การรับประกันราคาดีที่สุด

พบราคาที่อื่นที่ถูกกว่าใช่หรือไม่ ไม่มีปัญหา!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

ข้อ 1. คำจำกัดความและขอบเขตการใช้ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

1.1 เงื่อนไขการใช้ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

"การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" สามารถนำมาใช้ได้เมื่อเป็นไปตามเงื่อนไขทั้งหมดดังต่อไปนี้

 • ท่านจองห้องพัก (เฉพาะห้องพักหรือรวมอาหารเช้า) ที่หนึ่งในโรงแรมที่มีคุณสมบัติใน "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" (ดูรายการโรงแรมที่มีคุณสมบัติในข้อ 2 ด้านล่าง) โดยตรงผ่านช่องทางการจองของ Accor (เว็บไซต์ เว็บไซต์บนมือถือ หรือแอปพลิเคชัน Accor เว็บไซต์ของแบรนด์ ศูนย์การจอง หรือการจองโดยตรงกับโรงแรม)
 • มีการออกหมายเลขเพื่อยืนยันการจองนี้
 • และภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการยืนยันการจองทางอีเมลหรือการยืนยันการจองทางโทรศัพท์ และไม่เกินกว่า 48 ชั่วโมงก่อนวันที่เดินทางมาถึงที่โรงแรม
  • ท่านพบว่า ในโรงแรมเดียวกัน ในวันเดียวกัน ระยะเวลาการเข้าพักที่เท่ากัน ในเงื่อนไขราคาที่เหมือนกัน (เช่น การคืนเงิน หรือไม่สามารถคืนเงินได้ การชำระเงินล่วงหน้าและเงินมัดจำ เฉพาะห้องพักหรือรวมอาหารเช้า เงื่อนไขการยกเลิก และการเปลี่ยนแปลงการจอง) ห้องพักประเภทเดียวกัน (ประเภท ขนาด เตียง ทิวทัศน์ หรือสถานที่ตั้งเหมือนกัน) และจำนวนคนที่เข้าพักในห้องพักเหมือนกัน
  • ห้องพักที่เสนออัตราสาธารณะและสามารถจองได้ในราคาที่ต่ำกว่า โดยที่ราคาดังกล่าวถูกคำนวณในลักษณะที่เดียวกัน บนพื้นฐานเดียวกันกับค่าใช้จ่ายในการเข้าพักทั้งหมด รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่ถูกรวมไว้ด้วยเหมือนกันทั้งหมด (ภาษี ภาษีมูลค่าเพิ่ม บริการต่าง ๆ)
  • บนเว็บไซต์ เว็บไซต์บนมือถือหรือแอปพลิเคชันของบุคคลที่สาม ("ช่องทางการจองของบุคคลที่สาม")

(ต่อไปนี้เรียกว่า "การจองที่มีคุณสมบัติ")

ในกรณีที่มีการจองที่มีสิทธิ์ ซึ่ง Accor ยืนยันแล้วภายใต้ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ระบุไว้ ณ ที่นี้ Accor จะใช้ราคาในช่องทางการจองของบริษัทภายนอก และจะเสนอส่วนลดเพิ่มเติมจากราคาในช่องทางการจองของบริษัทภายนอกในค่าใช้จ่ายที่พักที่จองทั้งหมดเป็นจำนวน (i) 10% สำหรับแฟร์มองต์ ราฟเฟิลส์ และสวิสโซเทลและ (ii) 25% สำหรับแบรนด์อื่นที่มีสิทธิ์

ตัวอย่าง

 • หากอัตราค่าห้องพักที่จองไว้เป็นส่วนหนึ่งของการจองที่มีคุณสมบัติ ซึ่งจองผ่านช่องทางการจองของ Accor คือ 200 ยูโร
 • และอัตราค่าห้องพักที่พบในช่องทางการจองของบุคคลที่สามคือ 180 ยูโร
 • จากนั้นราคาสุดท้ายที่ Accor มอบให้ตาม “การรับประกันราคาที่ดีที่สุด” จะเป็น 162 ยูโร (180 - 10%) สำหรับแฟร์มองต์ ราฟเฟิลส์ และสวิสโซเทล หรือ 135 ยูโร (180 - 25%) สำหรับแบรนด์อื่นที่มีสิทธิ์

1.2 กรณียกเว้นของ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

"การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ใช้ไม่ได้ในกรณีต่อไปนี้

 • ราคาสำหรับหมู่คณะ (มากกว่า 7 ห้อง)
 • อัตราค่าห้องพักสำหรับองค์กรธุรกิจ
 • อัตราค่าห้องพักสำหรับการประชุมและสัมมนา
 • ข้อเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่ทำให้มีส่วนลดเพิ่มเติมหลังจากการยืนยันการจอง (เช่น รหัสส่งเสริมการขายที่มอบให้หลังจากการสมัครรับจดหมายข่าว)
 • อัตราค่าห้องพักสำหรับสมาชิกหรือโปรแกรมการรับสมัครที่นำเสนอผ่านช่องทางการจองของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้อง
 • อัตราค่าห้องพักที่ตกลงไว้กับพันธมิตรของ Accor และพนักงานของพันธมิตรนั้น ๆ
 • อัตราค่าห้องพักสำหรับพนักงานของกลุ่มบริษัท Accor
 • อัตราค่าห้องพักจากคลังห้องพักในรูปแบบ opaque pricing (เช่น Hotwire และ Priceline) ที่ระบุชื่อโรงแรมหรือสถานที่หลังจากยืนยันการจองแล้วเท่านั้น
 • ราคาที่แสดงบนเว็บไซต์/พอร์ทัล/เว็บเพจที่ไม่มีระบบการจองออนไลน์ เช่น เว็บข้อมูล หรือเว็บที่ยืนยันการจองหลังจากที่ได้ติดต่อโรงแรมแล้วเท่านั้น ("คำขอการจอง")
 • อัตราค่าห้องพักที่เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจซึ่งรวมทั้งห้องพักและตั๋วเครื่องบิน การล่องเรือ การเช่ารถยนต์ หรือกิจกรรมใด ๆ หรือบริการอื่น ๆ ภายในหรือภายนอกโรงแรม "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ไม่สามารถใช้ได้กับเว็บไซต์ที่ต้องสมัครสมาชิก การเป็นสมาชิกออนไลน์หรือโปรแกรมที่ต้องมีรหัสผ่าน หรือการเข้าสู่ระบบเพื่อดูอัตราค่าห้องพักโรงแรมและห้องว่าง

ข้อ 2. โรงแรมและภูมิภาคที่เกี่ยวข้องกับ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

โรงแรมที่อยู่ภายใต้ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" คือโรงแรมต่อไปนี้

 • โรงแรมในเครือของกลุ่มบริษัท Accor ดังต่อไปนี้ (Fairmont, Raffles, Swissôtel, Sofitel, So Sofitel, Sofitel Legend, Pullman, MGallery, Mövenpick, Grand Mercure, The Sebel, Novotel, Novotel Suites, Mercure, Adagio, Adagio Access, Jo&Joe, Ibis, Ibis Styles, Ibis budget, HotelF1, hôtels Orbis, 21C Museum Hotel, Orient Express)
 • และโรงแรมพันธมิตรบางราย (เช่น Mama Shelter, Hypark by Adagio) ที่มีการให้บริการผ่านทางช่องทางการจองของ Accor เมื่อโรงแรมดังกล่าวแสดงสัญลักษณ์ต่อไปนี้ 
 • บนหน้าข้อมูลของโรงแรม

โรงแรมต่อไปนี้ไม่มีคุณสมบัติในการรับ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด”

25Hours, Angsana, ArtSeries, BanyanTree, BreakFree, Cassia, Delano, Dhawa, Elan, Greet, Hanting, Hi inn, Hyde, Ji, Mantis, Mantra, Manxin, Mondrian, Onefinestay, PepperS, Rixos, Sbe, SLS, Starway, The House Of Originals, Tribe.

"การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ใช้ไม่ได้กับโรงแรมในเขตปกครองพิเศษมาเก๊า

ข้อ 3. ความแตกต่างของสกุลเงินและราคา

หากอัตราค่าห้องพักของช่องทางการจองของบุคคลที่สามระบุไว้ในสกุลเงินที่แตกต่างจากการจองที่มีคุณสมบัติ

 • ฝ่ายบริการลูกค้าของ Accor จะแปลงอัตราค่าห้องพักนี้เป็นสกุลเงินของการจองที่มีคุณสมบัติและอัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้จะเป็นอัตราแลกเปลี่ยนที่ใช้ผ่านช่องทางการจองของ Accor ณ เวลาที่ทำการจองที่มีคุณสมบัติ
 • "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" จะถูกนำมาใช้หากอัตราค่าห้องพักของช่องทางการจองของบุคคลที่สามต่ำกว่าอัตราค่าห้องพักของการจองที่มีคุณสมบัติห้าเปอร์เซ็นต์ (5%) หรือ 5 ยูโร โดยระบุว่าจะนำจำนวนเงินที่มากกว่ามาใช้ในการพิจารณา

ตัวอย่าง

 • หากอัตราค่าห้องพักที่จองไว้เป็นส่วนหนึ่งของการจองที่มีคุณสมบัติในช่องทางการจองของ Accor คือ 200 ยูโร
  • อัตราค่าห้องพักที่พบจะต้องต่ำกว่าอย่างน้อย 5 ยูโร คือ 195 ยูโร
  • หรืออัตราค่าห้องพักที่พบจะต้องต่ำกว่าอย่างน้อยห้าเปอร์เซ็นต์ (5%): 190 ยูโร
 • หากอัตราค่าห้องพักที่พบในช่องทางการจองของบุคคลที่สามคือ 192 ยูโร ถือว่าสามารถนำ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" มาใช้ได้

ความแตกต่างของราคาเนื่องจากความผันผวนหรือความแตกต่างในอัตราแลกเปลี่ยนของสกุลเงินจะไม่นำมาพิจารณาในบริบทของ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

ข้อ 4. ขั้นตอนการรับประโยชน์จาก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด"

4.1 แบบฟอร์มคำร้อง

ในการรับประโยชน์จาก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ท่านต้อง (i) ปฏิบัติตามเงื่อนไขตามที่ระบุไว้ในข้อ 1 ข้างต้นและ (ii) กรอกแบบฟอร์มคำร้อง

ช่องที่ต้องกรอกข้อมูล (ตามที่ระบุในแบบฟอร์มคำร้อง) ที่มีเครื่องหมายระบุในแบบฟอร์มคำร้อง จะต้องกรอกให้ถูกต้อง ในเรื่องนี้ ท่านรับรองว่าข้อมูลที่ให้ไว้ในแบบฟอร์มการคำร้องนั้นถูกต้องและสมบูรณ์ Accor จะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากมีการป้อนข้อมูลผิดพลาดหรือข้อมูลไม่สมบูรณ์ และหากเป็นด้วยเหตุผลนี้ Accor ไม่สามารถใช้ "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้ได้

4.2 ภาพหน้าจอ

ในแบบฟอร์มคำร้องจะต้องแนบภาพหน้าจอที่แสดงทั้งวันที่จับภาพและวันที่พบราคาที่ต่ำกว่าผ่านช่องทางการจองของบุคคลที่สาม พร้อมด้วยเงื่อนไขการขายที่เกี่ยวข้องรวมถึงเอกสารสนับสนุนในการยื่นคำร้องอื่น ๆ คำร้องที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องหรือที่มีเอกสารที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์จะไม่ได้รับการพิจารณา ภาพหน้าจอต้องแสดงวันที่เข้าพัก ชื่อโรงแรม เงื่อนไขการขาย จำนวนคนที่เข้าพักในห้องพัก และราคาที่เสนอในช่องทางการจองของบุคคลที่สามอย่างชัดเจน

คำร้องจะต้องถูกส่งภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากได้รับการยืนยันการจองที่มีคุณสมบัติ และไม่เกินกว่า 48 ชั่วโมงก่อนที่จะเดินทางมาถึงโรงแรมตามกำหนด เพื่อให้เป็นไปตามกำหนดเวลาเหล่านี้ ท่านจะต้องอ้างอิงเวลาและวันที่ที่ระบุในอีเมลยืนยันการจองของท่าน

ข้อ 5. การจัดการคำร้อง

หลังจากการตรวจสอบของฝ่ายบริการลูกค้าของ Accor ท่านจะสามารถได้รับประโยชน์จาก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" หากคำร้องของท่านตรงตามเงื่อนไขทั้งหมดที่ระบุไว้ในที่นี้ ฝ่ายบริการลูกค้าของ Accor จะส่งอีเมลถึงท่านภายในหนึ่งสัปดาห์หลังจากการส่งคำร้อง ไปยังที่อยู่อีเมลที่ให้ไว้ในแบบฟอร์มพร้อมหมายเลขยืนยันการจองที่มีคุณสมบัติ พร้อมด้วยอัตราค่าห้องพักใหม่

หากคำร้องไม่เป็นไปตามเงื่อนไขของ "รับประกันราคาที่ดีที่สุด" ฝ่ายบริการลูกค้าของ Accor จะส่งอีเมลถึงท่านโดยระบุว่าท่านไม่สามารถได้รับประโยชน์จาก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" พร้อมกับเหตุผลของการปฏิเสธนี้

ในกรณีที่ท่านมีความประสงค์ยกเลิกการจองที่มีคุณสมบัติและไม่ขอรับประโยชน์จาก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" กรุณาอ้างถึงเงื่อนไขการยกเลิกที่ใช้บังคับกับการจองที่มีคุณสมบัติของท่านซึ่งมีรายละเอียดอยู่ในอีเมลยืนยันการจองที่มีคุณสมบัติ

ข้อ 6. การชำระเงินที่โรงแรมเมื่อเสร็จสิ้นการเข้าพัก

ในกรณีของการจองที่มีคุณสมบัติและไม่มีการชำระเงินล่วงหน้า อัตราค่าห้องพักที่ยืนยันโดยฝ่ายบริการลูกค้าของ Accor ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดไว้ในหัวข้อก่อนหน้านี้จะถูกเรียกเก็บจากโรงแรมเมื่อเสร็จสิ้นการเข้าพัก พร้อมกับค่าบริการอื่น ๆ ทั้งหมดที่ไม่รวมอยู่ในการจอง (ร้านอาหาร บาร์ ฯลฯ )

หากการจองที่มีคุณสมบัติมีการชำระล่วงหน้าแล้วขณะทำการจองออนไลน์มากกว่า 30 วันก่อนวันเข้าพัก การคืนเงินจะดำเนินการบนบัตรเครดิตใบเดียวกับที่ใช้ทำการชำระเงิน

หากการจองที่มีคุณสมบัติมีการชำระล่วงหน้าแล้วขณะทำการจองออนไลน์น้อยกว่า 30 วันก่อนวันเข้าพัก โรงแรมจะคืนเงินให้เมื่อเสร็จสิ้นการเข้าพักที่โรงแรม

โรงแรมจะเก็บเงินค่าบริการที่ไม่ได้รวมอยู่ในการจอง (ร้านอาหารบาร์ และอื่น ๆ) เสร็จสิ้นการเข้าพักที่โรงแรม

ข้อ 7. ความรับผิดชอบ

ตราบใดที่ Accor ไม่ได้เป็นผู้ควบคุมช่องทางการจองของบุคคลที่สาม Accor จะไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นจากการยกเลิกการจองสำหรับทุกการจองที่กระทำผ่านช่องทางการจองของบุคคลที่สาม

ข้อ 8. การเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

Accor ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ได้ทุกเวลา ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่มีการเปลี่ยนแปลงแก้ไขจะมีผลในวันเผยที่แพร่ออนไลน์บนเว็บไซต์และจะนำไปใช้กับคำร้องใด ๆ ที่กระทำผ่านทางเว็บไซต์ ตั้งแต่วันที่มีการเผยแพร่

Accor ขอให้ลูกค้าอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อย่างถี่ถ้วนก่อนที่จะส่งคำร้องแต่ละครั้ง เนื่องจากข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงแก้ไข คำยื่นร้องใด ๆ ต้องทำการศึกษาและยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้เสียก่อน โดยการทำเครื่องหมายในช่องที่มีไว้เพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว และรวมถึงไฮเปอร์ลิงก์ที่นำทางไปยังข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้

Accor ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" ได้ตลอดเวลา โดยระบุว่าคำร้องที่ได้รับมาก่อนการยกเลิก "การรับประกันราคาที่ดีที่สุด" จะได้รับดำเนินการโดย Accor ภายใต้เงื่อนไขที่ระบุไว้ในที่นี้

ฉบับวันที่ 6 พฤศจิกายน 2019

Back