สนามเด็กเล่นแห่งจุดหมายปลายทางอันน่าตื่นตาตื่นใจที่รับประกันความสนุกสนานและการผจญภัย

อังสนาได้นำการผจญภัยกลับมาสู่การเดินทาง ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ หรือมาด้วยเหตุผลใด ด้วยการผสมผสานความสวยงามประจำท้องถิ่นเข้ากับบรรยากาศสนุกสนาน เต็มเปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวา โดยอังสนาได้สร้างจุดหมายปลายทางที่เปรียบได้กับสนามเด็กเล่นไว้ทั่วทุกมุมโลก ให้คุณสามารถสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษและความตื่นตาตื่นใจให้กับตนเองได้ทุกที่ ที่อังสนา ไม่ว่าจะเป็นการลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ จากแต่ละท้องถิ่นเป็นครั้งแรก ลองกิจกรรมใหม่ๆ หรือแม้กระทั่งมิตรภาพใหม่ๆ

โรงแรมแต่ละแห่งได้รับการออกแบบอย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบห้องพักและห้องสวีทขนาดใหญ่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก ครอบครัว และเพื่อนๆ

บันยันทรีคือทั้งหมดของแนวคิดเกี่ยวกับวิลล่าในแบบที่หรูหราและเรียบง่าย ที่พักส่วนใหญ่มาพร้อมสระว่ายน้ำ ตั้งอยู่บนจุดหมายปลายทางที่แสนงดงามทั่วโลก และในเมืองที่เป็นทางผ่าน บันยันทรีได้สร้างสรรค์วิลล่าและห้องสวีทที่มาพร้อมด้วยสวนเขตร้อน เพื่อเป็นโอเอซิสกลางเมือง

ค้นหาโรงแรมของคุณ

นักเดินทางธุรกิจที่มีสัญญา

มีอะไรใหม่

จุดหมายปลายทาง ของเรา

ข่าว

เรื่องราวของบันยันทรี

ค้นพบมรดกและวัฒนธรรมของเรา

ข่าวอื่น ๆ

โซลูชันระดับมืออาชีพทั้งหมดของเรา

ธุรกิจ

จัดการนโยบายการเดินทางของบริษัทของท่านได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มประโยชน์สูงสุดในการเดินทางเพื่อธุรกิจของพนักงานในองค์กร

ข้อมูลเพิ่มเติม

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทาง

เว็บไซต์ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับองค์กรด้านการเดินทางและการท่องเที่ยว ได้แก่ บริษัทตัวแทนท่องเที่ยว บริษัททัวร์ บริษัทรับจัดงานอีเวนต์ นักวางแผนการประชุมระดับมืออาชีพ ฯลฯ

ข้อมูลเพิ่มเติม