ข้อเสนอ Missed Celebrations

ห้องอาหารเบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี่

เบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี่ เสิร์ฟอาหารเบลเยียมสูตรต้นตำรับ และนำเข้าเบียร์เบลเยียมหลากหลายชนิดมาสู่กรุงเทพมหานคร ลิ้มรสอาหารรสชาติอร่อย ถูกปาก และนำเสนอความเป็นเบลเยียมได้ดีที่สุด พร้อมเมนูอาหารยอดนิยม ยกตัวอย่างเช่น หอยแมลงภู่อบที่เสิร์ฟคู่กับมันฝรั่งทอดสไตล์เบลเยียม สตูว์เนื้อวัวตุ๋นด้วยเบียร์เบลเยียมรสชาติเข้มข้น โครเก็ตกุ้งและโครเก็ตชีสที่ทอดมาเป็นอย่างดี เช่นเดียวกับขนมหวานอย่างวาฟเฟิล และเบลเยียมช็อคโกแล็ตมูสแมนอร่อย

สำรองโต๊ะอาหารที่เบลก้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บราสเซอรี่
โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท
189 ถนนสุขุมวิท (ระหว่างซอย 13-15)
แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารเร้ด โอเว่น

ฉลองช่วงเวลาแห่งความสุขที่คุณไม่อยากให้ผ่านพ้นไปที่ ห้องอาหารเร้ด โอเว่น ลิ้มรสอาหารกับ 9 สเตชั่นอาหาร ที่เราคัดสรรแต่วัตถุดิบที่ดีมาให้กับคุณ อาทิ อาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ และ โรบาทายากิ บาร์ อาหารทะเลสด มุมสลัดออแกนิค และขนมหวานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารเย็นในวันธรรมดา (ราคาเริ่มต้นที่ 1,300++ ต่อท่าน) หรือ มื้อสายของวันเสาร์-อาทิตย์ (Weekend Brunch ราคาเริ่มต้นที่ 1,500++ ต่อท่าน) ท่านจะได้รับบัตรกำนัลเงินสดคืน 50% สำหรับนำมาใช้ในครั้งถัดไป


สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารเร้ด โอเว่น

โซ แบงคอก
2 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม
เขตบางรัก กรุงเทพ 10500


กรุณาสำรองโต๊ะ 3 วันล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์

ร้านอาหารอิตาเลียน เมดิชี คิทเช่น แอนด์ บาร์ ได้รับรางวัลเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ดีที่สุดจาก Thailand Tatler ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของโรงแรมโฮเทล มิวส์ แบงค็อก ใจกลางซอยหลังสวน ชื่อของร้านอาหารอิตาเลียนในกรุงเทพฯแห่งนี้ ถูกตั้งขึ้นมาตามตระกูลเมดิชี ผู้ซึ่งเคยมีอิทธิพลอย่างมากในเมืองฟลอเรนซ์ ประเทศอิตาลี นำเสนออาหารอิตาเลียนแบบดั้งเดิม ใช้วัตถุดิบที่มาจากประเทศอิตาลีอย่างแท้จริง อย่างที่ได้รับการขนานนามว่าเป็นร้านอาหารอิตาเลียนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ

สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารเมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์
โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ หลังสวน
55/555 ถนนหลังสวน แขวงลุมพี 
เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหาร La VIE Bistronomy

La VIE - Bistronomy นำเสนอคุณภาพของวัตถุดิบในรูปแบบอาหารที่ทานง่าย กับบรรยากาศสบายๆ มีระดับ พร้อมตื่นตาตื่นใจกับครัวเปิด ที่จะทำให้คุณสามารถมองเห็นเหล่าเชฟปรุงอาหารอย่างน่าตื่นเต้น ด้วยบรรยากาศที่คุ้นเคย บนชั้น 11 โรงแรมวี กรุงเทพ ร้านอาหาร La VIE - Bistronomy พร้อมนำเสนอบทใหม่แห่งการทานอาหารแบบบิสโทรฟิวชั่นที่มีกลิ่นอายของตะวันตก และเอเชีย เสริมทัพด้วยทีมครัวที่มากไปด้วยประสบการณ์ ที่จะสร้างช่วงเวลาที่ดีให้กับทุกคน

สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหาร La VIE Bistronomy

วี โฮเทล กรุงเทพ - เอ็มแกลอรี
117/39-40 ถนนพญาไท กรุงเทพ 10400

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก

ลิ้มรสบุฟเฟ่ต์โรงแรมกรุงเทพที่ดีที่สุด ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก ห้องอาหารที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับบุฟเฟ่ต์ เสิร์ฟทั้งบุฟเฟ่ต์มื้อเช้าให้คุณพร้อมสำหรับเริ่มต้นวันใหม่ อีกทั้งบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน และบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำทุกวัน นอกจากนี้ห้องอาหารยังมีเมนูอาหารจานเดียวทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติอีกด้วย เมื่อฉลองวันสำคัญกับ ALL ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก รับบัตรกำนัลเงินคืน 50% ของบิลค่าอาหาร

สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก

พูลแมน กรุงเทพ คิง เพาเวอร์
8/2 ซอยรางน้ำ ถนนพญาไท
เขตราชเทวี กรุงเทพ 10400 

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหาร YTSB – Yellow Tail Sushi Bar

ร้านอาหารญี่ปุ่น YTSB สไตล์ซูชิบาร์สุดหรูในกรุงเทพฯ ที่เน้นความสดของอาหารคัดเฉพาะเกรดพรีเมียมเท่านั้นเพื่อมอบซูชิและซาชิมิคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้า วัตถุดิบล้วนนำเข้าโดยตรงจากประเทศญี่ปุ่น ปรุงโดยซูชิมาสเตอร์ ในบรรยากาศและการตกแต่งที่เทรนดี้มีสีสัน แอบซ่อนกลิ่นอายของตะวันตกผสมตะวันออกได้อย่างลงตัวที่สุด

 

สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหาร YTSB – Yellow Tail Sushi Bar

วี โฮเทล กรุงเทพ - เอ็มแกลอรี
117/39-40 ถนนพญาไท กรุงเทพ 10400

 

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารรูฟท็อปบาร์ SKY ON 20

Sky On 20 บนชั้น 26 ของโรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 เป็น Rooftop Bar ใจกลางเมืองกรุงเทพฯ บรรยากาศดีเหมาะแก่การพาคนรักมาดื่มด่ำช่วงเวลาสุดโรแมนติก ที่แห่งนี้ยังเป็นจุดนัดพบที่คุณสามารถเจอเพื่อนใหม่หรือนัดรวมตัวเพื่อนเก่าไปพร้อมกับจิบคอกเทลสูตรพิเศษจากทางร้าน เพลิดเพลินกับบรรยากาศสุดชิลท่ามกลางสายลมและท้องฟ้าของเมืองใหญ่ พร้อมเมนูทานเล่นอย่าง เมดิเตอร์เรเนียน พิซซ่า เนื้อปูคลุกมายองเนสและกระเทียมทานกับขนมปังฝรั่งเศส นอกจากนี้ยังมี DJ ที่จะมาสร้างบรรยากาศตั้งแต่เวลาหนึ่งทุ่มเป็นต้นไป *เปิดบริการทุกวัน อังคาร, พุธ,พฤหัสบดี ศุกร์ และ เสาร์ ระหว่างเวลา 17.00 – 24.00 น.

ให้บริการเมนูจานเดี่ยวและเครื่องดื่ม ดูเมนู ที่นี่

สำรองโต๊ะอาหารที่รูฟท็อปบาร์ SKY ON 20

โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20
19/9 ซอยสุขุมวิท 20 ถนนสุขุมวิท เขตคลองเตย กรุงเทพ 10110


กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารเดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์

เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ คือหนึ่งบาร์ในกรุงเทพฯยอดนิยม ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโฮเทล มิวส์ แบงค็อก โรงแรมบูทิคสุดชิค บนชั้นที่ 24 และ 25 พร้อมอวดโฉมวิวทิวทัศน์อันงดงามของเส้นขอบฟ้าแบบพาโนราม่า และดื่มด่ำกับอาหารที่สุดบรรจงและลงตัว เดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อป บาร์ เป็นหนึ่งในรูฟท็อปบาร์ในกรุงเทพฯ ที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองชัดเจน


สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารเดอะ สปีคอีซี่ รูฟท็อปบาร์
โฮเทล มิวส์ กรุงเทพ หลังสวน
55/555 ถนนหลังสวน แขวงลุมพี เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330


กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่

ห้องอาหารสตรีทส์ บาร์ แอนด์บิสโทร

ห้องอาหารสตรีทส์ บาร์ แอนด์บิสโทร ให้คุณเพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์บิสโทร อาหารจานเดี่ยว และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู กับบรรยากาศสบาย ๆ เย็น ๆ ในห้องแอร์ส่วนเซมิเอาท์ดอร์ หรือเลือกที่จะนั่งในส่วนของบาร์และริมทาง แล้วปล่อยใจสบาย ๆ อินไปกับบรรยากาศที่มากไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติของซอยรามบุตรี ฟังเพลงเพราะ ๆ กับดนตรีสดและดีเจตลอด 7 วันต่อสัปดาห์


สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารสตรีทส์ บาร์ แอนด์บิสโทร
ไอบิส สไตล์ กรุงเทพ ข้าวสาร เวียงใต้
42 ถนนรามบุตรี บางลำพู กรุงเทพ 10200 

 

กรุณาสำรองโต๊ะล่วงหน้า
ศึกษารายละเอียด ข้อกำหนดและเงื่อนไข ได้ ที่นี่