โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค โรงแรม 4 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.5/5 รีวิว 6,339 รายการ

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ข้อความข้อมูล

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค
ดูแผนที่
+ 24 บริการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • สระว่ายน้ำในร่ม ศูนย์ออกกำลังกาย และสปา

 • สามารถเดินจากศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คได้

 • ชั้นพรีเมียร์เอ็กเซกคิวทีฟ 2 ชั้นพร้อมเลานจ์

 • เดินทางไปยังใจกลางเมืองได้ง่ายดาย

 • ขับรถเพียง 15 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

สถานที่ตั้งโรงแรม

โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค

94 ถนนป๊อปปูล่า
บ้านใหม่
ปากเกร็ด
11120 นนทบุรี
ไทย

แฟ็กซ์: (+66)2/8334889

เช็คอินตั้งแต่ 14h00

เช็คเอาท์ได้ถึง 12h00

 • BMTA:  52,356,166,367 IMPACT

 • MRT:  Bangkok MRT MOCHIT

 • ทางเครื่องบิน

  DON MUANG AIRPORT ที่ 15 กม. / 9.32 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

 • ทางเครื่องบิน

  SUVARNABHUMI AIRPORT ที่ 45 กม. / 27.96 ไมล์ - รถชัทเทิลบัส ค่าบริการ

 • ทางรถไฟ

  LAKSI ที่ 7 กม. / 4.35 ไมล์

พิกัด:13.915281, 100.548527

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

สรุป
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

ที่พักของเรา

ห้องพักของ Novotel เป็นสถานที่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับทุกความต้องการของท่าน ทั้งกว้างขวาง ออกแบบในแนวร่วมสมัย และสามารถปรับเปลี่ยนได้

การจัดประชุมและงานอีเวนต์ของท่าน

ห้องประชุมของเรา

 • จำนวนห้องประชุม: 2ห้อง

 • ขนาดใหญ่สุด: 12 ม²

 • ความจุจำนวนผู้เข้าร่วมงานสูงสุด: 14 คน

อ่านเพิ่มเติม

รีวิวจากแขกผู้เข้าพักที่
โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL 4.5/5

รีวิว 6,339 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor 4.5/5

รีวิว 522 รายการ

การทำความสะอาดห้องพัก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ คนเดียว - 04/01/2022 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานไม่ได้เข้าทำสะอาดและเทขยะในห้องพักในแต่ละวัน ซึ่งได้รับการชี้แจงว่าเป็นมาตรการของทางโรงแรมที่ไม่ให้พนักงานเข้าไปในห้องพักหากผู้เข้าพักไม่แจ้งให้เข้าไปทำความสะอาดเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 ซึ่งดิฉันไม่ได้รับทราบหรือได้รับการชี้แจงถึงมาตรการนี้ก่อนเข้าพัก

เรียน คุณ Aree K. ขอขอบคุณสำหรับคะแนนรีวิวจากการใช้บริการที่โรงแรมของเรา เพื่อป้องกันเชื้อโรคและลดการสัมผัสสิ่งของในห้องพักในช่วงที่มีการระบาดของโรคติดต่อ เราจะเข้าทำความสะอาดเฉพาะห้องที่มีการแจ้งจากผู้เข้าพักเท่านั้น เราต้องขออภัยในความไม่สะดวกในส่วนของข้อมูลที่อาจตกหล่นและแขกผู้พักได้รับไม่ครบถ้วน เรามีความกระตือรือร้นที่จะปรับปรุงการให้บริการของเราจากคำติชมที่มีค่าของคุณ เราจะผ่านวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันและหวังว่าการใช้บริการในครั้งต่อไปของคุณจะเป็นที่น่าพอใจมากกว่าครั้งที่ผ่านมา ขอขอบคุณ มาริสา หาญลี Assistant Front Office Manager

ความสะอาด

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.0/5

Kittima ธุรกิจ - 10/12/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

วันที่7Dec เช็คอินช่วงเย็นๆ เข้าห้องไปก็ทำธุระในห้องน้ำพบว่าแม่บ้านลืมเคลียร์ขยะในห้องน้ำ แต่ไปทำงานมาเหนื่อย เลยตัดสินใจนอนไปเลยจึงไม่ได้แจ้งกับทางรร. ครั้งหน้ารบกวนทางรร.ควรตรวจเช็คให้เรียบร้อยก่อนค่ะ

เรียน คุณ Kittima กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Bangkok Impact ทางเราต้องกราบขออภัยสำหรับการบริการที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวังในเรื่องของความสะอาด เราได้นำความคิดเห็นนี้ส่งต่อไปยังแผนกแม่บ้านเพื่อนำไปปรับปรุงและป้องกันไม่ให้ความผิดพลาดนี้เกิดขึ้นซ้ำอีก กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

ใกล้สถานที่ทำงานครับ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 09/12/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ใกล้ที่ทำงาน นอนสบาย สดชื่น

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

พนักงานบริการดี

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.5/5

ก. ครอบครัว - 07/12/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานสุภาพ ให้การบริการที่ดี โดยรวมน่าประทับใจ แต่สำหรับโนโวเทลอิมแพ็คนั้น มีบางจุดของห้องพักที่น่าจะมีการซ่อมแซมให้ดีกว่านี้

เรียน คุณ ก. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา และจะได้นำข้อเสนอแนะในส่วนที่ต้องปรับปรุงแจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อนำความเห็นตอบกลับนี้มาปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

ที่พักใกล้ สะดวกสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ คนเดียว - 25/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีมากครับ ไว้มาใช้บริการใหม่ครับ

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด ผู้จัดการแผนกต้อนรับ

มาตรฐานความสะอาด และบริการอาหารเช้า คือแย่ลงไปมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

Khomsan ธุรกิจ - 22/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

จากที่เคยใช้บริการโรงแรมนี้ มาก่อนหน้านี้แล้วบ้าง แต่ประสบการณ์ในการเข้าใช้บริการในรอบนี้คือแย่มาก ห้องพักทำความสะอาดได้ไม่ดีในตอนแรก First Impression คือแย่มาก พื้นห้องสกปรก เหมือนไม่ได้ทำความสะอาดมาก่อนหน้านี้ อาหารเช้า จากที่มีตัวเลือกอาหารจำนวนมาก คือแย่ไปเลย ไม่สมกับที่เป็นมาตรฐานโรงแรมระดับ 4 ดาว ขึ้นไป โรงแรมบูทิค โฮเทล ยังจะจัดการได้ดีกว่า ตัวเลือกอาหารน้อย แถมไม่พอยังจะจำกัดโน่น จำกัดนี่ ก็เข้าใจว่าเป็นช่วง COVID แต่การลดมาตรฐานตัวเอง แต่ยังเคลมว่ายังมาตรฐานเดิม มันเหมือนเป็นการ Dis-Credit ตัวเองมากกว่า แย่ครับ สำหรับการบริการในรอบนี้

เรียน คุณ khomsan กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมและปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อให้ผ่านพ้นวิกฤตไปด้วยกัน และปรับเปลี่ยนรูปแบบการบริการให้สอดคล้องกับยุค New normal จึงอาจมีบางส่วนที่ยังต้องได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมกับสถานการณืปัจจุบัน ทางเราจะได้นำความคิดเห็นอันมีค่าเหล่านี้ มาเป็นแนวทางในการปรับปรุง แก้ไข และพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดียิิงขึ้น กราบขออภัยอีกครั้งสำหรับจุดที่ยังบกพร่องของเรา กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

ทำเลดีมาก

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 22/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

พนักงานทุกคนตั้งใจทำงาน อัธยาศัยดี และพร้อมให้ความช่วยเหลือ มีมาตรการป้องกันเรื่องโรคระบาดได้อย่างดี

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact และให้เกียรติเป็นสมาชิก Accor Plus Silver กับเรา ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ซึ่งเราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

การบริการ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 3.5/5

ไม่ระบุชื่อ ธุรกิจ - 18/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

การบริการดีพอใช้ได้แต่ยังไม่ถึงประทับใจ

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในภาพรวม และน้อมรับถึงสิ่งที่ยังต้องปรับปรุงเพื่อการพัฒนาคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม และต้องกราบขออภัยมา ณ ที่นี้ โดยเราจะได้นำข้อคิดเห็นนี้แจ้งให้แผนกที่เกี่ยวข้องทราบ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจมากกว่าครั้งที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

อาหารเช้าไม่หลากหลาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 2.5/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - 16/11/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

อาหารเช้า น่าจะมีทั้งอาหารไทย ที่หลากหลาย

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกว่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรม ibis Bangkok Impact มีความยินดีที่จะยกระดับประสบการณ์การเข้าพักให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น หากแต่ประสบการณ์ด้านความหลากหลายของอาหารเช้าที่ท่านได้รับจาก Novotel Bangkok Impact ยังไม่เป็นที่น่าพอใจนั้น เราทุกคนรู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งและขออภัยมา ณ ที่นี้ เราจะนำความคิดเห็นนี้แจ้งให้แผนกที่เกี่ยวข้องทราบเพื่อการพัฒนาในอนาคตต่อ ๆ ไป กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ เราหวังว่าจะมีโอกาสบริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience manager
คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ เพื่อน - 29/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ห้องพักสะอาด พนักงานสุภาพ อ่อนน้อม

เรียน ผู้แสดงความคิดเห็น กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในห้องพักที่สะอาด พนักงานที่สุภาพ อ่อนน้อมของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

Good place for relax

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Skvoyage ครอบครัว - 27/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ขอบคุณสำหรับความใส่ใจในการให้บริการ ห้องสะอาด การบริการที่ตอบสนองต่อความต้องการเกินความคาดหมาย ไวไฟแรงสามารถประชุมออนไลน์ได้อย่างราบรื่น การอัพเกรดให้สมาชิกให้ได้ห้อง Connecting เหมาะสำหรับครอบครัวที่ดูแลผู้สูงอายุ การปูไวนิลบนพื้นพรม ทำให้เดินนุ่ม และไม่เหม็นอับ เหมาะกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ ที่นอนสะอาด นอนหลับสบาย เป็นการพักที่ผ่อนคลายมากๆ ขอบคุณมากค่ะ

เรียน คุณ SKvoyage กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Impact ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราให้ความสำคัญกับประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับแรกของเรา และความเห็นตอบกลับของคุณยืนยันถึงตั้งใจของเรานั้นประสบผลสำเร็จ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

การบริการทุกอย่าง ประทับใจมาก ๆ

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

Natthawut คู่รัก - 22/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

การบริการ และให้คำแนะนำที่ดีมาก ได้อัพเกรดห้องพักเป็น club suite ประทับใจที่สุดเลยครับ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนครับ

เรียน คุณ Natthawut กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โนโวเทล กรุงเทพ อิมแพค ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการและห้องพักของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

เดินทางสะดวก ห้องสะอาด เตียงนุ่ม

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

พ. ธุรกิจ - 20/10/2021 ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เหมาะแก่การพักที่สุด

เรียน คุณ พ. กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ อิมแพ็ค ทางโรงแรมรู้สึกยินดีที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในภาพรวม และเราจะนำความเห็นของท่านในส่วนที่ต้องปรับปรุงเพิ่มเติมแจ้งให้ทีมงานที่เกี่ยวข้องทราบ เพื่อความเห็นตอบกลับนี้เป็นแนวทางในการปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ ปัณณทัต สดสะอาด Hotel Experience Manager

Convenient for Meeting

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

seethsu Business - 22/02/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

No fuss....business hotel serving the exact needs for business travelers going for conference next door. Good sleep, simple breakfast, fuss free check in and check out. No complains. Overall a good stay.

Dear seethsu, Thank you for taking the time to share this review with Novotel Bangkok IMPACT. We are delighted that you had enjoyed the stay and our convenient location. We are very proud to be recognized for our great value for money in a fantastic location just across the road to the Exhibition Halls. Once again, thank you for choosing us, we hope to welcome you for an even more pleasant stay. Sincerely, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

Best services,Nice hotel

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

420orawanr Family - 04/01/2020 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

K.Bowl (Front desk) is professional. She has service mind and made our family happy in new year moment.p Nice hotel and professional services. I got Platinum Accor member's benefit such as upgrade room and late check out that made us happy. We'll come back absolutely. Thank you so much.

Dear 420orawanr, Thank you for leaving us such a wonderful review and thank you for being ALL Platinum, Accor Live Limitless Loyalty Programme. We are thrilled that you loved our professional service and upgrade as our loyalty member, our staff will definitely be happy to read your review. Once again, thank you for choosing us, we hope to welcome you for an even more pleasant stay. Sincerely, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

My stay at Novotel bangkok

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Global43258818703 Business - 17/12/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Very prime location and very good service. Value for money. Staffs are very cooperative and nice. No need of additional transport to go for shopping. Everything at your doorstep. Very easily reachable.

Dear Global43258818703, Thanks for leaving us such a wonderful review. We are thrilled that you loved your experience with Novotel Bangkok Impact, our staff will definitely be happy to read your review too. Thank you again for your kinds words. We look forward to seeing you again. Warm regards, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

manners wins

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

pbuntarik12 Friends getaway - 25/09/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The receptionist are very smart and politely. They smile and speak politely, bring me to the louge and do my check-in. The security is kind, he willing gave me an umbrella cause it was raining outside. Convinient for people who go to concert and want some hotel for rest!!

Dear pbuntarik12 Thank you very much for taking the time to share your experience with Novotel Bangkok IMPACT. I am thrilled to hear that you satisfied with our services provided. It means the world to us and to our entire team. We look forward to serving you again soon. Kind regards, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

A hotel after little tricks

คะแนนจาก Tripadvisor 2.0/5

emreb776 Business - 24/09/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

Hotel duty manager is quite rude and not interested with visitor’s problem. He/She never bother to explain him/herself instead of giving instructions to the stuff. Hotel is quite far to city but of course if you are there for expo its convinient as expo is walking distance. While making reservations better to read everything as hotel management is not like other Novotels so you will be happier if you expect less. And suggested to stay away if you are not attending to expo.

Dear emreb776, Thank you for taking the time to share your unique experience with us. I am sorry to hear that your experience did not meet expectations. Indeed, we stand for great value for money, great location with a direct link bridge to IMPACT Challenger Halls and IMPACT Forum. We are also blessed to have a dedicated and guest centric team who work to provide the best experience for all our guests. Thank you again for your concern. In the meantime, please do not hesitate to contact me should you require any further assistance. Yours sincerely, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

A very nice overnight stay

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

suet385 Couples - 10/09/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

This was a overnight stay whist on our way from LHR to REP and we did not wish to have the stress of a same day connection as the two airports in Bangkok are a long way apart ( even longer in rush hour ). We were proactively upgraded, and had a top floor room with access to the lounge. We enjoyed the short stay, and would stay again on our next visit

a nice Hotel at a good location

คะแนนจาก Tripadvisor 4.0/5

klausjakob Business - 28/07/2019 รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The hotel is very good in general. Some of the employees, seems a little unprofessional.... For example we order a preordered a taxi, because we left the hotel at 4:30 am. The taxi was not there and we had to wait 15 minutes.... Other problem with Debit/Kredit card... they can't use it...On every other place it works before and after....

Dear klausjakob, Thank you for taking the time to share your experience with us. All your comments help us to improve our service. We reassure you that your comments will be shared with the entire staff. We are sorry for any inconvenience we may have caused. In the meantime, please do not hesitate to contact me anytime could I be any of your assistance on your next visit. Best regards, Pannathat Sodsaard Guest Experience Manager

รีวิว 20 ล่าสุดของเรา

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ  TripAdvisor

โรงแรมอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียง

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน นนทบุรี