1. หน้าแรก
 2. ข้อเสนอของเรา
 3. เพิ่มคะแนนรางวัลของท่าน
 4. รับคะแนนรางวัลเป็นสองเท่าด้วย Meeting Planner

ยิ่งจองมาก ยิ่งได้รับคะแนนมาก

รับคะแนนรางวัลเป็นสองเท่าด้วย Meeting Planner

ขอบคุณที่เข้าร่วมโปรแกรม ALL Meeting Planner หากท่านกำลังจัดการประชุมทางธุรกิจ หรือกำลังมองหาสถานที่เหมาะสมสำหรับการจัดงาน รับสิทธิประโยชน์ข้อเสนอพิเศษของเราเลย                                                          

- สำหรับการจัดประชุมทางธุรกิจที่จองและชำระเงินภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2019 เราจะเพิ่มคะแนนรางวัลของท่านเป็นสองเท่า   
รับประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้ง่ายๆ เพียงทำตามขั้นตอนดังนี้
1. ลงชื่อเข้าใช้งานบัญชีสมาชิก ALL Meeting Planner โดยคลิกที่ “เข้าสู่ระบบ” หรือร่วมเป็นสมาชิก ALL Meeting Planner โดยคลิก “เข้าร่วม”
2. จากนั้น ขอรับข้อเสนอโดยคลิกที่ “ลงทะเบียน” 
3. จองและชำระเงินสำหรับการจัดงานของท่านก่อนวันที่ 31 กรกฏาคม 2019
5. รับคะแนนรางวัลจากการจัดงานของท่านในทุกเดือนถัดไปหลังจากการชำระเงิน

ท่านสามารถใช้คะแนนรางวัลที่ได้รับเพื่อเป็นรางวัลสำหรับตัวท่านเองได้ตามต้องการ
- ชำระค่าจัดงานกิจกรรมครั้งต่อไปในราคาที่ถูกกว่าหรือเข้าพักที่โรงแรมที่เข้าร่วมโปรแกรมของเรา
- เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่น่าจดจำอย่างแท้จริงโดยการจองสุดยอดประสบการณ์ของเรา* หรือทำให้ฝันวันหยุดของท่านเป็นจริงด้วยการจองที่พักในฝันที่สร้างขึ้นเพื่อสมาชิกของเราโดยเฉพาะ
- เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งบำบัดในร้านค้าออนไลน์ La Collection by ALL**
- แปลงคะแนนของท่านเป็นไมล์การบินเพื่อใช้กับหนึ่งในพันธมิตรของเรา
- บริจาคเพื่อการกุศลที่มีความสำคัญกับท่าน

อย่ารอช้า รับคะแนนรางวันสองเท่าได้แล้ววันนี้!

ทีม ALL ของท่าน

*ประสบการณ์แบบ VIP
**รายชื่อประเทศ

ระยะเวลาเข้าพักของข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 22/1/2562 ถึง 31/7/2562

ระยะเวลาที่เปิดให้จองข้อเสนอนี้ตั้งแต่ 22/1/2562 ถึง 31/7/2562

สวัสดีค่ะ

"ขณะนี้เว็บไซต์และระบบของเรากำลังประสบปัญหาทางเทคนิค. ทีมของเรากำลังพยายามแก้ไขปัญหาให้เร็วที่สุด. โปรดลองใหม่อีกครั้งภายหลังหรือติดต่อฝ่ายบริการสมาชิก"

ยินดีด้วย ท่านสามารถรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ได้!

จองตอนนี้ เข้าร่วมตอนนี้

ขออภัย สถานะของท่านมีคุณสมบัติไม่เพียงพอที่จะรับข้อเสนอนี้ ตรวจสอบข้อเสนอแบบ VIP อื่นๆ ของเรา

โปรดระบุจุดหมายปลายทางของท่าน

 

"สวัสดีค่ะ, ข้อเสนอนี้มีไว้สำหรับสมาชิก ALL เท่านั้น. หากต้องการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ โปรดเข้าสู่ระบบบัญชีของท่านหรือเข้าร่วมโปรแกรม"

เข้าสู่ระบบ

หรือ

เข้าร่วมตอนนี้

แบรนด์ที่เข้าร่วมรายการ

 • Grand Mercure
 • Ibis Hôtels
 • Ibis styles
 • MGallery
 • Mercure
 • Novotel
 • Pullman
 • Fairmont
 • Sofitel Legend
 • Sofitel
 • Swissôtel
 • So Sofitel
 • Raffles
* Prices start from. Offer subject to the hotel's conditions and availability. See the sales conditions for the rate. Depending on the country, these prices may not include taxes, may include VAT only or may include all taxes (VAT and city tax). When prices do not include all taxes, the relevant taxes (VAT and/or city tax) will be stated in the following stages of the reservation process. The price is only guaranteed at the time of reservation.

ระบุการเดินทางของท่าน

 

 

ห้อง

ปิด

เงื่อนไขการขาย

1. ข้อเสนอ “Points x2 Meeting Planner” เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ ALL และสงวนสิทธิ์ในการรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอดังกล่าวเฉพาะสำหรับสมาชิก ALL เท่านั้น ข้อเสนอนี้จำกัดเฉพาะสมาชิก ALL ซึ่งเป็นผู้จัดงานทางธุรกิจเท่านั้น  
2. ท่านต้องเป็นสมาชิก ALL Meeting Planner เพื่อรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ หากต้องการเป็นสมาชิก โปรดคลิกปุ่ม “เข้าร่วมและรับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้” เพื่อเข้าร่วมโปรแกรมสมาชิก ALL Meeting Planner ข้อเสนอ “Points x2 Meeting Planner” ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 22/01/2019 ถึง 31/07/2019 
3. ข้อเสนอนี้ช่วยให้สมาชิก ALL Meeting Planner ไม่ว่าจะอยู่ในระดับสถานะใด ได้รับคะแนนรางวัลเป็นสองเท่าสำหรับการจัดงานและชำระเงินสำหรับการจัดงานทางธุรกิจ ณ โรงแรมซึ่งเข้าร่วมในโปรแกรมสมาชิก ALL สูงสุด 60,000 คะแนนสำหรับการจัดงานแต่ละครั้ง คะแนนรางวัลและคะแนนสถานะที่ได้รับจากการจัดงานจะเพิ่มหลังจากโรงแรมได้รับการชำระเงินเต็มจำนวนแล้ว คะแนนรางวัลโบนัสเป็นคะแนนที่เพิ่มให้ใหม่ในจำนวนเท่ากับคะแนนรางวัลซึ่งโรงแรมที่เข้าร่วมเพิ่มให้แล้วสำหรับการจัดงาน/การเข้าพักที่มีคุณสมบัติในครั้งนั้นๆ 
โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับการเข้าพักในโรงแรมอิสระที่ยังไม่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมในโปรแกรม ALL
4. ข้อเสนอนี้ใช้ได้สำหรับการจองการจัดงานใดๆ ที่สมาชิกจัดขึ้นและชำระเงินเต็มจำนวนตั้งแต่วันที่ 22 มกราคม ถึง 31 กรกฎาคม 2019 ณ หนึ่งในโรงแรมที่เข้าร่วม
5. การจัดงานสำหรับธุรกิจ ต้องมีระยะเวลาอย่างน้อยหนึ่งวัน
6. ตามจุดประสงค์ของข้อเสนอนี้ การจัดงานทางธุรกิจ คือการจองห้องประชุม ค่าอาหารที่เกี่ยวเนื่องกับการจองดังกล่าว และค่าที่พักสำหรับกลุ่ม ไม่ว่าจะจำหน่ายแยกหรือรวมอยู่ในค่าธรรมเนียมคงที่ใดๆ สำหรับการเข้าร่วมชั้นเรียน สัมมนาภายใน หรืองานอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกัน กล่าวได้ว่า การจองที่มีห้องพักมากกว่าหนึ่ง (1) ห้องจะนับเป็นการเข้าพักหนึ่ง (1) ครั้งเท่านั้น
7. สมาชิกต้องระบุหมายเลขบัตรสมาชิก ALL ขณะทำการจอง และแสดงบัตรที่แผนกต้อนรับของโรงแรมเมื่อทำการเช็คอิน
8. สมาชิกจะได้รับคะแนนรางวัล ALL ในบัญชีในเดือนถัดจากการชำระเงินเพื่อการจัดงาน
9. ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับข้อเสนอหรือสิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นอื่นๆ ในปัจจุบันได้ หากการจัดงานเป็นไปตามข้อกำหนดหรือเงื่อนไขของข้อเสนออื่นๆ ท่านจะได้รับคะแนนรางวัลซึ่งตรงกับข้อเสนอที่ให้สิทธิประโยชน์มากที่สุด (เช่น ข้อเสนอที่มอบคะแนนรางวัลให้ท่านมากที่สุด)
10. การชำระเงินการจัดงานบางส่วนหรือเต็มจำนวนด้วยคะแนนรางวัลจะไม่มีสิทธิ์รับสิทธิประโยชน์จากข้อเสนอนี้ และไม่นับรวมกับข้อเสนอซึ่งต้องใช้การเข้าพักเพื่อรับคะแนน
11. อัตราสาธารณะของแต่ละโรงแรมเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการขาย 
12. เมื่อทำการติดต่อศูนย์บริการทางโทรศัพท์หรือฝ่ายดูแลลูกค้าของ Accor เกี่ยวกับข้อเสนอนี้ โปรดระบุหมายเลขอ้างอิง:  007656
13. ข้อเสนอ Meeting Planner สามารถใช้ได้ทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันอาทิตย์ และใช้กับการจัดงานทางธุรกิจซึ่งจัด ณ หนึ่งในโรงแรมที่อยู่ในเครือ Accor และอยู่ภายใต้แบรนด์ดังต่อไปนี้ Fairmont, Raffles, Swissôtel, Sofitel, Pullman, MGallery, Grand Mercure, Novotel, Mercure หรือ ibis Styles ข้อยกเว้นของกฏนี้คือ ไม่สามารถใช้ข้อเสนอนี้ได้ที่โรงแรมภายใต้แบรนด์ Fairmont, Raffles หรือ Swissôtel ในอเมริกาเหนือหรืออเมริกากลาง