Hotel MGallery
PREMIUM STORIES THAT STAY
Hotel MGallery
MGallery

STORIES THAT STAY

กลุ่มโรงแรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องราวทั่วโลก

MGallery Hotel Collection ประกอบไปด้วยโรงแรมบูทีคที่มีการออกแบบและเรื่องราวเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง การเลือก MGallery สักแห่งเหมือนการเลือกสถานที่อยู่อาศัยและประสบการณ์ที่คุณต้องการจะจดจำไปอีกนานเท่านาน

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Hôtel L'Échiquier Opéra Paris - MGallery

    โรงแรมที่มีเสน่ห์นี้ตั้งอยู่ในทำเลยอดเยี่ยมใจกลางกรุงปารีสในย่าน Grands Boulevards ใกล้กับห้างสรรพสินค้า โอเปร่า พิพิธภัณฑ์ Musée Grévin, Grand Rex และห่างเพียงไม่กี่ก้าวจากสถานีรถไฟใต้ดิน Bonne Nouvelle มีห้องพัก 92 ห้องพร้อม Wifi ฟรี ห้องประชุมและเลานจ์ ทั้งหมดตกแต่งสไตล์โอสมานน์ มีที่จอดรถอยู่บริเวณใกล้เคียง

  • Hôtel Molitor Paris - MGallery

    ค้นพบรีสอร์ทในเมืองที่ตั้งอยู่ในใจกลางเขตที่ 16 อันทันสมัยของกรุงปารีส ดำดิ่งลงในสระว่ายน้ำปรับอุณหภูมิได้ตลอดปี หรือแหวกว่ายในสระสระยน้ำในร่มเก่าแก่ยุค 30 ในการผ่อนคลาย เพลิดเพลินกับสปาจาก Clarins ซาวน่า ห้องอาบน้ำแยกแบบฮัมมัม หรือคลาสส่วนตัวกับโค้ชกีฬาBrasserie Molitor ให้บริการอาหารรสเลิศต้นตำรับ บริเวณดาดฟ้าที่ให้บริการค็อกเทลและอาหารมื้อเบา ๆ เปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงกันยายน

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ