หน้าแรก >ข้อเสนอ & โปรโมชั่น > จองล่วงหน้า > ค้นพบวันแสนสุขที่เมืองไทย

ค้นพบวันแสนสุขที่เมืองไทย

จองก่อน ถูกกว่า ลดสูงสุด 30%

ค้นพบวันแสนสุขที่เมืองไทย

จองก่อน ถูกกว่า ลดสูงสุด 30%
จองเลย*
 

ระบุการเดินทางของท่าน

  night(s)

ค้นหา

อ่านเกี่ยวกับ ALL

เริ่มต้นวางแผนการเดินทางในประเทศอีกครั้ง เลือกออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดและเก็บเกี่ยวความทรงจำใหม่ๆที่นึกทีไรก็คิดถึงทุกที

ออกไปเที่ยวเมืองหลัก หลงรักเมืองรอง ท่องทะเลสีเขียวมรกต ทอดสมอขึ้นฝั่งไปอาบแดดอันอบอุ่นที่ภูเก็ต กระบี่และสมุย หรือเลือกหลบความวุ่นวายในเมืองใหญ่ไปเติมวิตามิน Sea แบบใกล้ๆ ที่หัวหิน และพัทยา สำหรับนักผจญภัยตัวยงอย่าลืมพิชิตยอดเขา กระโจนสู่กิจกรรมอันผาดโผนปลุกความกระปรี้กระเปร่าให้ร่ายกายที่เชียงใหม่ และจัดทริปแบบดีต่อใจออกไปชมสถาปัตยกรรม สักการะสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ต่อด้วยช็อป ชิม แชะอย่างเพลิดเพลินทั่วกรุงเทพ

ค้นพบวันแสนสุขที่เมืองไทย รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% เพียงสำรองห้องพัก 30 วันล่วงหน้าก่อนการเดินทาง ณ โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมรายการ พิเศษสุดสำหรับสมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10%


เชื่อเถอะว่าไม่มีเวลาไหนที่จะเหมาะแก่การออกเดินทางและไปเปลี่ยนบรรยากาศได้มากกว่าเวลานี้

เงื่อนไขการขาย

ปลายทางยอดนิยม

กรุงเทพ วัดอรุณ
ไทย

กรุงเทพมหานคร

สุขสำราญกับสีสันของกรุงเทพที่เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง ศูนย์รวมวัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย

960 THB 960 THB *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
โรงแรม ภูเก็ต
ไทย

ภูเก็ต

ผ่อนคลายบนชายหาดและสำรวจความงดงามของภูเก็ต เมืองไข่มุกอันดามัน

842.00 THB 842.00 THB *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
โรงแรม กระบี่
ไทย

กระบี่

พักผ่อนชิวๆบนชายหาดทรายสีขาวมุก และทะเลใสๆในกระบี่

1040 THB 1040 THB *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
โรงแรม หัวหิน ชะอำ
ไทย

หัวหิน

พักผ่อนหย่อนใจในเมืองตากอากาศสุดคลาสสิก ณ รีสอร์ทในหัวหินและชะอำ

1000 THB 1000 THB *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
ไทย

พัทยา

เมืองสำหรับการผ่อนคลายที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและน่าหลงใหล ตั้งแต่ชายหาดที่น่าประทับใจ ทิวทัศน์สวยงาม ไปจนถึงไนท์คลับ ที่จะให้ท่านเพลิดเพลินได้ทั้งกลางวันและกลางคืน!

23.81 EUR 23.81 EUR *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
โรงแรม เชียงใหม่
ไทย

เชียงใหม่

ม่วนใจยิ่งแล้ว ไปแอ่วเมืองเหนือ ชมความงามของทิวเขา

735 THB 735 THB *

ราคาเริ่มต้นที่
ความพร้อมให้บริการ
* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

ระบุการเดินทางของท่าน

 

 

ค้นหา

เงื่อนไขการขาย

• ข้อเสนอ “Special Breakfast Offer” (“ข้อเสนอ”) ใช้ได้กับการเข้าพักที่โรงแรมและรีสอร์ทของ Accor ในประเทศไทยที่ร่วมรายการ ซึ่งทำการจองผ่านช่องทางของ all.accor.com ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2562 ถึง 13 พฤษภาคม 2562 (“ระยะเวลาการจอง”) เพื่อเข้าพักระหว่างวันที่ 10 เมษายน 2562 ถึง 31 ตุลาคม 2562 (“ระยะเวลาเข้าพัก”) โดยต้องทำการจองผ่านเว็บไซต์ all.accor.com (และเว็บไซต์ของแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง) หรือผ่านแอปพลิเคชันของAccor เท่านั้น  ข้อเสนอนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมในการให้บริการ และไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด หรือข้อเสนอพิเศษอื่นๆ ได้ เว้นแต่ที่ระบุไว้ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้
• ท่านสามารถเลือกข้อเสนอนี้ได้เมื่อทำการเลือกประเภทห้องพักและอัตราที่ต้องการจอง ส่วนลด 20%“ส่วนลด” จะถูกคำนวณโดยอ้างอิงจากอัตราที่ดีที่สุด (“Flexible Rate”) ในแต่ละวันของโรงแรมที่ร่วมรายการ ข้อเสนอนี้รวมอาหารเช้าฟรีสำหรับจำนวนผู้เข้าพักทั้งผู้ใหญ่และเด็กตามที่ระบุไว้ในขณะที่ทำการจอง หากมีผู้เข้าพักเพิ่มเติมจากที่ได้รับการยืนยันในขณะที่ทำการจอง อาจมีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
• ต้องทำการชำระเงินล่วงหน้าสำหรับการจองดังกล่าวออนไลน์ผ่านทาง all.accor.com และไม่สามารถขอคืนเงินได้
• ต้องทำการจองอย่างน้อย 10 วันก่อนเข้าพัก
• สมาชิกแอคคอร์ พลัส จะได้รับส่วนลด 10% สำหรับการจองห้องพัก โดยจะคำนวณเป็นส่วนลดเพิ่มเติม
• การเครดิตคะแนนของ ALL เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขทั่วไปของ ALL
• ท่านสามารถอ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจองของท่านได้จากข้อกำหนดและเงื่อนไขของอัตราค่าที่พักที่ท่านเลือกเมื่อทำการจอง