ค้นพบเอเชียในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ยินดีต้อนรับสู่เอเชียอีกครั้ง! เริ่มออกเดินทาง พร้อมรับส่วนลด 10% สำหรับการจองที่พักและอาหารเช้าฟรี รีบจองก่อนวันที่ 31 ธันวาคม 2565 เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 01/06/2022 ถึง 31/03/2023

โรงแรมที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด !

ห้องพัก & แขก


รายละเอียดข้อเสนอ

ออกเดินทางสู่โลกอันน่าตื่นเต้นในเอเชีย ฉลองการเดินทางที่ง่ายขึ้นและใช้สิทธิพิเศษในขณะที่คุณท่องเที่ยวในจุดหมายที่คุณชื่นชอบแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

พร้อมเพลิดเพลินกับส่วนลด 10% สำหรับที่พักและรับอาหารเช้าฟรี  โรงแรมและรีสอร์ททั่วทุกภูมิภาคที่ร่วมรายการ สัมผัสความมีชีวิตชีวาของมหานคร เช่น สิงคโปร์ กรุงเทพฯ หรือโซล ด้วยแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร และสถานบันเทิงที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าคุณรู้สึกหิว? มีอาหารให้เลือกทุกแนวตั้งแต่สตรีทฟู้ดไปจนถึงอาหารเลิศรสที่ถูกรังสรรค์มาอย่างประณีต พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ที่ภูเก็ต บาหลี และดานัง รับประทานอาหารทะเลสดๆ ริมชายทะเลสีฟ้าคราม นี่แหละคือ คำตอบของการเดินทางของคุณ

สมาชิก ALL - Accor Live Limitless เพลิดเพลินกับราคาสมาชิก ALL ด้วยส่วนลด 5% จากข้อเสนอนี้ ยกเว้นโรงแรมในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งสมาชิก ALL จะได้รับส่วนลด 10% ทั้งนี้ต้องเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาสมาชิก ALL ได้ ที่นี่

Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% จากราคาสมาชิก ALL

จองที่พัก ภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2565 สำหรับการเข้าพัก ระหว่างวันนี้ ถึง 31 มีนาคม 2566 ณ โรงแรมและรีสอร์ทของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และมัลดีฟส์

ค้นพบเอเชียอีกครั้งด้วยความมั่นใจว่า โรงแรมและรีสอร์ทของเราได้รับการรับรองจาก ALLSAFE ซึ่งปฏิบัติตามมาตรฐานด้านสุขอนามัยและความสะอาดที่เข้มงวดเหนือกว่าข้อกำหนดระดับท้องถิ่นและระดับสากล


ดูเงื่อนไขข้อเสนอนี้

ACCOR PLUS

สมาชิกแอคคอร์ พลัสและเพลิดเพลินกับส่วนลดค่าห้องพักและข้อเสนอห้องพักราคาพิเศษไพรเวทเซลล์

ดูสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม
* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

สมัครสมาชิกโปรแกรม ALL และรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อท่านจองห้องพัก