวายหรือใช้เวลาเพื่อสานสัมพันธ์กับครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงานได้ ​
การผสมผสานนี้ทำให้ Novotel เป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบที่ชวนให้นักเดินทางและคนท้องถิ่นมาลิ้มลองเครื่องดื่ม รับประทานอาหาร ทำงาน เล่นสนุก หรือเพียงพักผ่อน

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Novotel Bangkok Sukhumvit 20

    โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ตั้งอยู่ที่ใจกลางย่านสุขุมวิทและอโศก รายล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหาร สามารถเดินไปยังบีทีเอสสถานีอโศกหรือรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสุขุมวิทในเวลาไม่กี่นาที หรือจะใช้บริการฟรีรถตุ๊กตุ๊กของโรงแรม ห้องพัก 244 ห้องรวมทั้งห้องสูทและห้องพักสำหรับครอบครัว อินเตอร์เนตไร้สายบริการฟรี ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก สระว่ายน้ำ สปา(เปิดพ.ศ.2560) พร้อมบริการประชุมและจัดเลี้ยงครบวงจร ดื่มด่ำกับอาหารที่ Food Exchange, GourmetBar, Pool Bar และที่พลาดไม่ได้คือรูฟทอปบาร์ Sky on 20

  • Novotel London Canary Wharf

    โนโวเทล ลอนดอน คานารี วาร์ฟ เป็นโรงแรมแห่งใหม่ที่มีสไตล์สูง 39 ชั้น เดินเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟใต้ดิน Canary Wharf ตั้งอยู่ในย่านการค้าที่สำคัญของเมือง จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ ของกรุงลอนดอนได้สะดวก โรงแรมมีร้านอาหาร บาร์และระเบียงดาดฟ้าสไตล์ร่วมสมัย มองเห็นวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของเส้นขอบฟ้ากรุงลอนดอนแบบ 360° พร้อมด้วยห้องประชุม 9 ห้องที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริการ WIFI ฟรี มีห้องยิมทันสมัยและสระว่ายน้ำ อยู่ในทำเลที่เหมาะสำหรับการเข้าพักเพื่อติดต่อธุรกิจและพักผ่อน

  • Novotel RJ Praia de Botafogo

    Hotel well-located in the wonderful city, Novotel RJ Praia de Botafogo boasts a beautiful breathtaking view and modern facilities for your stay. The rooms are comfortable, air-conditioned and with WIFI. Options for singles and office. This hotel on botafogo beach also has restaurant, event hall, business center, beauty salon, sauna and kids space. Your pet is welcome, for fees.

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ