Mövenpick Resort Khao Yai

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.3/5 รีวิว 1,443 รายการ

Mövenpick Resort Khao Yai - Image 1
Mövenpick Resort Khao Yai - Image 2
Mövenpick Resort Khao Yai - Image 3
Mövenpick Resort Khao Yai - Image 4

รายละเอียด

ความพิเศษของโรงแรม

 • สปาและศูนย์สุขภาพ

 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์พร้อมอุปกรณ์ครบครัน

 • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

 • วิลล่าทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

 • ขับรถเพียง 15 นาทีจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

ที่พักของเรา

Take advantage of our Flight + Hotel offers

Discover

สถานที่ตั้งโรงแรม

Mövenpick Resort Khao Yai

T Wangsai A.Pakchong Nakornratch
30130 Nakorn Ratchasima
ไทย

พิกัด:14.674605, 101.577165

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • ร้านอาหาร
 • รถเข็นเข้าถึงได้
 • ฟิตเนสเซ็นเตอร์
 • Wi-Fi
 • เครื่องปรับอากาศ
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม
 • พื้นที่ปลอดบุหรี่ 100%

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.3/5  รีวิว 1,443 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  4.0/5  รีวิว 17 รายการ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานต้อนรับที่เป็นสาวประเภทสองไม่ค่อยมีเซอร์วิสมายด์ กับลูกค้า พูดจาค่อนข้างแข็ง

เรียน คุณ daranee v. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mövenpick Resort Khao Yai ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Suthee SITHOOMCHAN Guest Experience Manager

สถานที่สวยงาม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

สถานที่สวยงาม ถ่ายรูปสวย พนักงานยิ้มแย้ม ห้องใหญ่ facilities ส่วนกลางกับห้องพักอยู่ไกลกัน หากต้องการเดินทางสบายสามารถนั่งรถกอล์ฟได้ แต่ปริมาณรถมีไม่เพียงพอในช่วงเร่งด่วน ทำให้ต้องรอรถนาน ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่หลังเช็คอินแล้วจะไปที่ห้อง, จากห้องมาสระว่ายน้ำ, จากห้องมารับประทานอาหารเช้า ถ้าเรารีบก็ต้องเดินเอง หากทำทางเดินที่สามารถเดินร่มๆไม่โดนแดด โดนฝนได้จะดีมาก ห้องพักมีกลิ่นเหม็นห้องน้ำ อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อย รสชาติกลางๆ

เรียน คุณ Pakapol K. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mövenpick Resort Khao Yai ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Suthee SITHOOMCHAN Guest Experience Manager

บรรยากาศและห้องพักดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

Panrapee S. คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

บรรยากาศของโรงแรมดีมาก กว้างขวาง สะอาดและสวยงาม ห้องพักมีการตกแต่งที่สวยงาม แต่อาหารไม่อร่อย (ทั้งห้องอาหารอิตาเลี่ยน และอาหารเช้า)

เรียน คุณ Panrapee S. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mövenpick Resort Khao Yai ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Suthee SITHOOMCHAN Guest Experience Manager

การบริการ Reservation

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 1.0/5

ไม่ระบุชื่อ คู่รัก - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โทรไปจองที่พักหรือสอบถามรายละเอียดไม่เคยรับโทรศัพท์เลยสักครั้ง ตั้งแต่ 10 โมงเช้า จนถึง 4 โมงเย็น เพราะคิดว่าเป็นเวลาที่น่าจะยังทำงานอยู่ แต่ก็ไม่รับสาย เวลาโทรไปเบอร์โรงแรม Front Office จะแจ้งแค่ว่า รายละเอียดจะต้องสอบถาม Reservation แต่ Reservation ไม่เคยรับโทรศัพท์ ไม่ว่าจะโทรไปเวลาไหนก็ตาม รอสายนานมากเกิน 10 นาที จนต้องวางสายไป สรุปว่า Reservation โรงแรมนี้มีอยู่จริงไหมคะ

เรียน คุณ Napassawan N. กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Mövenpick Resort Khao Yai ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Mövenpick เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ Suthee SITHOOMCHAN Guest Experience Manager

ให้ 10 เต็มคะไม่หักบริการดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ดีมาก

เรียน คุณ Nipapan J. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Mövenpick Resort Khao Yai ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Suthee SITHOOMCHAN Guest Experience Manager

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

 • 416 ความคิดเห็น 5.8/10 ทำเล
 • 1,239 ความคิดเห็น 7/10 หัองพัก
 • 930 ความคิดเห็น 7.1/10 บริการ
 • 18 ความคิดเห็น 7.1/10 อินเทอร์เน็ต
 • 501 ความคิดเห็น 8.4/10 บรรยากาศรอบๆ
 • 390 ความคิดเห็น 5.2/10 ความสะอาด
 • 294 ความคิดเห็น 7.1/10 อาหารเช้า
 • 208 ความคิดเห็น 4.1/10 ความคุ้มค่า

สนับสนุนโดย Trustyou