อร่อยพร้อมเสิร์ฟ ส่งตรงจากโรงแรมในกรุงเทพ

เพลิดเพลินกับเมนูอาหารปรุงอย่างพิถีพิถันจากเชฟโรงแรมเครือแอคคอร์ในกรุงเทพ

แม้ว่าเราต้องอยู่บ้านมากขึ้น แต่อาหารรสเลิศของเราไม่เคยอยู่ไกลจากคุณ เพลิดเพลินกับอาหารแสนอร่อยจากโรงแรมของเราได้ที่บ้านด้วยบริการเดลิเวอรี

ไม่ว่าคุณจะต้องการอาหารจานด่วนหรือเมนูสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว เพียงสี่งอาหารจากภัตตาคารของเรา คุณก็จะได้ดื่มด่ำไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายเมนู

ลิ้มลองอาหารอิตาเลียนสูตรต้นตำรับ พบกับเมนูอาหารเบลเยี่ยมสุดสร้างสรรค์ หรือเที่ยวทิพย์ที่ญี่ปุ่นด้วยชุดโอมากาเสะแสนอร่อย หรือเลือกอร่อยริมทางจากอาหารแนวสตรีทฟู้ดส์หลากหลายเมนู
เบลก้า เดลิเวอรี่
โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
เบลก้าพร้อมให้คุณได้ดื่มด่ำอาหารเบลเยียมสูตรต้นตำรับถึงบ้าน โดยเราได้คัดสรรเมนูอันขึ้นชื่อถึง 12 เมนู ให้ทุกท่านได้สั่งทานอย่างสะดวกสบาย โดยเชฟของเราได้ทำการปรุงอาหารแต่ละจานด้วยความพิถีพิถัน เพื่อให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำความอร่อยเหมือนมานั่งทานที่ร้าน นอกเหนือไปจากนี้เรายังเน้นถึงความสด สะอาด และปลอดภัยเป็นหลัก

เนื่องจากทุกขั้นตอนในการสั่งอาหารเป็นการสั่งออนไลน์ จึงทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่าตั้งแต่กรรมวิธีการสั่งอาหารไปจนถึงชำระค่าอาหารนั้น เราได้ใช้วิธีที่ลดการสัมผัสระหว่างบุคคล (contactless) ในส่วนของการจัดส่งเราก็ได้ทำการวัดอุณหภูมิของผู้จัดส่งทุกท่านเช่นเดียวกัน

สมาชิกแอคคอร์ พลัสรับส่วนลด 20% โดยสามารถสั่งอาหารได้ทางช่องทางต่อไปนี้
LINE: @belgabangkok 
เว็บไซต์: คลิก ที่นี่
 
เลอ มาการอง
โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
ลิ้มรสชาติขนมสูตรพิเศษสไตล์ฝรั่งเศสจากเลอ มาการอง ได้ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณ ทั้งขนมปังและครัวซองต์อบสดใหม่ มัฟฟินและมาการองหลากรสชาติ ไปจนถึงกาแฟคุณภาพดีจากอิลลี่

สั่งขนม กรุณาคลิก ที่นี่
อาหารเพื่อสุขภาพ
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ
อิ่มอร่อยไปกับอาหารเพื่อสุขภาพระดับพรีเมียมได้ยังบ้านของคุณ เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ ทำความร่วมมือกับนักโภชนาการผู้เชี่ยวชาญจาก บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก รังสรรค์เป็นเมนูอาหารที่เราต่างคุ้นเคยให้ทานแล้วดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกทำการสั่งซื้อกลับบ้านหรือบริการจัดส่งถึงบ้าน 
 
สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 20%  โดยใส่โค้ดส่วนลด ‘accorplus’ ในหน้าสรุปยอดการสั่งซื้อ
 
บริการจัดส่งฟรี 3 กม. จากโรงแรม นอกเหนือจากนั้นคิดค่าบริการจัดส่ง 15 บาท/กม. 

สามารถทำการสั่งซื้อออนไลน์ได้ ที่นี่
ชุดอาหารว่าง
เมอเวนพิค บีดีเอ็มเอส เวลเนส รีสอร์ท กรุงเทพฯ
เติมพลังหลังการทำงานที่แสนเหน็ดเหนื่อย ไปกับกล่องอาหารทานเล่น ที่มีครบทั้งคาวและหวาน รวมถึงเมนูสุขภาพ ให้คุณเลือกได้ตามความต้องการ จากทั้งหมด 3 เซ็ต! แถมพิเศษสุด ๆ เพราะในหนึ่งเซ็ตคุณสามารถเลือกเมนูคาวปนหวานได้ ให้อร่อยครบทุกรสในราคาสุดประหยัด! 

สั่งขนมคลิก ที่นี่
เท็นชิโนะ
พูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์

 
ห้องอาหารเท็นชิโนะ เปิดให้บริการสั่งอาหารออนไลน์ สำหรับเดลิเวอรี่เพื่อนำไปรับประทานที่บ้านได้แล้ววันนี้ มีให้เลือก 8 หน้า อาทิ ข้าวหน้าหมูมิโซะ ข้าวหน้าไก่ สลัดซีฟู้ด หน้าปลาไหล ข้าวหน้าสเต๊กเนื้อ ข้าวหน้ากุ้งทอด ข้าวหน้าปลาแซลมอนย่าง และข้าวหมูอิเบอริโกกับไข่ออนเซน ราคาเริ่มต้นเพียง 190 บาทสุทธิ* เปิดให้บริการทุกวัน 11.00 น. – 21.00 น.

สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 25% สำหรับข้าวกล่องญี่ปุ่นดงบุริสั่งกลับบ้าน

*ไม่รวมบริการจัดส่ง
สามารถเข้ามารับที่โรงแรมด้วยตนเอง หรือ โทรเรียก LINEMAN หรือ GRAB มารับอาหารกล่องกลับบ้านแทนได้เช่นกัน

คลิก ที่นี่ เพื่อดูเมนู หรือ สั่งอาหาร
เท็นโกะ
พูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์

 
สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานโอมากาเสะ เราพร้อมส่งกล่องอาหารโอมากาเสะ ถึงที่บ้านของคุณ! ห้องอาหารเท็นโกะ โอมากาเสะ ภูมิใจนำเสนอเมนู Omakase delivery ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ รังสรรค์โดย เชฟโกจิ โคบายาชิและทีม

เชฟโกจิ โคบายาชิ พร้อมที่จะกลับมารังสรรค์เมนูโอมากาเสะแสนอร่อย ประกอบด้วยซูชิ นิกิริแบบดั้งเดิม กับเนื้อปลาที่สดใหม่ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีของเชฟโกจิ โคบายาชิ จากร้านอาหารโอมากาเสะในซานฟรานซิสโกทำให้อาหารบางจานมีความแปลกใหม่รวมวิธีการเตรียมความคิดสร้างสรรค์ของเทคนิคญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพและรสชาติอาหารของเราจะนำพาคุณไปสู่ประสบการณ์การรับประทานอาหารที่น่าจดจำ มี 3 แบบให้เลือกรับประทาน ชุดกล่อง Bara Chirashi ราคา 1,500 บาทสุทธิ, ชุดกล่อง Omakase Chirashi ราคา 3,000 บาทสุทธิ และ ชุดกล่อง Premium Sushi Set ราคา 5,400 บาทสุทธิ

สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 25% สำหรับชุดข้าวกล่องโอมากาเสะสั่งกลับบ้าน

สั่งจองออนไลน์ล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ระหว่างวันพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ เวลา 12:00 น. ถึง 19:00 น.

จัดส่งฟรีในระยะทาง 5 กม. เมื่อสั่งขั้นต่ำ 2,700 บาทสุทธิ และระยะทาง 5 กม. ขึ้นไป คิดค่าบริการจัดส่ง 50 บาท ต่อกิโลเมตร

คลิก ที่นี่ เพื่อสั่งอาหาร
เดอะ จังชั่น
พูลแทน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์
เปลี่ยนช่วงเวลาพักเบรกในแต่ละวันของคุณให้เป็นช่วงเวลาที่พิเศษด้วยครัวซองต์และขนมอบเดนิชเพสตรีโฮมเมด อบใหม่ เนื้อในนุ่มหอมฉ่ำเนย ซึ่งใช้เนยนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส

เมนูขนมอบเพสตรี 12 รายการ อาทิ ครัวซองต์เนยสด ครัวซองต์ช็อคโกแลต เดนิชลูกเกด เดนิชซินนาม่อนโรล เดนิชครีมชีสโรล เดนิชอัลม่อน เดนิชแคนเบอร์รี่ เดนิชสัปปะรด เดนิชบลูเบอร์รี่ เดนิชราสป์เบอร์รี่ เดนิชช็อคโกแลตคาราเมล และ เดนิชหน้าถั่วราดคาราเมล ราคา 55 บาทต่อชิ้น

สั่งขนม กรุณาคลิก ที่นี่
อาหารกล่อง ส่งตรงถึงบ้านคุณ
โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
อิ่มอร่อยกับอาหารกล่องคุณภาพระดับพรีเมียมจากห้องอาหาร Food Exchange ส่งตรงถึงบ้านคุณ ด้วยเมนูอาหารไทยจานโปรด เช่น ข้าวผัดกะเพราไข่ดาว ข้าวไก่คั่วพริกกระเทียม ข้าวไก่อบ และอีกมากมาย ราคาเริ่มต้นเพียง 59 บาท


ดูเมนูเพิ่มเติม ที่นี่ และ สั่งเลย
โนโวเทล กรุงเทพ สยาม สแควร์
อร่อยสุดคุ้มกับเมนูใหม่ เอาใจคนอยู่บ้าน ด้วย เมนูข้าวหน้าญี่ปุ่นเริ่มต้นที่ 79 บาท อาทิ ข้าวหน้าหมูผัดซอสสไตล์ญี่ปุ่นไข่ออนเซ็น, ซาบะเทอริยากิ ฯลฯ (เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน 2564) พร้อมเมนูสุดคุ้มขายดีอย่าง ข้าวกะเพราทะเลไข่ดาว และอื่น ๆ อีกเพียบ 

สั่งเลย
กูร์เมต์บาร์ 
โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 พร้อมส่งความอร่อยให้คุณถึงบ้าน กับขนมปัง และขนมอบแบบโฮมเมด ไม่ว่าจะเป็นครัวซองต์ เดนิช หรือขนมปังอบร้อนๆ กลิ่นหอมเกินห้ามใจ ทำสดใหม่ตามออเดอร์ของคุณ

สามารถสั่งขนมปัง และขนมอบแบบพรีออเดอร์ผ่าน LINE MyShop ได้ทุกวัน โดยตัดรอบการสั่งออเดอร์ทุกวันเสาร์ เวลา 18.00 น. และจัดส่งทุกวันอังคารผ่านขนส่งเอกชนแบบชำระปลายทาง ค่าส่งขึ้นอยู่กับระยะทาง หรือรับสินค้าด้วยตัวเองได้ทุกวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.

จองขนมล่วงหน้า ที่นี่
อาหารจานอร่อยส่งตรงถึงบ้าน
โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

 
มองหาอาหารรสชาติเยี่ยมสำหรับมื้อถัดไปอยู่หรือเปล่า โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ขอเสนออาหารรสชาติต้นตำรับตามสูตรลับเฉพาะของโรงแรมส่งให้ถึงมือคุณ อยู่ที่บ้านก็อร่อยกับเมนูเด็ดของเราได้

สมาชิกแอคคอร์ พลัส รับส่วนลด 20% กรุณาใส่โค้ด "AccorPlus"

สามารถมารับได้ที่แผนก Concierge ของโรงแรม หรือจัดส่งฟรีในระยะ 3 กม. (คิดเพิ่ม 20 บาท / กม. หากเกินระยะที่กำหนด)

สั่งอาหารเลย คลิก ที่นี่
สตรีทส์ คาเฟ่
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา
สตรีทส์ คาเฟ่ โรงแรมไอบิส สไตล์ กรุงเทพ รัชดา ให้บริการอาหารชุดพรีเมียมส่งตรงถึงมือคุณเลือกได้ทั้งเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารตะวันตก** ในราคาเพียง 180 บาทสุทธิ/ชุด

อาหาร 1 ชุด ประกอบด้วยอาหารสามเมนู: 1 เมนูสลัด, 1 เมนูจานหลัก และ 1 เมนูของหวาน

**สลับเมนูระหว่างเมนูอาหารไทย และเมนูอาหารตะวันตกได้

ดูเมนู ที่นี่ และ สั่งอาหารผ่าน LINE เพียงคลิก ที่นี่ 
สการ์เล็ต
พูลแมน กรุงเทพ จี

 
อิ่มท้องด้วยอาหารฝรั่งเศสเลิศรสในราคาเริ่มต้นเพียง 250 บาทสุทธิ เช่น แทสเมเนียนแซลมอนเทอริยากิ โบโลเนส เฟตตูชินี คาร์โบนาร่า เฟตตูชินี ซีซาร์สลัด ไก่ย่างไตรมาส และอีกมากมาย

สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกแอคคอร์ พลัส รับทันทีส่วนลด 20% สำหรับอาหารสั่งกลับบ้านจากเมนูปกติ (ไม่รวมค่าจัดส่ง)

สั่งอาหาร ที่นี่