Private Sale dành riêng cho thành viên

Giảm giá 25% cho kỳ nghỉ tiếp theo của bạn trên khắp Châu Á Thái Bình Dương

Tiết kiệm khi lưu trú từ 2 đêm trở lên. Còn chần chờ gì nữa, đặt phòng sẽ đóng vào ngày 21 tháng 8!

Đối với các đợt lưu trú từ 11/08/2023 đến 30/11/2023

This offer is for loyalty members only, join today to take advantage of this offer.

More information

Đắm mình dưới ánh nắng mặt trời trên Bờ biển Sunshine, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Dãy núi Blue Mountains hay khám phá những điều kỳ diệu của Queenstown và Hồ Tekapo, bạn sẽ tìm thấy điều đó ở khắp Thái Bình Dương. Nhưng cuộc phiêu lưu không dừng lại ở đó - hãy hoà mình trong sự mê hoặc của thiên nhiên Bali, Maldives, Thái Lan, Singapore cùng vô vàn các sự lựa chọn.

Sẵn sàng để khám phá? Đừng bỏ lỡ ưu đãi giảm giá 25% dành riêng cho các thành viên của ALL khắp Đông Nam Á và Thái Bình Dương cho các kỳ nghỉ từ 2 đêm trở lên.

Hãy nhanh tay lên, ngày ưu đãi cuối cho đặt phòng là ngày 21 tháng 8 năm 2023!

Xem danh sách khách sạn tham gia (PDF, 285 Ko)
Điều kiện bán hàng
* Giá khởi điểm. Ưu đãi tùy theo điều kiện và tình trạng sẵn có của khách sạn. Xem các điều kiện bán hàng để biết tỷ lệ. Tùy thuộc vào quốc gia, những mức giá này có thể không bao gồm thuế, có thể chỉ bao gồm VAT hoặc có thể bao gồm tất cả các loại thuế (VAT và thuế thành phố). Khi giá không bao gồm tất cả các loại thuế, các loại thuế liên quan (VAT và / hoặc thuế thành phố) sẽ được nêu trong các giai đoạn sau của quá trình đặt phòng. Giá chỉ được đảm bảo tại thời điểm đặt trước.