พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด 5 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.2/5 รีวิว 335 รายการ

ดูแผนที่

ความพิเศษของโรงแรม

 • โอเอซิสแห่งความเงียบสงบท่ามกลางย่านธุรกิจอันคึกคักของขอนแก่น

 • มีอาหารให้เลือกมากมายทั้งอาหารท้องถิ่นและนานาชาติ

 • ควบคุมตัวเลือกมัลติมีเดียของท่านเพียงแค่กดปุ่ม

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

สถานที่ตั้งโรงแรม

พูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

9-9 ถนนประชาสำราญ, ในเมือง อำเภอเมือง
40000 ขอนแก่น
ไทย

พิกัด:16.429798, 102.830379

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

ที่พักของเรา

โรงแรมของขอนแก่นอันทันสมัยแห่งนี้ให้ท่านได้เข้าพักอย่างมีสไตล์ในห้องพักประเภทต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ห้องสุพีเรียที่คลาสสิกไปจนถึงห้องสวีทหรูหรา ทุกห้องมีอินเทอร์เน็ต WiFi ฟรี และห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำ

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.2/5  รีวิว 335 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  4.0/5  รีวิว 999 รายการ

ตำแหน่งที่ตั้งสะดวก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

อัฏฐพล ว. ธุรกิจ - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ควรเปลี่ยนไดร์เป่าผม ครั้งนี้น้ำไม่ร้อน และไม่แรง

เรียน คุณ Attaphol, กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Khon Kaen Raja Orchid ทางโรงแรมได้รับทราบถึงข้อเสนอะแนะสำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักและการปรับปรุงในด้านอุณหภูมิของน้ำและจะนำไปปรับปรุงเพื่อบริการที่ดีขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ณัฐกานต์ Guest Experience, Executive Office.

ตำแหน่งดีมาก แต่รร.เก่าไป

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ป. ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พรมเก่าและเหม็นอับนะคะ เฟอร์ฯเก่า พรมเก่า ปรับปรุงเถอะค่ะ

เรียน คุณ Parinda กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Pullman Khon Kaen Raja Orchid ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราได้รับทราบถึงข้อเสนอแนะของท่านและจะนำไปพิจารณาในการปรับปรุงคุณภาพให้ดียิ่งขึ้นในอนาคต ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ ณัฐกานต์ Guest Experience, Executive Office.

การเข้าโดยรวม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสบาย แต่ติดตรงขั้นการตองที่ยุ่งยาก

เรียน คุณ Poovarin กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Khon Kaen Raja Orchid ทางเราได้รับทราบถึงความไม่สะดวกของบริการที่ท่านได้รับและขออภัยเป็นอย่างสูง ทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงและพัฒนาการบริการให้ดียิ่งขึ้น ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับท่านอีกครั้ง ขอแสดงความนับถือ Nuttagan S. Guest Experience, Executive Office.

Nice hotel, nice rooms, somethings need lots of work

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

w m Couples - รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Hotel is nice for the most part, big place, room was nice, very comfortable other than water for tub and shower not hot, house keeping staff were great. Pool need lots of maintenance, concreat is very sharp and is crumbling in places, only a hand full of lawn chairs around pool, which has a huge area. Went to lobby bar on our last night to use the free ticket coupons, they gave us maybe a cup of draft beer, took a look at menu and asked the waitress to come back while we had a look, we werent in a rush and wanted to listen to the band, whonwere great. That was the last time we saw the waitress, seems she was more interested in chatting with other staff at the bar.. all the other tables had appies, looked like shrimp crackers, guess we didnt qualify with using the coupons... The biggest part of customer service is recognizing the customer, that was a big fail. Front door staff were fantastic and engaging. Menu was so over priced, it wasnt worth the effort, they do have a great atmosphere with the band, but again that was what still pops in my head while we were there.... At the end of this survey, there are questions about covid. Not interested, i suggest that comes off of the review.

Dear Mr.W, First and foremost, I appreciate your time in giving us your constructive comments both positives and negatives as most important is, that we are able to learn and improve our services. Your effort will not be gone into waste. Thank you again for bringing the important message to us, please rest assure that your feedback will definitely be shared to our team. Meantime, we look forward to welcoming you back when we can show you our service improvement. Best regards, Nuttagan S. Guest Experience, Executive Office.

"ตำแหน่งที่ตั้งดี" "พักสบาย" "ร้านอาหารชั้นใต้ดิน อร่อย" "แต่ใช้เวลา ในการ Check-in นานไปหน่อย.

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

Withit ธุรกิจ - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

โดยรวมถือว่า ดี ยกเว้น การ Check-in ที่ใช้เวลา นานไปหน่อย เนื่องจากไปถึงตอนค่ำ และมีเจ้าหน้าที่น้อย เลยทำให้ การบริการช้า และต้องรอนาน

เรียน คุณ Withit กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Khon Kaen Raja Orchid ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจในสถานที่ตั้งและร้านอาหารของทางโรงแรม ทางโรงแรมได้รับทราบถึงข้อเสนอแนะของท่านในด้านความสะอาดและความรวดเร็วในการบริการ เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ณัฐกานต์ Guest Experience, Executive Office

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

 • 233 ความคิดเห็น 9.4/10 ทำเล
 • 462 ความคิดเห็น 7.1/10 หัองพัก
 • 381 ความคิดเห็น 7.6/10 บริการ
 • 18 ความคิดเห็น 6.6/10 อินเทอร์เน็ต
 • 199 ความคิดเห็น 5.5/10 ความสะอาด
 • 190 ความคิดเห็น 4.9/10 บรรยากาศรอบๆ
 • 138 ความคิดเห็น 6.8/10 อาหารเช้า
 • 79 ความคิดเห็น 4.7/10 ความคุ้มค่า

สนับสนุนโดย Trustyou