อัตราราคาที่สงวนไว้สำหรับสมาชิก

รับส่วนลดในโรงแรมกว่า 3,000 แห่ง

ร่วมเป็นสมาชิกกับเราวันนี้

สุดยอดการเข้าพักในราคาที่สมบูรณ์แบบ

ห้องพัก & แขก


รับสิทธิประโยชน์ของคุณเมื่อจองผ่าน all.com

รับประกันราคาที่ดีที่สุด

มอบส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วม หากคุณพบราคาที่ถูกกว่าภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เช็คอินออนไลน์และเช็คเอาท์ด่วน

เพื่อเป็นการประหยัดเวลา กรุณาดำเนินการทางออนไลน์สำหรับวันเดินทางมาถึงและวันที่เดินทางกลับ

โรงแรมต่าง ๆ ทั่วโลก

ตั้งแต่ระดับหรูไปจนถึงราคาประหยัด แบรนด์ Accor พร้อมให้การต้อนรับคุณในกว่า 100 ประเทศ

แพ็กเกจส่วนลดนี้เข้าถึงได้เฉพาะในเว็บไซต์ของเครือ Accor (all.com และเว็บไซต์อื่น ๆ ของแบรนด์ดังเช่น raffles.com, sofitel.accor.com, sbe.com, fairmont.com, rixos.com, mantiscollection.com, mgallery.accor.com, 21cmuseumhotels.com, pullmanhotels.com, swissotel.com, movenpick.com, grandmercure.com, thesebel.com, novotel.accor.com, mercure.accor.com, adagio-city.com, mamashelter.com, mytribehotel.com, ibis.accor.com)

บัญชีลูกค้า ALL – Accor Live Limitless

ส่วนลดนี้สงวนสำหรับสมาชิกในโปรแกรมสมาชิก ALL - Accor Live Limitless และมาพร้อมกับการสร้างพื้นที่ส่วนบุคคลเท่านั้น หากท่านยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก ท่านสามารถลงทะเบียนออนไลน์หรือเมื่อทำการจองได้ หากมิได้ดำเนินการดังกล่าว ท่านไม่สามารถได้รับสิทธิประโยชน์ของส่วนลดนี้ สมาชิกต้องแสดงบัตรเมื่อมาถึงโรงแรม (หรือหมายเลขสมาชิกหากยังไม่ได้รับบัตร) สมาชิกสามารถจองได้สูงสุด 2 ห้องนอนในอัตราสมาชิกต่อสมาชิกหนึ่งท่านและต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง

ส่วนลดและแบรนด์ที่เข้าร่วม

ส่วนลดระหว่าง 2% ถึง 10% จากราคาทั่วไปในโรงแรมที่เข้าร่วมรายการ ไม่รวมภาษีและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ไม่รวมโปรโมชันหรือข้อเสนอพิเศษ และเป็นไปตามจำนวนห้องที่พร้อมบริการในโรงแรม รวมทั้งวันที่ที่เลือก ยกเว้นโรงแรมแบรนด์ Mama Shelter ที่เสนอส่วนลดระหว่าง 0% ถึง 10% ตามวันที่ที่โรงแรมกำหนด ราคาสำหรับสมาชิกงดให้บริการในวันที่ที่ยกเว้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้า https://all.accor.com/fr/loyalty-program/bod.html

**สามารถใช้คะแนนรางวัลที่สะสมได้ 2,000 คะแนนจากบัญชีของท่านในโรงแรม Accor ที่เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL – Accor Live Limitless เพื่อลดยอดบิลหรือเข้าพักฟรีหนึ่งคืน ตามจำนวนคะแนนรางวัลที่ใช้ เกณฑ์การแปลงที่ใช้: คะแนนรางวัล 2,000 คะแนน = สามารถใช้ได้ 40 ยูโรต่อ 2,000 คะแนนรางวัล ยกตัวอย่างเช่น หากอัตราห้องพักของท่านราคา 120 ยูโร ท่านสามารถเลือก:

  • ใช้คะแนนรางวัล 2,000 คะแนนเพื่อรับส่วนลด 40 ยูโร ท่านจะเหลือยอดชำระเพียง 80 ยูโร
  • ใช้คะแนนรางวัล 4,000 คะแนนเพื่อรับส่วนลด 80 ยูโร ท่านจะเหลือยอดชำระเพียง 40 ยูโร
  • ใช้คะแนนรางวัล 6,000 คะแนนเพื่อเข้าพักฟรีหนึ่งคืนด้วยคะแนนของท่าน

สามารถใช้คะแนนรางวัลได้สูงสุดถึง 1,000,000 คะแนนต่อการจองหนึ่งครั้ง