Hotel Tribe
MIDSCALE โรงแรม คิดใหม่อีกครั้ง
Hotel Tribe
Tribe

โรงแรม คิดใหม่อีกครั้ง

โรงแรมดีไซน์ในราคายุติธรรม

TRIBE คือโรงแรมแบบใหม่ ที่ตอบสนองความต้องการและแรงบันดาลใจของนักเดินทางรุ่นใหม่โดยตรง แนวคิดเกิดจากการเดินทางทั่วโลกและวิสัยทัศน์ที่มุ่งมั่นในการให้บริการโรงแรมดีไซน์ในระดับที่ไม่เหมือนใคร TRIBE คือแบรนด์สดใหม่และล้ำหน้า ท้าทายโรงแรมที่มีอยู่ด้วยประสบการณ์โรงแรมที่ไม่เหมือนเดิม ทำให้ TRIBE กลายเป็นผู้ในอุตสาหกรรมโรงแรมดีไซน์หรูที่ลูกค้าสามารถจ่ายได้ นักเดินทางรุ่นใหม่ เราสร้างโรงแรมนี้สำหรับคุณ ยินดีต้อนรับสู่ TRIBE


All Accor Live Limitless Ennismore

เอนนิสมอร์ คือกลุ่มแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก สร้างสรรค์ขึ้นโดยผู้ก่อตั้งที่เน้นความครีเอทีฟเป็นหัวใจสำคัญ

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • Tribe Paris Batignolles

    Tribe ปารีส บาติงญอล ตั้งอยู่ในใจกลางย่านบาติงญอลที่มีชีวิตชีวา และยินดีต้อนรับคุณสู่บรรยากาศของนักออกแบบที่ซับซ้อน ที่ Tribe เราใส่ใจในทุกอย่างเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายและกลมกลืน ไม่ว่าจะเป็นการเพลิดเพลินกับกาแฟที่ดีที่สุด รับประทานอาหาร จิบค็อกเทลในสวนของเรา หรือพักในห้องที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ศูนย์กลางทางสังคมของเราเป็นจุดที่เหมาะสําหรับพบปะเพื่อนฝูงหรือใช่พื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกัน

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ