Qantas banner image

สายการบิน

รับรางวัลในทุก ๆ จุดหมายที่คุณเดินทางไป

บิน เข้าพัก และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดจาก ALL - Accor Live Limitless และ Qantas Frequent Flyer เมื่อคุณเชื่อมบัญชีกับโปรแกรมสมาชิกทั้งสองโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับรางวัลเมื่อคุณเดินทางด้วยเที่ยวบินควอนตัส และเมื่อเข้าพักที่โรงแรม Accor ในเอเชียแปซิฟิก (²) ทั้งหมดนี้คือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากโปรแกรมปัจจุบันของคุณ รับรางวัลบ่อยขึ้นและรวดเร็วกว่าเดิม

มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

1
เข้าสู่ระบบบัญชี ALL - Accor Live Limitless ของคุณ
หรือเข้าร่วมโปรแกรมฟรี หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน
2
เข้าสู่ระบบบัญชี Qantas Frequent Flyer ของคุณ
หรือเข้าร่วมฟรีได้ทันที หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก
3
เชื่อมต่อบัญชีของคุณ
ทันทีที่คุณเชื่อมต่อโปรแกรมสมาชิกทั้งสองโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับคะแนนสมาชิกควอนตัสและคะแนนรางวัลโดยอัตโนมัติ

เพิ่มระดับรางวัลของคุณ

All Classic card

รับคะแนนสมาชิกควอนตัส 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 1 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (³)

เพิ่มเติมจากคะแนนรางวัลของคุณ

Qff Bronze card

รับคะแนนสมาชิกควอนตัสตามปกติ

คุณต้องเป็นสมาชิก ALL สถานะโกลด์ หรือสมาชิกสายการบินควอนตัสสถานะแพลทินัม เพื่อรับคะแนนรางวัลในเที่ยวบินของสายการบินควอนตัส


เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

ยกระดับสถานะของคุณ

สมาชิก Qantas Frequent Flyer สถานะโกลด์ (รวมถึงระดับสถานะที่สูงกว่า) และสมาชิก Points Club Plus จะได้เป็นสมาชิก ALL สถานะซิลเวอร์โดยอัตโนมัติ หลังจากที่ได้เข้าพักครั้งแรก (⁷) สมาชิก Points Club จะได้เป็นสมาชิก ALL สถานะซิลเวอร์ หลังจากเข้าพัก 2 คืนเป็นจำนวน 2 ครั้ง (⁸)

ใช้คะแนนรางวัลของคุณ

แปลงคะแนนรางวัลของคุณเป็นคะแนนสมาชิกควอนตัสเพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ อัปเกรดเที่ยวบิน และอีกมากมาย (¹⁰)

แปลงคะแนน

โปรแกรม Qantas Frequent Flyer

เราเชื่อมต่อกับควอนตัสมากขึ้นกว่าเดิม!

โปรแกรม Qantas Frequent Flyer คือการมอบคะแนนสมาชิกควอนตัสให้เป็นรางวัลแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณสามารถรับคะแนนสมาชิกควอนตัสไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เมื่อคุณได้รับคะแนนสมาชิกควอนตัสมากพอแล้ว จะมีรางวัลมากมายให้คุณได้เลือก คุณสามารถใช้คะแนนสำหรับเที่ยวบินและการอัปเกรดเที่ยวบิน วันหยุด รวมถึงผลิตภัณฑ์จาก Reward Store ของเรา มีหลากหลายวิธีที่คุณจะได้รับรางวัล

เชื่อมต่อบัญชีของคุณ เพื่อรับรางวัลในทุก ๆ จุดหมายการเดินทางของคุณ


พันธมิตรเพิ่มเติม

ดูพันธมิตรทั้งหมด

Priority Pass

เลานจ์สนามบิน 1,200 แห่ง ส่วนลดและคะแนน

LUGGAGE FREE

เดินทางแบบเบาตัว พร้อมรับส่วนลดและคะแนน

Europcar

รับคะแนนสะสม 3 คะแนนและส่วนลด 15%

GrabRewards

เดินทางด้วย Grab และรับคะแนนรางวัล!


1. คุณต้องเป็นสมาชิก Qantas Frequent Flyer จึงจะสามารถรับและใช้คะแนนสมาชิก Qantas การเป็นสมาชิกและคะแนนต่าง ๆ จะอยู่ภายใต้ข้อ[กำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรม] (https://www.qantas.com/fflyer/dyn/program/terms) Qantas Frequent Flyer
2. คุณต้องเป็นสมาชิกของ Qantas Frequent Flyer และ ALL- Accor Live Limitless จึงจะสามารถผูกบัญชีของคุณและรับคะแนนสะสม รางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับสถานะการเป็นสมาชิกและคุณสมบัติ กรุณาดูในข้อกำหนดและเงื่อนไข สมาชิกยินยอมให้ Accor และ Qantas รวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักและเที่ยวบิน ตลอดจนแลกเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าวระหว่างกัน กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
3. สมาชิก Qantas Frequent Flyer ที่ได้ผูกบัญชี ALL- Accor Live Limitless จะได้รับคะแนนสมาชิก Qantas 3 คะแนนต่อการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์ออสเตรเลีย เมื่อเข้าพักในโรงแรมหรือใช้จ่ายกับสินค้าและบริการที่มีคุณสมบัติ ณ ที่พักของ Accor ที่ร่วมรายการในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม สมาชิกต้องแจ้งรายละเอียดบัญชี ALL - Accor Live Limitless เมื่อทำการจอง รวมถึงแสดงบัตรสมาชิก Accor Live Limitless ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเมื่อเช็คอินเพื่อรับคะแนน การใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติ ยังรวมถึงอัตราราคาห้องพักและค่าใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดโปรแกรมสมาชิก ALL คุณสามารถดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดการใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติและที่ไม่มีคุณสมบัติทั้งหมด ทั้งนี้ จะไม่มีสิทธิ์รับคะแนนสมาชิก Qantas และคะแนนรางวัล หากมีการยกเลิกการจอง หรือในกรณีที่ชำระเงินตามใบแจ้งค่าบริการไม่ครบบางส่วนหรือไม่มีการชำระใด ๆ คะแนนรางวัลและคะแนนสมาชิก Qantas จะโอนไปยังบัญชีของสมาชิกภายใน 14 วันหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักในโรงแรมตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่
4. สมาชิกระดับโกลด์ของ ALL- Accor Live Limitless จะได้รับคะแนนรางวัล ALL 1 คะแนนต่อการใช้จ่าย 10 ดอลลาร์ออสเตรเลียในเที่ยวบินที่มีคุณสมบัติของ Qantas สมาชิกระดับแพลทินัมของ ALL- Accor Live Limitless และสมาชิก Qantas Frequent Flyer ระดับแพลทินัม และระดับแพลทินัม วัน จะได้รับคะแนนรางวัล ALL 2 คะแนนต่อการใช้จ่าย 10 ดอลลาร์ออสเตรเลียในเที่ยวบินที่มีคุณสมบัติของ Qantas โดยจะคำนวณคะแนนตามการใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติ การใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติ คือราคาที่จ่ายสำหรับที่นั่ง ซึ่งรวมถึงค่าโดยสารและค่าธรรมเนียมของสายการบิน แต่ไม่รวมภาษีที่รัฐบาลกำหนดหรือค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม เช่น ที่นั่ง กระเป๋า การอัปเกรด คะแนนรางวัล ALL จะได้รับเพิ่มเติมนอกเหนือจากคะแนนสมาชิก Qantas และเครดิตสถานะ ในการรับคะแนนรางวัล ALL สมาชิกจะต้องเพิ่มรายละเอียด Qantas Frequent Flyer ไว้ในการจองก่อนเดินทางโดยเที่ยวบิน เที่ยวบินที่มีคุณสมบัติ คือเที่ยวบินใด ๆ ที่ดำเนินการโดย Qantas ซึ่งมีหมายเลขเที่ยวบิน QF บนตั๋วของคุณ ซึ่งปกติแล้วจะได้รับคะแนนสมาชิก Qantas ทั้งนี้ จะไม่ได้รับคะแนนสมาชิก Qantas และคะแนนรางวัล ALL สำหรับค่าโดยสารและชั้นโดยสารบางประเภท สำหรับรายละเอียดทั้งหมด กรุณาดูใน ข้อกำหนดและเงื่อนไข และ ตารางการรับคะแนนจากสายการบิน คะแนนรางวัลและคะแนนสมาชิก Qantas จะโอนไปยังบัญชีของสมาชิกภายใน 14 วันหลังจากสิ้นสุดการเดินทางด้วยเที่ยวบินตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ จะไม่มีสิทธิ์รับคะแนนสมาชิก Qantas และคะแนนรางวัล ALL ในเที่ยวบินที่มีการยกเลิก
7. สมาชิก Qantas Frequent Flyer สถานะโกลด์ และสมาชิก Points Club Plus ที่ได้ผูกบัญชี Qantas Frequent Flyer และบัญชี ALL - Accor Live Limitless จะมีคุณสมบัติในการเลื่อนระดับจากสถานะคลาสสิกของ ALL เป็นสถานะซิลเวอร์ของ ALL ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติเป็นครั้งแรก การเข้าพักที่มีคุณสมบัติ คือการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมอย่างน้อยหนึ่งคืนในห้องพักหนึ่งห้อง ซึ่งทำการจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ในอัตราราคาที่มีคุณสมบัติ ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม หากเป็นการเข้าพักที่แลกโดยใช้คะแนนรางวัลเต็มจำนวน จะไม่ถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์การเลื่อนระดับสถานะอย่างรวดเร็ว สถานะซิลเวอร์จะได้รับการประมวลผลหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ เมื่อสมาชิกเลื่อนระดับไปยังสถานะซิลเวอร์ สมาชิกดังกล่าวจะคงสถานะนั้นไว้ตามระยะเวลาคงเหลือภายในปีปฏิทินนั้นและในปีปฏิทินถัดไป ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
8. สมาชิก Qantas Points Club Plus ที่ได้ผูกบัญชี Qantas Frequent Flyer และบัญชี ALL - Accor Live Limitless จะมีคุณสมบัติในการเลื่อนระดับจากสถานะคลาสสิกของ ALL เป็นสถานะซิลเวอร์ของ ALL หลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติครบสองครั้ง (เข้าพักอย่างน้อยครั้งละสองคืน) โดยการเข้าพักที่มีคุณสมบัติ คือการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมอย่างน้อยสองคืนในห้องพักหนึ่งห้อง ซึ่งทำการจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ในอัตราราคาที่มีคุณสมบัติ ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม หากเป็นการเข้าพักที่แลกโดยใช้คะแนนรางวัลเต็มจำนวน จะไม่ถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์การเลื่อนระดับสถานะอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ สถานะซิลเวอร์จะได้รับการประมวลผลหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ เมื่อสมาชิกเลื่อนระดับไปยังสถานะซิลเวอร์ สมาชิกดังกล่าวจะคงสถานะนั้นไว้ตามระยะเวลาคงเหลือภายในปีปฏิทินนั้นและในปีปฏิทินถัดไป ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
10. สมาชิกสามารถแปลงคะแนนรางวัล ALL เป็นคะแนนสมาชิก Qantas โดยเพิ่มคะแนนรางวัล 2,000 คะแนน ซึ่งจะแปลงเป็นคะแนนสมาชิก Qantas 2,000 คะแนน ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม