Hotel Adagio Access
ECONOMY อพาร์ทโฮเทลอันดับ 1 ในยุโรป
Hotel Adagio Access
Adagio access

อพาร์ทโฮเทลอันดับ 1 ในยุโรป

ต้องการห้องพักราคาถูกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในสภาพแวดล้อมที่ดีใช่ไหม?


โรงแรมในเครือ Adagio access มีทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง ทั้งยังมีอุปกรณ์ภายในห้องที่ครบถ้วนในราคาที่น่าดึงดูดใจอีกด้วย เฟอร์นิเจอร์ที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ อุปกรณ์ที่ใช้งานง่าย ... อพาร์ทโฮเทลของเราได้รับการออกแบบตามแนวคิดทีพิถีพิถันและมีทุกอย่างที่ท่านต้องการในราคาที่ใครๆ ก็จ่ายได้! บริการห้องพักตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึงห้องพักแบบ 2 ห้องนอน เลือกได้จากบรรดาห้องพักพร้อมเฟอร์นิเจอร์มากมายที่มาพร้อมอุปกรณ์ครัวครบครันซึ่งท่านสามารถปรุงอาหารจานโปรดของท่านได้สบายๆ ประหยัด: ที่โรงแรม Adagio ราคาจะกำหนดตามขนาดของห้องพักไม่ใช่จำนวนผู้เข้าพัก นอกจากนี้ รับข้อเสนอที่น่าดึงดูดใจสำหรับการพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป

สามารถดูข้อมูลอพาร์ทโฮเต็ล Adagio ทั้งหมดได้ทาง www.adagio-city.com

จุดหมายปลายทาง ของเรา

 • Aparthotel Adagio access Brussels Europe

  อดาจิโอ แอคเซส บรัสเซลส์ ยุโรป ตั้งอยู่ใกล้กับ European institutions และ Brussels Royal Park เพียงระยะเดินถึงกัน มีสตูดิโออพาร์ทเมนท์พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับสองถึงสี่คน 110 ห้อง มีตลาดขนาดเล็กที่อยู่ห่างจากโรงแรมหกนาที ทำให้ท่านสามารถเลือกซื้อของชำ อุ่นอาหาร หรือทำอาหารในอพาร์ทเมนท์ของท่านเองได้ มีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าไว้คอยบริการตลอด 7 วันต่อสัปดาห์ เป็นสถานที่ในอุดมคติที่สามารถใช้ประโยชน์จากเมืองได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ หรือพักผ่อนเพื่อเรียนรู้วัฒนธรรม

 • Aparthotel Adagio access Paris Reuilly

  อดาจิโอ แอคเซส ปารีส รุยยี่ มอบความสะดวกสบายในทำเลที่ยอดเยี่ยม ณ ใจกลางปารีส อยู่ใกล้กับจัตุรัส Place de la Bastille และสามารถไปยังสถานีรถไฟ Gare de Lyon ได้ในเวลาเพียงสองสามนาที โรงแรมจึงสมบูรณ์แบบเหมาะสำหรับทั้งทริปธุรกิจและการพักผ่อน แต่ละอพาร์ทเมนท์สะดวกสบายและเปี่ยมประโยชน์ใช้สอย มาพร้อมกับห้องครัว ห้องน้ำ และพื้นที่ทำงานพร้อมบริการอินเทอร์เน็ต ออกสำรวจย่าน Bastille ที่มีศูนย์การค้า ร้านอาหาร และบาร์ และพักผ่อนในพื้นอันสุขสงบและผ่อนคลาย

 • Aparthotel Adagio access München City Olympiapark

  โรงแรมอดาจิโอ แอคเซส มุนเช่น นอร์ แห่งใหม่ตั้งอยู่ในเมืองมิวนิก เหมาะสำรับการพักผ่อนทั้งระยะสั้นและระยะยาว อยู่ใกล้กับ Olympiapark และพิพิธภัณฑ์ BMW อพาร์ทโฮเทลแห่งนี้มีอพาร์ทเมนต์ 160 ห้องที่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันและ WiFi ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการต่างๆ ครบทุกด้าน เช่น อาหารเช้า ห้องออกกำลังกาย ห้องซักรีด และที่จอดรถใต้หลังคา

 • Aparthotel Adagio access Paris Bastille

  อพาร์ทโฮเทล อดาจิโอ แอคเซส ปารีส บาสติล ต้อนรับคุณสู่ใจกลางกรุงปารีส ตั้งอยู่ใกล้กับ Place de la Bastille เพียงไม่กี่ก้าว และไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Gare de Lyon ห้องอพาร์ทเมนท์มีอุปกรณ์ครบครัน สะดวกสบาย และเพียบพร้อม อีกทั้งยังมีครัว ห้องน้ำ และพื้นที่ทำงานในห้องสตูดิโอบางห้อง พร้อมการเชื่อมต่อ WIFI ฟรี เหมาะสำหรับผู้ที่มองหาที่พักในทำเลที่สามารถเดินไปยัง Bastille Opera house, Viaduc des Arts, River Seine และรถไฟใต้ดินได้

 • Aparthotel Adagio access Paris La Villette

  อดาจิโอ แอคเซส ปารีส ลา วิลแล็ต อยู่ตรงข้ามกับ Cité des Sciences ใกล้กับสวนสาธารณะ, Grande Halle de la Villette และ Zénith ที่พักในวันหยุดระดับ 3 ดาวนี้มีอพาร์ทเมนต์ตกแต่งพร้อมและสะดวกสบาย 72 ห้อง ตั้งแต่แบบสตูดิโอไปจนถึงอพาร์ทเมนต์แบบ 2 ห้อง มี WIFI ฟรีและห้องประชุมสองห้อง สามารถใช้บริการรถประจำทางและรถไฟใต้ดินได้อย่างง่ายดายเพียงเดินออกไปข้างนอกอพาร์ทโฮเทล

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ