ห้องพักระหว่างวัน ที่โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต 

เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยสะดวกครบครัน พร้อมบริการรถรับ-ส่ง สนามบิน ตลอด 24 ชั่วโมง

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 01/04/2021 ถึง 31/12/2021

โรงแรมที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด !

ห้องพัก & แขก


รายละเอียดข้อเสนอ

โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต โรงแรมอย่างเป็นทางการเพียงหนึ่งเดียวของท่าอากาศยานสุวรรณภูมิที่พร้อมมอบประสบการณ์การเดินทางอันแสนสะดวกสบายด้วยบริการพนักงานต้อนรับภาคพื้นสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง และโรงแรมฯตั้งอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพียง 5 นาที และให้คุณสามารถเดินเชื่อมต่อกับสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งสุวรรณภูมิ เพียง 3 นาที เพื่อให้ได้เพลิดเพลินกับการชอปปิ้งในใจกลางเมืองโดยรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรลลิ้งค์ เพียง 23 นาที

โรงแรมฯ มีจำนวนห้องพักทั้งหมด 612 ห้อง โดยแต่ละห้องออกแบบในสไตล์ไทยร่วมสมัยที่แสดงถึงความปราณีตทางวัฒนธรรม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มีกระจกเคลือบสองชั้นป้องกันมลภาวะทางเสียงจากภายนอกสู่ความผ่อนคลายสูงสุดสำหรับการพักผ่อนของท่าน

เพื่อตอบโจทย์ทุกการเดินทางของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมฯมีบริการระหว่างวัน ให้คุณได้เลือกเข้าพักแบบ 3 ชั่วโมง 6 ชั่วโมง จนรวมไปถึง 9 ชั่วโมง พร้อมคืนความสดชื่นก่อนการเดินทางในเที่ยวบินถัดไป โดยคุณสามารถเลือกเช็คอินน์ได้ระหว่างเวลา 8.00 - 18.00 น. และสามารถเช็คเอาท์ได้ภายใน 21.00น. ทุกการเข้าพักแบบรายชั่วโมง คุณสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมฯอย่างครบครันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พร้อมบริการรถรับ-ส่ง สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ ตลอด 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้นที่ 2,500+++ บาท 

สำรองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ reservation@novotelairportbkk.com หรือ โทร02-131111

สมัครสมาชิกโปรแกรม ALL และรับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อท่านจองห้องพัก