Hotel Ibis Styles
ECONOMY โรงแรมดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร
Hotel Ibis Styles
Ibis Styles

โรงแรมดีไซน์ล้ำไม่ซ้ำใคร

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบ

จะเกิดอะไรขึ้นหากโรงแรมสามารถ...
สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับคุณ
สร้างแรงบันดาลใจให้กับคุณ
หรือสร้างรอยยิ้มให้กับคุณ
ที่ไอบิส สไตล์ โรงแรมแต่ละแห่งต่างก็มีธีม ลักษณะเฉพาะ
และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์
โรงแรมหลากสไตล์ของเราที่แฝงกลิ่นอายแห่งความเป็นเมือง
พร้อมด้วยบริการที่เป็นกันเองและความสะดวกสบายเหนือระดับ
ตั้งแต่ปลอกหมอนถึงปลายเสา ผนังห้องน้ำถึงพื้นที่บาร์
รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ
ต่างก็ถูกสรรสร้างมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ความเซอร์ไพร์ส ไม่ว่าคุณจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่

โรงแรมไอบิสพร้อม ให้บริการจองได้ที่ ibis.accor.com

จุดหมายปลายทาง ของเรา

  • ibis Styles Ambassador Seoul Myeongdong

    ไอบิส สไตล์ แอมบาสเดอร์ โซล เมียงดง ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโซลในย่านเมียงดง ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็ยแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ มีที่นอนแบบใหม่เพื่อความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร บริการ WIFI ฟรี อาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องพัก โรงแรมมีร้านอาหาร บาร์ ฟิตเนส ที่อาบน้ำกลางแจ้ง ห้องประชุมและที่จอดรถ จากมุมมองแบบพาโนรามาของบาร์และร้านอาหารบนดาดฟ้า ท่านจะได้เห็นมุมมองที่น่าอัศจรรย์ของ N Tower และทิวทัศน์ของเมือง จากโรงแรมสามารถเดินไปยังย่านเมียงดง คลองชองเกชอนและ N Tower ได้

  • ibis Styles Hotel Berlin Mitte

    In a prime location, a few minutes from Alexanderplatz square and Hackesche Höfe, the 2 star superior hotel offers 145 modern rooms. The U-Bahn "Rosenthaler Platz" (U8) and the tram station "Rosenthaler Platz" (M8) are right in front of the hotel. The hotel has on-site parking garage. National landline calls and WIFI are free of charge.

  • ibis Styles São Paulo Anhembi

    With a creative design, based on the theme "aviation", ibis Styles São Paulo Anhembi combines practicality for work with a receptive space for family and a great value for money. Bedrooms are super comfortable and adapted for people with reduced mobility, with WIFI and air conditioning. The 14 bis restaurant serves breakfast with 40 dining options, 24-hour bar area. Kids Space, dogs are welcome.

โปรแกรมสมาชิก

รับสิทธิประโยชน์ของ ALL ได้จากโรงแรมในเครือ

เพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดพิเศษไปกับ ALL - Accor Live Limitless รับคะแนนสะสมและรางวัลขณะเข้าพักที่โรงแรมในเครือ** รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และพื้นที่เช่าส่วนตัวอื่น ๆ มากมายทั่วโลก

*ราคาเริ่มต้น สำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนในห้องสแตนดาร์ดสำหรับแขก 2 ท่าน ยังไม่รวมค่าบริการอื่นๆ อาหารเช้าและภาษีนักท่องเที่ยว ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์ all.accor.com ภายใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาสำหรับการเข้าพักหนึ่งคืนภายใน 8 วันนับจากวันพรุ่งนี้ ราคาขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของโรงแรมระยะเวลาและห้องว่าง ราคาเหล่านี้อาจยังไม่รวมภาษี หรืออาจรวมเฉพาะภาษีมูลค่าเพิ่มเท่านั้นหรืออาจรวมภาษีทั้งหมด (ภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีนักท่องเที่ยว) ทั้งนี้สำหรับราคาที่ยังไม่รวมภาษีทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง (ภาษีมูลค่าเพิ่มและ / หรือภาษีนักท่องเที่ยว) อาจมีการเรียกเก็บภาษีเพิ่มเติมในขั้นตอนการจองห้องพัก ทั้งนี้ราคาห้องพักดังกล่าวจะถูกการันตี ณ ช่วงเวลาที่จองเท่านั้น
**โรงแรมในเครือบางแห่งไม่ได้เข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL ดูรายชื่อโรงแรมที่ไม่เข้าร่วมรายการ