Qantas banner image

สายการบิน

รับรางวัลในทุก ๆ จุดหมายที่คุณเดินทางไป

บิน เข้าพัก และเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดจาก ALL - Accor Live Limitless และ Qantas Frequent Flyer เมื่อคุณเชื่อมบัญชีกับโปรแกรมสมาชิกทั้งสองโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับรางวัลเมื่อคุณเดินทางด้วยเที่ยวบินควอนตัส และเมื่อเข้าพักที่โรงแรม Accor ในเอเชียแปซิฟิก (²) ทั้งหมดนี้คือสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมจากโปรแกรมปัจจุบันของคุณ รับรางวัลบ่อยขึ้นและรวดเร็วกว่าเดิม

มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง?

1
เข้าสู่ระบบบัญชี ALL - Accor Live Limitless ของคุณ
หรือเข้าร่วมโปรแกรมฟรี หากคุณยังไม่ได้ลงทะเบียน
2
เข้าสู่ระบบบัญชี Qantas Frequent Flyer ของคุณ
หรือเข้าร่วมฟรีได้ทันที หากคุณยังไม่ได้เป็นสมาชิก
3
เชื่อมต่อบัญชีของคุณ
ทันทีที่คุณเชื่อมต่อโปรแกรมสมาชิกทั้งสองโปรแกรมนี้ คุณจะได้รับคะแนนสมาชิกควอนตัสและคะแนนรางวัลโดยอัตโนมัติ

เพิ่มระดับรางวัลของคุณ

All Classic card

รับคะแนนสมาชิกควอนตัส 3 คะแนน สำหรับการใช้จ่ายทุก ๆ 1 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (³)

เพิ่มเติมจากคะแนนรางวัลของคุณ

Qff Bronze card

รับคะแนนสมาชิกควอนตัสตามปกติ


เพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ

ยกระดับสถานะของคุณ

สมาชิก Qantas Frequent Flyer สถานะโกลด์ (รวมถึงระดับสถานะที่สูงกว่า) และสมาชิก Points Club Plus จะได้เป็นสมาชิก ALL สถานะซิลเวอร์โดยอัตโนมัติ หลังจากที่ได้เข้าพักครั้งแรก (⁷) สมาชิก Points Club จะได้เป็นสมาชิก ALL สถานะซิลเวอร์ หลังจากเข้าพัก 2 คืนเป็นจำนวน 2 ครั้ง (⁸)

สมาชิกพรีเมียม Qantas Wine

เมื่อคุณเชื่อมโยงบัญชีของคุณแล้ว สมาชิก Accor Plus ที่มีอายุมากกว่า 18 ปี และมีสถานะ Gold ขึ้นไป และอาศัยอยู่ในออสเตรเลีย จะได้รับการเข้าสมาชิก Qantas Wine Premium ฟรี หมายเลขใบอนุญาตขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์: LIQP770016736.

เงื่อนไขและข้อกำหนด

ใช้คะแนนรางวัลของคุณ

แปลงคะแนนรางวัลของคุณเป็นคะแนนสมาชิกควอนตัสเพื่อรับสิทธิประโยชน์สุดพิเศษ อัปเกรดเที่ยวบิน และอีกมากมาย (¹⁰)

แปลงคะแนน

โปรแกรม Qantas Frequent Flyer

เราเชื่อมต่อกับควอนตัสมากขึ้นกว่าเดิม!

โปรแกรม Qantas Frequent Flyer คือการมอบคะแนนสมาชิกควอนตัสให้เป็นรางวัลแก่คุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไร คุณสามารถรับคะแนนสมาชิกควอนตัสไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด เมื่อคุณได้รับคะแนนสมาชิกควอนตัสมากพอแล้ว จะมีรางวัลมากมายให้คุณได้เลือก คุณสามารถใช้คะแนนสำหรับเที่ยวบินและการอัปเกรดเที่ยวบิน วันหยุด รวมถึงผลิตภัณฑ์จาก Reward Store ของเรา มีหลากหลายวิธีที่คุณจะได้รับรางวัล

เชื่อมต่อบัญชีของคุณ เพื่อรับรางวัลในทุก ๆ จุดหมายการเดินทางของคุณ


พันธมิตรเพิ่มเติม

ดูพันธมิตรทั้งหมด

Priority Pass

เลานจ์สนามบิน 1,200 แห่ง ส่วนลดและคะแนน

LUGGAGE FREE

เดินทางแบบเบาตัว พร้อมรับส่วนลดและคะแนน

Europcar

รับคะแนนสะสม 3 คะแนนและส่วนลด 15%

GrabRewards

เดินทางด้วย Grab และรับคะแนนรางวัล!


1. คุณต้องเป็นสมาชิก Qantas Frequent Flyer จึงจะสามารถรับและใช้คะแนนสมาชิก Qantas การเป็นสมาชิกและคะแนนต่าง ๆ จะอยู่ภายใต้ข้อ[กำหนดและเงื่อนไขของโปรแกรม] (https://www.qantas.com/fflyer/dyn/program/terms) Qantas Frequent Flyer
2. คุณต้องเป็นสมาชิกของ Qantas Frequent Flyer และ ALL- Accor Live Limitless จึงจะสามารถผูกบัญชีของคุณและรับคะแนนสะสม รางวัลและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะขึ้นอยู่กับสถานะการเป็นสมาชิกและคุณสมบัติ กรุณาดูในข้อกำหนดและเงื่อนไข สมาชิกยินยอมให้ Accor และ Qantas รวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับการเข้าพักและเที่ยวบิน ตลอดจนแลกเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าวระหว่างกัน กรุณาดูข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
3. สมาชิก Qantas Frequent Flyer ที่ได้ผูกบัญชี ALL- Accor Live Limitless จะได้รับคะแนนสมาชิก Qantas 3 คะแนนต่อการใช้จ่าย 1 ดอลลาร์ออสเตรเลีย เมื่อเข้าพักในโรงแรมหรือใช้จ่ายกับสินค้าและบริการที่มีคุณสมบัติ ณ ที่พักของ Accor ที่ร่วมรายการในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม สมาชิกต้องแจ้งรายละเอียดบัญชี ALL - Accor Live Limitless เมื่อทำการจอง รวมถึงแสดงบัตรสมาชิก Accor Live Limitless ที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเมื่อเช็คอินเพื่อรับคะแนน การใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติ ยังรวมถึงอัตราราคาห้องพักและค่าใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติตามที่ระบุไว้ในข้อกำหนดโปรแกรมสมาชิก ALL คุณสามารถดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดการใช้จ่ายที่มีคุณสมบัติและที่ไม่มีคุณสมบัติทั้งหมด ทั้งนี้ จะไม่มีสิทธิ์รับคะแนนสมาชิก Qantas และคะแนนรางวัล หากมีการยกเลิกการจอง หรือในกรณีที่ชำระเงินตามใบแจ้งค่าบริการไม่ครบบางส่วนหรือไม่มีการชำระใด ๆ คะแนนรางวัลและคะแนนสมาชิก Qantas จะโอนไปยังบัญชีของสมาชิกภายใน 14 วันหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักในโรงแรมตามเงื่อนไขที่เกี่ยวข้อง สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่
4. สมาชิก Gold ของ ALL- Accor Live Limitless และสูงกว่า, สมาชิก Gold ของ Qantas Frequent Flyer และสูงกว่า และสมาชิก Platinum One จะได้รับ 1 คะแนน ALL Reward ต่อการใช้จ่าย AUD$2 บนเที่ยวบิน Qantas ที่มีสิทธิ์รับคะแนน
การใช้จ่ายที่มีสิทธิ์รับคะแนน คือ ราคาที่จ่ายสำหรับที่นั่งรวมถึงค่าโดยสารและค่าภาษีของตัวแทนขนส่ง แต่ยกเว้นภาษีที่บังคับให้จ่ายจากภาครัฐหรือค่าธรรมเนียมทางเลือก เช่น ที่นั่ง กระเป๋า อัปเกรด คะแนน ALL Reward จะได้รับเพิ่มเติมจากคะแนน Qantas และคะแนนสถานะ สมาชิกควรเพิ่มรายละเอียดของโปรแกรม Qantas Frequent Flyer ในการจองก่อนการเดินทางเพื่อรับคะแนน ALL Reward การบินที่มีสิทธิ์รับคะแนนคือ การบินที่ Qantas ดำเนินการกับหมายเลขเที่ยวบิน QF บนตั๋วของคุณที่ Qantas Points ได้รับตามปกติ คะแนน Qantas และคะแนน ALL Reward จะไม่ได้รับเมื่อจองบางประเภทของราคาและกลุ่มการจอง สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดดูที่ terms and conditions และ Airline Earning Table คะแนนรางวัลและคะแนน Qantas จะถูกเพิ่มเข้าสู่บัญชีสมาชิกภายใน 14 วันหลังจากการเสร็จสิ้นการบินที่เกี่ยวข้อง คะแนน Qantas และคะแนน ALL Reward จะไม่ได้รับเมื่อมีการยกเลิกการเดินทางของเที่ยวบิน


7. สมาชิก Qantas Frequent Flyer สถานะโกลด์ และสมาชิก Points Club Plus ที่ได้ผูกบัญชี Qantas Frequent Flyer และบัญชี ALL - Accor Live Limitless จะมีคุณสมบัติในการเลื่อนระดับจากสถานะคลาสสิกของ ALL เป็นสถานะซิลเวอร์ของ ALL ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติเป็นครั้งแรก การเข้าพักที่มีคุณสมบัติ คือการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมอย่างน้อยหนึ่งคืนในห้องพักหนึ่งห้อง ซึ่งทำการจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ในอัตราราคาที่มีคุณสมบัติ ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม หากเป็นการเข้าพักที่แลกโดยใช้คะแนนรางวัลเต็มจำนวน จะไม่ถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์การเลื่อนระดับสถานะอย่างรวดเร็ว สถานะซิลเวอร์จะได้รับการประมวลผลหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ เมื่อสมาชิกเลื่อนระดับไปยังสถานะซิลเวอร์ สมาชิกดังกล่าวจะคงสถานะนั้นไว้ตามระยะเวลาคงเหลือภายในปีปฏิทินนั้นและในปีปฏิทินถัดไป ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
8. สมาชิก Qantas Points Club Plus ที่ได้ผูกบัญชี Qantas Frequent Flyer และบัญชี ALL - Accor Live Limitless จะมีคุณสมบัติในการเลื่อนระดับจากสถานะคลาสสิกของ ALL เป็นสถานะซิลเวอร์ของ ALL หลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติครบสองครั้ง (เข้าพักอย่างน้อยครั้งละสองคืน) โดยการเข้าพักที่มีคุณสมบัติ คือการเข้าพักในโรงแรมที่เข้าร่วมอย่างน้อยสองคืนในห้องพักหนึ่งห้อง ซึ่งทำการจองผ่านช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ในอัตราราคาที่มีคุณสมบัติ ช่องทางที่มีคุณสมบัติของ Accor ได้แก่ ช่องทางการจัดจำหน่ายของ Accor (เว็บไซต์ สำนักงานสำรองที่พัก และโรงแรมต่าง ๆ ของ Accor) และตัวแทนการท่องเที่ยวดั้งเดิมที่เชื่อมต่อกับสำนักงานสำรองที่พักของ Accor โดยอัตโนมัติ โดยจะไม่นับรวมการเข้าพักที่จองผ่านตัวแทนจำหน่าย บริษัทนำเที่ยว หรือบริษัทตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์บุคคลที่สาม หากเป็นการเข้าพักที่แลกโดยใช้คะแนนรางวัลเต็มจำนวน จะไม่ถือว่าเป็นไปตามเกณฑ์การเลื่อนระดับสถานะอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ สถานะซิลเวอร์จะได้รับการประมวลผลหลังจากสิ้นสุดการเข้าพักที่มีคุณสมบัติตามที่กำหนด สำหรับรายชื่อโรงแรมและแบรนด์ที่ไม่เข้าร่วมในโปรแกรม ALL - Accor Live Limitless สามารถเข้าดูได้ ที่นี่ เมื่อสมาชิกเลื่อนระดับไปยังสถานะซิลเวอร์ สมาชิกดังกล่าวจะคงสถานะนั้นไว้ตามระยะเวลาคงเหลือภายในปีปฏิทินนั้นและในปีปฏิทินถัดไป ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข ฉบับเต็มสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม
10. สมาชิกสามารถแปลงคะแนนรางวัล ALL เป็นคะแนนสมาชิก Qantas โดยเพิ่มคะแนนรางวัล 2,000 คะแนน ซึ่งจะแปลงเป็นคะแนนสมาชิก Qantas 2,000 คะแนน ดู ข้อกำหนดและเงื่อนไข สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม