โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต 4 ดาว

คะแนนความคิดเห็นจากแขก (เรทติ้งบน ALL) 4.3/5 รีวิว 5,087 รายการ

ความพิเศษของโรงแรม

 • บริการเช็คอินแบบยืดหยุ่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง และเช็คเอาท์ภายใน 24 ชั่วโมงถัดไป

 • สระว่ายน้ำสวนเขตร้อนกลางแจ้ง สปา และฟิตเนสเซ็นเตอร์

 • มีอาหารเช้าที่ยืดหยุ่นให้บริการตลอดทั้งวันที่ The Square

 • ห่างจากสถานีแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ 300 เมตร เข้าถึงใจกลางเมืองได้ง่าย ภายใน 25 นาที

 • ชั้นพรีเมียร์ ห้องวีไอพีพร้อมอาหารเช้าที่เลานจ์

โรงแรมนี้เข้าร่วมกับ Planet 21 และดำเนินการเพื่อการบริการที่ดีเยี่ยม

โรงแรมที่ผ่านการรับรองจาก ALLSAFE

ที่พักของเรา

ห้องพักและห้องสวีท 612 ห้องในโรงแรมสนามบินของเรามีการออกแบบอย่างไทยที่เป็นเอกลักษณ์ โดยแต่ละห้องออกแบบเพื่อยกระดับความสบายส่วนบุคคลและรับรองความปลอดภัยที่รัดกุม ห้องพักของเรามีตั้งแต่ ซูพีเรีย, ดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ, จูเนียร์ สวีท และเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท ห้องพักและห้องสวีท 612 ห้องในโรงแรมสนามบินของเรามีการออกแบบอย่างไทยที่เป็นเอกลักษณ์ โดยออกแบบเพื่อยกระดับความสะดวกสบายส่วนบุคคลและตอกย้ำความปลอดภัยที่รัดกุม ห้องพักของเรามีตั้งแต่ ซูพีเรียร์, ดีลักซ์, เอ็กเซกคิวทีฟ, จูเนียร์ สวีท และเอ็กเซกคิวทีฟ สวีท

สถานที่ตั้งโรงแรม

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

999 ท่าอากาศยานสุวรรณ, หมู่ 1 หนองปรือ บางพลี, บางพลี
10540 กรุงเทพมหานคร
ไทย

พิกัด:13.696579, 100.751698

การเข้าถึงและการเดินทาง

บริการโรงแรม

เช็คอินตั้งแต่ - เช็คเอาท์ได้ถึง

ในสถานที่
 • สระว่ายน้ำ
 • ที่จอดรถ
 • รถรับส่ง
 • ร้านอาหาร
 • โรงแรมที่ผู้ใช้รถเข็นสามารถเข้าถึงได้
 • บริการให้ความสะดวกสบาย
 • เครื่องปรับอากาศ
 • Wi-Fi
 • อาหารเช้า
 • บาร์
 • ห้องประชุม

Take advantage of our Flight + Hotel offers

Discover

รีวิวจากแขกของเรา

รีวิวจากแขกของเรา

100% ความคิดเห็นที่ได้รับการรับรองของผู้เข้าพักที่เข้าพักกับเราจริงๆ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติม

เรทติ้งบน ALL  4.3/5  รีวิว 5,087 รายการ

เรทติ้งบน TripAdvisor  4.0/5  รีวิว 7,358 รายการ

Exists only because of location

คะแนนจาก Tripadvisor 2.0/5

Mixu รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

The location of the hotel is its biggest asset - and flaw. Staff is not interested in you or your stay as they have full house in any case. A long queue to check-in and very excessive room rate considering the venue. Very standard room with and impossible to get lights in the room as the key in the slot did not do the trick. The staff then provided an electricity card and put it to the slot without telling it was an electricity card only. I then took it and went out only to find out that I was locked out as you can't enter the room with an electricity card. In the future, I don't mind travelling to the city to stay at better properties. I will never stay here - and will have an issue with any Novotel property as I like to extend my revenge as far as it goes.

สะดวกสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 4.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

บริการดีมาก ห้องกว้าง อาหารอร่อย แต่เตียงนอนนิ่ม ยุบเกินไป และมูลี่ในห้องน้ำเสื่อมคุณภาพ ไม่สามารถปิดได้มิดชิด ลำบากในการต้องหาอะไรมาปิดบัง เพราะไม่ใช่ทุกคนที่มาพักกับคู่รัก ต้องการความเป็นส่วนตัวในการใช้ห้องน้ำ

เรียน คุณ Naphachanok ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการจากพนักงานของเรา รวมถึงรสชาติของอาหารที่อร่อย เราจะนำความเห็นของท่านเกี่ยวกับคุณภาพของที่นอนและมูลี่ห้องน้ำ แจ้งให้ทีมงานทราบ เพื่อที่จะได้ตรวจสอบและทำการแก้ไขต่อไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Christophe Geoffroy General Manager

Conveniently located hotel with wonderful staff and rooms

คะแนนจาก Tripadvisor 5.0/5

Roger W รีวิวที่ได้รับการรับรองจาก TripAdvisor

I was SO grateful for this hotel for a layover. It was easy to get to from the airport and offers shuttle services back and forth, too. Reviews indicated the hotel was old and disappointing but I had no complaints at all. The lobby was large and welcoming, the staff were charming, the rooms were modern and well-maintained, the bed was comfortable, and the room amenities were more than adequate. I appreciated the room upgrade and the welcome snacks and drinks, and couldn't have enjoyed my short stay at the hotel more. Breakfast had a good selection, too. Thank you, Novotel Suvarnabhumi team.

Dear RogerVivekWinder, Thank you for your wonderful description about our hotel, staff service and facilities. I couldn't thank you enough for the beautiful review on TripAdvisor. Thank you for visiting us twice this year and we are looking forward to welcome you back again in the near future. Sincerely, Winai Moonsri Guest Experience Manager

ที่ตั้งดี รถไม่ต้องรอไปได้เลย พักสบาย

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

ใช้เวลาไม่ถึง5นาทีก็ถึงรร.และรถรับส่งก็ไม่ต้องรอนานพนักงานสุภาพ เตียงนอนนอนสบาย แต่ราคาอาหารค่อนข้างแพงรสชาติไม่ค่อยอร่อยสมราคาเท่าไหร่

เรียน คุณ Thanita ขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเราในการเข้าพักครั้งล่าสุด โดยเฉพาะการบริการที่เอาใจใส่จากพนักงานแผนกแม่บ้านของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นของท่านนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ในส่วนของรสชาติอาหาร ทางทีมงานและเชฟจะนำข้อเสนอแนะของท่านไปปรับปรุงพัฒนารสชาติอาหารต่อไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Christophe Geoffroy General Manager

ตำแหน่งที่ตั้งดี เดินทางเข้าตัวเมืองได้ง่ายเพราะเชื่อมairports link

คะแนนความคิดเห็นจากแขก 5.0/5

ไม่ระบุชื่อ ครอบครัว - ความคิดเห็นของ ALL ได้รับการยืนยันแล้ว

เดินทางเข้าตัวเมืองได้ง่ายเพราะเชื่อมairports link พนักงานมืออาชีพทุกคน บริการดี มารยาทดี

เรียน คุณ Rattika ขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักที่ Novotel Bangkok Suvarnabhumi Airport ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการจากพนักงานของเรา รวมถึงสถานที่ตั้ง ทำเลที่สะดวกสบายต่อการเดินทาง เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา ขอแสดงความนับถือ Christophe Geoffroy General Manager

ในฐานะที่เป็นพันธมิตรกับ TripAdvisor

การให้คะแนนโรงแรมของเราโดยผู้ใช้เว็บไซต์อื่น

 • 3,166 ความคิดเห็น 9.5/10 ทำเล
 • 3,745 ความคิดเห็น 7.6/10 หัองพัก
 • 3,861 ความคิดเห็น 9.1/10 บริการ
 • 66 ความคิดเห็น 6.5/10 อินเทอร์เน็ต
 • 1,659 ความคิดเห็น 6.3/10 ความสะอาด
 • 1,439 ความคิดเห็น 8.5/10 ความสะดวกสบาย
 • 1,230 ความคิดเห็น 6/10 ความคุ้มค่า
 • 879 ความคิดเห็น 8.2/10 อาหารเช้า

สนับสนุนโดย Trustyou

ดูโรงแรมทั้งหมดของเราใน กรุงเทพมหานคร